Bạn Đang ở đây: Tin Tức

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Tin Tức

Xe hàng chở bàn ghế GIẢ tới Hy Lạp !!

In PDF.
Cần bao nhiêu thời gian nữa mới thuyết phục được dân Âu Châu rằng những di dân đang tràn vào không phải là tỵ nạn mà là những kẻ xâm lược có vũ trang? Mớ hàng BÀN GHẾ đáng ra được chở tới trại tỵ nạn tại HY LẠP (tháng 9 năm 2015) để giúp cho cuộc sống của họ đưọc thoải mái và bớt khổ cực hơn… nhưng thật ngạc nhiên, chúng lại là thứ hàng giết người …
 

Cần có lộ trình đóng cửa Thủy điện Hố Hô

In PDF.
Giới khoa học và luật gia kêu gọi dừng hoạt động dỡ bỏ nhà máy thủy điện Hố Hô thuộc hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh. Đây là  một công trình nhỏ, nhưng việc vận hành xả lũ trong mùa lũ đã góp phần gây thiệt hại lớn lao cho 11 xã ở huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh vào trung tuần tháng 10 vừa qua.
 

VỤ FORMOSA – DÂN CẦN ĐẤU TRANH VỚI AI?

In PDF.

Nhân dân Nghệ An, Hà Tĩnh đã thể hiện tinh thần rất cao khi đưa đơn kiện Formosa, biểu tình đòi chúng phải cút khỏi Việt Nam. Tuy vậy theo pháp lý thì hình như việc làm này chưa hoàn toàn đúng địa chỉ. Vì thế mà đại diện Formosa cho rằng họ không có trách nhiệm gì, dân muốn hỏi gì thì đi mà hỏi Chính phủ, họ đã thỏa thuận xong với Chính phủ.

 

Lộ diện kẻ chủ mưu xả lũ ở miền Trung là do Formosa chỉ đạo

In PDF.
Lộ diện kẻ chủ mưu xả lũ ở miền Trung là do Formosa chỉ đạo
 

Nhà tù An Phước trộn mảnh thủy tinh vào cơm cho tù nhân lương tâm

In PDF.
Nhà tù An Phước ở tỉnh Bình Dương đã trộn mảnh thủy tinh và sợi dây đồng vào cơm cho tù nhân lương tâm đang bị giam giữ tại đây – mục sư Nguyễn Công Chính, người hiện đang thụ án tù 11 năm tại đây, đã nói với vợ ông trong buổi gặp gỡ cuối tuần vừa qua.
 
 
Trang 7 của 139