Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Văn Khang Thư Quán

Cái Chết Của HQ Đại Tá Hồ Tấn Quyền Tư Lệnh Hải Quân trong cuộc binh biến 1 tháng 11 năm 1963

In PDF.

Đại Tá Quyền gốc người Huế, sinh năm 1927 tại Đà Nẵng, xuất thân Khóa 1 Sĩ Quan Hải Quân (SQHQ) Nha Trang. Khóa này có 6 sĩ quan ngành Chỉ Huy và 3 sĩ quan ngành Cơ Khí. Người đỗ đầu khi ra trường ngành Chỉ Huy là ông Trần Văn Chơn. Người đứng thứ sáu là ông Hồ Tấn Quyền. Như tất cả những người cùng khoá, trước khi theo học Khóa 1 SQHQ Nha Trang, ông Quyền cũng đã theo học ngành Hàng Hải.

 

SỰ SỢ HÃI

In PDF.

Trong lần giới thiệu tác phẩm mới xuất bản vừa qua, tôi xin cám ơn nhiều người bạn đã có lòng bước qua sự sợ hãi để đến với chúng tôi, nhưng cũng có nhiều bằng hữu chinh chiến một thời, những người đã nhảy vào An Lộc, vượt tuyến sang Hạ Lào, thường xem nhẹ cái chết, đạp lên đầu địch, lại chùn bước trước một vài tiếng hô đả đảo của những người cùng giới tuyến, dù chỉ nhắm vào địa điểm mà chúng tôi đã chọn để gặp gỡ các bạn.

 

 

Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy & Linh Mục Cao văn Luận: Bí Ẩn 30.4.1975

In PDF.

Đối với đa số người Việt đã từng sống trải qua, ngày 30.04.1975 là một biến cố đau thương nhứt của một đời người. Cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy - một bình luận gia am tường mọi biến chuyển quốc tế, từng nổi tiếng với những bài nhận định thời cuộc "Tình hình thế giới trong tháng vừa qua" đăng tải trên nhiều tờ báo tại Âu Mỹ - đã đề cập công khai trực tiếp hoặc kín đáo gián tiếp trả lời những câu hỏi về biến cố lịch sử đặc biệt nêu trên.

 

PHẢI CHĂNG VIỆT CỘNG ĐANG “BẮN TỈA" NGƯỜI QUỐC GIA QUA CÁC VỤ KIỆN

In PDF.

Trong mấy năm gần đây, hiện tượng một số cá nhân cũng như một vài tổ chức gặp rắc rối bị thưa kiện trước tòa án tại Hoa Kỳ vì những người này đã can đảm lên tiếng chỉ trích, hoặc tổ chức kêu gọi đồng hương có những hành động tích cực như biểu tình để chống lại những kẻ đã vượt lằn ranh Quốc/Cộng, tiếp tay hay vô tình làm lợi cho Việt cộng, đánh phá, xâm nhập Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại (CĐNVQGHN) dưới nhiều hình  thức.

 

Video Mặt Thật của Hồ Chí minh

In PDF.

Từ ngày CSVN thống nhất toàn bộ đất nước VN hiện nay chúng dần dần hiện nguyên hình là một con hồ ly đầy ma mị và xảo quyệt, soán đoạt toàn bộ quyền tự quyết về chính trị hay quyền lợi dân chủ tối thượng của toàn dân tộc VN chúng ta là bộ máy chính quyền và hiến pháp VN. Tất cả nội dung của hiến pháp và luật VN hiện tại hoàn toàn ưu tiên phục vụ cho quyền lợi ích kỷ của tập đoàn đảng trị CSVN . Tức nhiên từ cái hậu quả mất quyền dân chủ cũng đưa đến sự mất mát quyền lợi kinh tế hay quyền lợi xã hội cho quần chúng nhân dân lao động nói theo thuật ngữ đương thời trong nước là quyền lợi của giai cấp công nhân và nông dân bị cướp mất hoàn toàn.

Trong quá trình cai trị độc đoán dựa trên cái lý thuyết xảo trá như chuyên chính vô sản và những thứ rác rưởi từ những khẩu hiệu vô sản hóa giai cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước" vân vân . Chuyện này ai cũng gớm tởm và cho vào sọt rác lịch sử đã lâu rồi.

 
Trang 401 của 402