Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Địa Phương THƯ TÂM TÌNH TỪ BAN ĐẠI DIỆN K2

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

THƯ TÂM TÌNH TỪ BAN ĐẠI DIỆN K2

In PDF.

Thân gởi các bạn cùng khóa NT2 thân mến,Hàng năm mỗi dịp Xuân về, anh em chúng ta cùng chung tay góp sức dè xẻn bớt trong chi tiêu của gia đình mình để gởi chút quà tình thương về cho các gia đình Tử Sỹ, Thương Binh và Quả Phụ, vốn là những người chịu nhiều thua thiệt trong xã hội Việt Nam hiện nay.
 
Trong dịp Tết, khi thắp nén hương trên bàn thờ người con, người chồng hay người cha đã cống hiến tuổi trẻ và mạng sống cho Tổ Quốc, những người thân của họ không khỏi đau lòng, bâng khuâng tự hỏi giờ nầy 35 năm sau cuộc chiến có ai còn nhớ đến họ không? Tổ Quốc đã mất, Chính Quyền Quốc Gia và Quân Lực VNCH đã tiêu tan, nhưng còn những đồng đội cũ...Thưa anh em, chúng ta chưa thể quên Trường cũ, Bạn xưa . Chúng ta cũng không thể không ngậm ngùi khi nhớ về bạn bè cũ một thời chinh chiến đã ra đi ...


Năm nay Khóa 2 chúng ta không gây quỹ CMX riêng. Các gia đình Tử Sỹ, Thương Binh và Quả Phụ của chúng ta chỉ còn trông đợi vào kết quả CMX Tổng Hội để có nén hương trên bàn thờ các Tử Sỹ trong dịp Xuân về !

Những Tử Sỹ, Thương Binh và Quả Phụ đã mất tất cả chỉ còn sự thương yêu đùm bọc của anh em bạn cũ, Tình cùng Khóa, Nghĩa cùng Trường ...Tất cả anh em khóa 2 chúng ta hãy chung sức chung lòng đóng góp chút ít cho CMX Tổng Hội để : -Thắp nén hương cho bạn bè, đồng đội cũ
 -Gởi chút quà Xuân cho các Mẹ,các Chị, các bạn Thương Binh
 -Chính Nghĩa Quốc gia và QLVNCH vẫn sống mãi trong sự yêu thương và trân trọng của đồng bào và Quê hương Việt Nam thân yêu.Hỡi những bè bạn cũ ! Hỡi những tấm lòng còn dào dạt yêu thương !
Hãy tiếp tay cùng BCH/TH Nhiệm Kỳ 15 để CMX năm nay thành công tốt đẹp.Chân Thành Cám Ơn Các Bạn


Ban Đại Diện Khóa 2


Trần Thanh Kiều Diệp
Lê Văn Tụ
Đào Trung Chính