Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Văn Khang Thư Quán

5 Tỉnh lớn nhất đòi ly Khai Một nửa lãnh thổ của Tàu khựa bị xoá xổ

In PDF.

5 Tỉnh lớn nhất đòi ly Khai Một nửa lãnh thổ của Tàu khựa bị xoá xổ

 

NỖI BUỒN THÁNG CHẠP

In PDF.
Những ngày cuối năm mọi người giàu nghèo gì cũng tưng bừng đón năm mới, quên đi chuyện buồn của một năm qua, vậy thì nói chuyện buồn cuối năm hay nỗi buồn tháng Chạp là chuyện… ngược đời. Câu chuyện này, thiên hạ cho là thường tình, nhưng đối với tôi thì đây là chuyện không vui.

Số là trong tháng Chạp này, gia đình tôi  nhận được hai lá thư của hai ngôi chùa lớn nhất nhì trong vùng Bolsa này.
 

THỜI ĐỂU CÁNG

In PDF.
Suốt mấy ngàn năm, chiếc đòn gánh là công cụ thân thiết của người dân Việt. Đôi quang gánh của Mẹ, Chiếc đòn xóc hai bó lúa nặng trỉu của Cha…trở thành biểu tượng “Công Cha nghĩa Mẹ thiêng liêng". Làm đòn gánh, đòn xóc, thường chọn cây tre đường kính 8-10 phân, không bị côn trùng đục thân, lấy đoạn gốc. Đòn gánh dài thì 9 đốt, trung bình 7 đốt. Dân có tục kiêng đòn gánh có đốt chẵn, cho rằng không có lộc khi buôn bán.
 

Làm Cách Nào Để “Giải Độc” Lịch Sử Chiến Tranh?

In PDF.
Trên vietnamnet.vn, Giáo Sư Sử học Phạm Hồng Tung, Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cho biết Việt Nam lâu nay đã “gạt quá khứ” sang một bên nên sách giáo khoa Lịch sử gói gọn 4 câu, 11 dòng ở lớp 12, báo chí lại ít nhắc đến Chiến tranh biên giới Việt – Trung.

Trung cộng thì vẫn tiếp tục tuyên truyền “chiến tranh phản kích chống Việt Nam để tự vệ” và trừng phạt “tiểu bá” Việt Nam vong ân bội nghĩa, tay sai của Liên Xô.
 

HỌ LÀ AI ???

In PDF.
Người công giáo hải ngoại ngày nay cần tỉnh thức đừng để cộng sản lợi dụng đức tin qua các linh mục quốc doanh VN được cài cắm mà tôn vinh ,nuôi dưỡng,đùm bọc,nghe lời dạy bảo của những phần tử này để rồi chính chúng ta làm mất đi giá trị của người ty nạn CS buông xuôi tinh thần chống cộng,tự hủy hoại tính chính danh tranh đấu cho công bằng ,dẹp tan áp bức của bọn cs đàn áp trên quê hương .
 
Trang 1 của 403