Bạn Đang ở đây: Tin Tức

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Tin Tức

Đức đang "phá sản" đặc biệt

In PDF.
Khi phá sản tài chánh, một sáng nào đó người ta thức dậy nhìn chung quanh không còn thấy tiền bạc, của cải gì của mình nữa. Khi phá sản chủng tộc, một ngày nào đó người ta mở mắt nhìn chung quanh không còn thấy ai cùng chung sắc dân, cùng chung ngôn ngữ, cùng chung văn hóa, cùng chung lịch sử, cùng chung quê hương xứ sở như mình nữa. Và tương tự như phá sản tài chánh, người bị phá sản chủng tộc cũng không còn tương lai.
 

Đưa Hoa Ngữ vào cấp tiểu học tại VN

In PDF.
 Thấy một số khá đông thân hữu xôn xao về việc nhà nước CSVN đang chuẩn bị đưa Tiếng TQ, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Anh vào giảng dạy, từ bậc tiểu học trở lên đến hết chương trình phổ thông cấp trung học, như ngoại ngữ thứ nhất và tiếng Pháp, tiếng Hán vào như ngoại ngữ thứ hai, xin viết ra đây đôi ý mọn để cùng trao đổi như sau:
 

Liên minh Bịp-Bợm

In PDF.
Liên minh này được cầm đầu bởi 2 tên: Lê Phước Bịp và Nguyễn Xuân Bợm. Trong viển ảnh tô màu lừa đảo "biển sẽ tự phục hồi, người dân miền Trung sẽ có cá lẫn thép và môi trường an toàn", trong bối cảnh chiếc xuồng Formosa đầy chất độc hại đang được đảng cho chìm theo đúng quy trình, liên minh bịp-bợm do Lê Phước Vũ cầm cờ, Nguyễn Xuân Phúc cầm sắc lệnh được thành hình theo tiêu chí: "ngu gì mà không làm thép".
 

PCA bác ‘đường lưỡi bò’: Tập Cận Bình ra lệnh sẵn sàng khai chiến?

In PDF.
Cuối cùng, việc gì đến cũng phải đến. Ngày 12/7, PCA đã ra phán quyết về vụ kiện của Philippines đối với yêu sách của Trung cộng tại Biển Đông sau 3 năm thụ lý. Tòa Trọng tài Thường trực kết luận rằng không có căn cứ pháp lý nào để Trung Quốc đòi chủ quyền lịch sử, vượt quá các quyền mà Công ước về Luật Biển cung cấp, tại vùng biển thuộc phạm vi 'đường chín đoạn'," thông cáo báo chí của PCA viết.
 

Khi thiên triều sụp đổ và lịch sử sang trang.

In PDF.
Tập Cận Bình thừa kế một Trung Quốc tương tự như Liên Xô của Gorbachev cuối thập niên 1980. Gorbachev đã thất bại khi cố làm những thay đổi cần thiết, Tập Cận Bình trái lại từ chối làm một việc phải làm. Hậu quả chắc chắn sẽ bi đát hơn…”
 
Trang 10 của 139