Bạn Đang ở đây: Tin Tức

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Tin Tức

HƠN 7000 CSCĐ ĐCS ĐƯỢC HUY ĐỘNG NGAY LẬP TỨC ĐỂ TRIỆT HẠ NGƯỜI DÂN NGHỆ AN

In PDF.
 

Toàn cầu hóa ‘‘kiểu Trung Quốc’’ đe dọa nước yếu

In PDF.
Thứ Hai, 15/05/2017, báo Pháp nhất loạt nói về tân tổng thống Macron, người vừa nhậm chức hôm trước. Libération : « Hãy cố lên ». Les Echos : « Vào cuộc ». Báo Le Figaro nói đến « Những thách thức lớn ». Về thời sự quốc tế, Le Monde chú ý đến thượng đỉnh « Con Đường Tơ Lụa Mới » tại Bắc Kinh, diễn ra trong hai ngày, 14 và 15/05, với bài phân tích : « Một cuộc toàn cầu hóa ‘‘kiểu Trung Quốc’’'».
 

Hàng ngàn đồng hương bùi ngùi vĩnh biệt nữ Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn

In PDF.
Từ trước đến nay tại hải ngoại chưa có người phụ nữ Việt Nam nào được yêu thương, mến mộ và kính trọng như cựu Trung Tá Không Quân Nguyễn Thị Hạnh Nhơn mà nhiều người gọi bà bằng hai tiếng “Chị Cả” rất thân thương. Đó là câu xác định của nhiều người khi đến kính viếng và chào vĩnh biệt bà suốt ba ngày tang lễ, từ thứ Năm 27 đến thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017.
 

Tưởng niệm Quốc Hận & ban hành nghị quyết Tháng Tư Đen tại Arizona (SBTNOfficial).

In PDF.
 
 

GIẶC ĐẾN NHÀ, TOÀN DÂN VIỆT NAM CÒN ĐỢI GÌ MÀ KHÔNG VÙNG DẬY ?

In PDF.
LỜI GIỚI THIỆU: - Đây là một bài vit rt công phu và đy dủ chi tiết vừa là một tài liệu lịch sử VN quý giá và cũng là bài tha thit kêu gọi mọi con dân VN hãy vùng lên để đất nước thoát khỏi cảnh nô lệ vào tay Trung cộng và dân ta thoát số phận bị đẩy vào vòng nô lệ và diệt vong.
Tác giả là Bà Đặng phương Nghi, tốt nghiệp trường École des Chartes Paris, tin sĩ sử học Paris , cựu giám đc thư viện và văn khố VNCH và cựu GS Sử học tại ĐH văn khoa Saigon.
 
Trang 3 của 111