Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Văn Khang Thư Quán

NHỮNG CHUYẾN GHE ĐỜI MONG MANH

In PDF.
Từ trại tù Vĩnh Phú ngoài Bắc, sau tám năm ròng rã nhai sắn khô và lao động gian khổ, cuối cùng, tôi cũng được thả về quê quán Nha Trang, năm 1983, và bị quản chế liền. Quả vậy, phường khóm đã ưu ái sắp xếp ngay cho tôi công việc quét dọn, làm vệ sinh tại một hợp tác xã dệt quôc doanh mà thợ dệt toàn là con gái. Mục đích để các cô, vốn dễ sai bảo, và tên “thủ trưởng” già, loại cách mạng 30/4, rất hắc ám, kiểm soát và canh chừng tôi mỗi ngày.
 

Hội Nam Cali Hội Ngộ Mừng Xuân Kỷ Hợi

In PDF.
Mời Quí Vị xem Hình Ảnh Hội Nam Cali Hội Ngộ Mừng Xuân Kỷ Hợi, Khóa NT2 Nam California Kỷ Niệm 48 năm Mãn Khóa qua Video sau
 

Trang chiến sử xem Mỹ phản công...

In PDF.
Trong một hội nghị thượng đỉnh quân sự của Trung Cộng (TC) ngày 20 tháng 12 năm 2018 vừa qua, Phó Đô Đốc Luo Yuan đã đưa một lời đe dọa đáng kinh ngạc rằng: "Nếu Hoa Kỳ tiếp tục can thiệp vào Biển Đông cũng như Eo Biển Đài Loan thì Hải Quân Trung Cộng, đã có đủ khả năng, sẽ đánh chìm hai Hàng Không Mẫu Hạm của Hoa Kỳ và giết ít nhất là 10,000 binh sĩ, điều này sẽ cho thấy người Mỹ sẽ sợ hãi như thế nào."
 

LÀM VỆ SINH BỘ NÃO

In PDF.
Tôi không hiểu một số người có ăn có học đàng hoàng nhưng lại bênh vực tư tưởng Nho giáo một cách ngu xuẩn. Vừa rồi mới tranh luận với một ông anh lớn hơn mình độ mười tuổi, ông bảo rằng nếu Nho giáo sai lầm thì tại sao Việt Nam lại xem nó là nền tảng văn hóa đạo đức suốt mấy ngàn năm nay. Mình buồn cười bảo, nói thật là tại vì người Việt Nam mình quá ngu (xin lỗi, đó là sự thật) nên mới tôn thờ cái thứ triết lý phản khoa học này.
 

40 năm hỗn danh “Ngụy” và những trận đòn của ác quỷ Cộng sản!

In PDF.


Con người Việt Nam vốn nặng tình quê hương Tổ Quốc. “Bỏ nước” là bỏ nơi chôn nhau cắt rốn, là bỏ mồ mả ông bà cha mẹ, bỏ quê cha đất tổ… Thế mà, sau 30/4/1975, người dân Miền Nam: VNCH, hàng triệu người hăm hở ra đi, cách này hay cách khác, bằng mọi giá, kể cả cái giá của chính sinh mạng mình: Vượt biên, vượt biển đầy hiểm nguy, bất trắc, chín mất một còn, vẫn lao vào cõi chết để tìm sự sống! Từ 400 đến 500 ngàn người mất xác giữa biển cả làm mồi cho cá mập vì bị hải tặc sát hại hay bão tố đánh chìm tàu ghe! Hoặc bị phanh thây bởi thú rừng nơi hiểm hóc xa xôi không ai biết. Vì sao?
 
Trang 2 của 403