Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Câu Lạc Bộ Ức Trai

GDNT Victoria chào mừng Bố Nguyễn Quốc Quỳnh

In PDF.
Đại gia đình Nguyễn Trãi vừa mất đi người Bố kính yêu 13.06.2014. Thân mời các Anh Chị nhìn lại hình ảnh của Bố đến Melboume vào năm 2005 ( nguồn từ DVD của Victoria) để tưởng nhớ tấm lòng của Bố đối với đất nước, với dân tộc và đại gia đình Nguyễn Trãi.
 

Hình Ảnh về Cựu Đại Tá Chỉ Huy Trưởng Nguyễn Quốc Quỳnh

In PDF.
Hình Ảnh về Cựu Đại Tá Chỉ Huy Trưởng Nguyễn Quốc Quỳnh
 

Tháng Tư Về Lại Phan Rí Cửa

In PDF.

Như một duyên nợ tháng tư năm nào mình cũng  ra Phan Rí Cửa năm nay đặc biệt hơn vì có đám cưới cháu Minh Thủy con gái lớn của vợ chồng Kỳ Hùng nên phải rủ anh em ra đông đông cho vui.

 

Album An Giang

In PDF.

Tháng giêng (Giáp Ngọ) chưa hết vẫn còn thèm đi nên rủ Hùng và Phát lào làm một vòng An Giang xuống Long Xuyên gặp Vũ văn Thăng mới biết nổi hận của vợ chồng Thăng đối với người bạn cùng khóa Nguyễn công Chức, về cù lao ông Chưởng nghe Phạm trung Hiếu ca bài vọng cổ Tình Anh Bán Chiếu để vui với bạn bè mà tạm thời quên đi cái nghèo và nổi cơ cực của nghiệp nông dân

 

Album Đám cưới của Con Trai NT5 Cao Hữu Dũng Ở Long Khánh

In PDF.

 Chào các bác

Sáng hôm nay, chủ nhật một ngày tốt một chuyến xe Fort Transit 16 chổ khởi hành từ Sài Gòn đi Long Khánh đến nhà Cao Hữu Dũng (2C8) mừng đám cưới con trai của Dũng. Xe xuất phát từ nhà Phú Long trên xe có: Hữu ,tía con Xuân Hồng , Quang râu , Khanh già, Lâm say ,cha con Đổ Tuấn,Thiện.
 
Trang 10 của 32