Bạn Đang ở đây: Thông Báo

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

/ Thông Báo

Thư kêu gọi Biểu Tình lần 2 của Linh Mục Nguyễn Văn Lý ngày 12/3/2017

In PDF.
 Thư kêu gọi Tổng Biểu Tình lần 2 của Linh Mục Nguyễn Văn Lý và Tập Hợp Quốc Dân Việt ngày 12/3/2017
 

Phản kháng dựng tượng HCM tại Wien

In PDF.

Trong công cuộc tranh đấu này bà Ute Junker đã có sáng kiến làm Petition từ tháng 6/2016 kêu gọi toàn thể mọi người ký tên phản đối . Sáng kiến này của bà Ute Junker và sự ủng hộ chữ ký của mọi người đã góp phần không nhỏ trong việc đánh bại âm mưu của CSVN tại Moritzburg. 
 

San Jose: Kính mời Biểu tình & Thắp nến tuần lễ thứ 37

In PDF.
Trân trọng kính mời quý đồng hương tiếp tục đến với chúng tôi: Biểu Tình & Thắp Nến đồng hành với đồng bào trong nước.
 

Mời họp mặt tưởng nhớ NT2 Trịnh Tùng

In PDF.
Để tưởng nhớ NT2 Trịnh Tùng, người bạn rất thân thương của chúng ta vừa mới ra đi vào Cõi Vĩnh Hằng để lại bao nhiêu nuối tiếc trong lòng bè bạn với những thành tựu trong buổi đầu gầy dựng Tổng Hội Ái Hữu ĐH/CTCT và những ước mơ còn dang dở....
 

Thông báo về chiến dịch kiều vận của CSVN tại Hoa Kỳ

In PDF.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ ra thông báo về chiến dịch kiều vận của CSVN tại Hoa Kỳ và kêu gọi toàn thể đồng hương cư ngụ trên khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ: Hãy tố cáo những phần tử nằm vùng và thân cộng, các cán bộ Cộng Sản núp dưới chiêu bài doanh nhân, văn hóa, nghệ sĩ, du sinh, tôn giáo v.v.. để gây chia rẽ, phá rối cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. Theo thông báo Của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ ai biết được mọi tin tức hay các hoạt động gây rối của CSVN tại Hoa Kỳ hãy bao ngay cho các cơ quan an ninh Hoa Kỳ tại địa phương hoặc cảnh sát FBI liên bang, hoặc các đại diện Cộng Đồng Việt Nam tại địa phương. Sau đây là ý kiến của cộng đồng Việt Nam về thông báo này.
 
Trang 4 của 67