Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Trung Ương Tiến Sĩ Nguyễn Kim Quý (SQPK của Trường)

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Tiến Sĩ Nguyễn Kim Quý (SQPK của Trường)

In PDF.

 

Kính thưa quý Niên Trưởng cùng các Bạn,
 
Chắc quý vị và các bạn chưa quên vụ Chi Jones kiện Anh Nguyễn Kim Quý (SQPK của Trường) về một bài viết đăng trên Oregon Thời Báo. Toàn thể anh em các Khóa của Trường đã nhiệt tình xúm nhau lại, nhất tề lên tiếng ủng hộ, bênh vực Anh Quý cũng như yểm trợ tài chánh...hưởng ứng lời kêu gọi của Thày Nguyễn Quốc Quỳnh. Đến nay, chúng ta đã toàn thắng, Tòa Án đã chính thức dismissed vụ kiện.
 
Anh Nguyễn Kim Quý muốn được một lần bày tỏ lòng tri ân mọi người, trước hết và trên hết là Thày Quỳnh, Ngày 25 tháng 6 năm 2010 này, Anh sẽ đáp máy bay về Florida, đích thân đến thăm và cám ơn Thày. Anh sẽ lưu tại tư gia Thày Quỳnh trong hai (02) ngày. Vì vậy, nhân dịp này, nếu quý Niên Trưởng và các Bạn trong khu vực phụ cận muốn tham gia thăm Thày thì rất thuận lợi vì tình hình sức khỏe của Thày hiện nay rất yếu, khó có cơ hội để Thày trò hàn huyên. Quý Niên Trưởng và các Bạn nghĩ sao?
 
Địa chỉ Thày Quỳnh:
13013 Water Point Blvd - Windermere - FL 34786  Phone 321-206-5274

 
Ba ngày tiếp theo, Anh Quý sẽ thăm bà con vùng Florida. Quý Niên Trưởng và các Bạn muốn gặp Anh xin vui lòng liên lạc cell # 503-735-1407

hoặc email:
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

Xin Moderator NDL vui lòng ghi tên Anh vào MG/TH. Rất cám ơn.
 
Tưởng cũng xin nhắc lại một chút: Anh Nguyễn Kim Quý là SQ/PK của Trường chúng ta từ Khóa NT4. Qua Mỹ,  Anh tiếp tục học để lấy bằng Tiến Sĩ và dạy tại Đại Học Spokane TB Washington. Sau đó Anh chuyển về làm Công Chức TB Oregon cho đến ngày về hưu năm vừa qua.
 

NT2 Nguyễn Thế Thăng