Bạn Đang ở đây: Thông Báo

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Thông Báo

Mời họp mặt tưởng nhớ NT2 Trịnh Tùng

In PDF.
Để tưởng nhớ NT2 Trịnh Tùng, người bạn rất thân thương của chúng ta vừa mới ra đi vào Cõi Vĩnh Hằng để lại bao nhiêu nuối tiếc trong lòng bè bạn với những thành tựu trong buổi đầu gầy dựng Tổng Hội Ái Hữu ĐH/CTCT và những ước mơ còn dang dở....
 

Thông báo về chiến dịch kiều vận của CSVN tại Hoa Kỳ

In PDF.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ ra thông báo về chiến dịch kiều vận của CSVN tại Hoa Kỳ và kêu gọi toàn thể đồng hương cư ngụ trên khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ: Hãy tố cáo những phần tử nằm vùng và thân cộng, các cán bộ Cộng Sản núp dưới chiêu bài doanh nhân, văn hóa, nghệ sĩ, du sinh, tôn giáo v.v.. để gây chia rẽ, phá rối cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. Theo thông báo Của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ ai biết được mọi tin tức hay các hoạt động gây rối của CSVN tại Hoa Kỳ hãy bao ngay cho các cơ quan an ninh Hoa Kỳ tại địa phương hoặc cảnh sát FBI liên bang, hoặc các đại diện Cộng Đồng Việt Nam tại địa phương. Sau đây là ý kiến của cộng đồng Việt Nam về thông báo này.
 

Tiến Trình Bầu Cử BCH/NK19 (2017-2019)

In PDF.
Năm 2015 lần đầu tiên chúng ta có phổ thông bầu cử ,và đã bầu ra BCH. NK/ 18.
Bầu cử phổ thông là cơ hội tốt nhất để toàn thể Hội viên đóng góp ý kiến của mình xây dựng một tổ chức Ái hữu chúng ta ngày càng vững mạnh.
BCH/NK 18 đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, nay xin thông báo đến quý vị tiến trình bầu cử BCH/NK19 ( 2017 -2019 ).
 

Thông báo tổ chức Đại Hội Tổng Hội Nhiệm kỳ thứ XIX

In PDF.
Ban chấp hành Tổng hội NK/XVIII  .
Kính thông báo đến Quý Sĩ quan cơ hữu và Đồng môn Đại hội Nhiệm kỳ XIX sẽ được tổ chức vào 2 ngày : 
27 & 28.5.2017 tại Thành phố Westminster, Nam California
 

Ban chấp hành TH trân trọng thông báo

In PDF.
Trong cuộc họp vào ngày 19 -6 -2016  thủ quỹ Ban tổ chức ĐH kỷ niệm 50 năm Thành lập ĐH.CTCT.Đà Lạt NT1 Nguyễn mạnh Vỹ đã tường trình công khai chi tiết tổng chi thu như sau:
 
Trang 5 của 60