Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Địa Phương TIN SINH HOAT / HOI DONG BAC

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

TIN SINH HOAT / HOI DONG BAC

In PDF.

  Kính Quý Anh Chị  :



   Ngày Chủ Nhật vừa qua 14 tháng 03 năm 2010 . Toàn thể anh chị em Hội Đông Bắc đã đến chia buồn với NT4 Lê văn Minh và Gia Đình tại tư gia , sau khi anh Minh từ VN trở lại Mỹ .



   Thật khích lệ với tình nghĩa Anh Em , dù trời mưa tầm tã liên tục nhiều ngày , nhưng anh chị em đã có mặt thật đông đủ. Trong không khí trang nghiêm trước Bàn Thờ Cụ Ông : Giuse Lê văn Cần ( Thân Phụ NT4 Lê văn Minh ) , anh hội trưởng đã thay mặt hội nói lời nguyện cầu của toàn thể Gia Đình Nguyễn Trãi hội Đông Bắc kính mong Linh Hồn Cụ Ông sớm hưởng an lành trước Nhan Thánh Chúa , đồng thời cũng bày tỏ lời chia sẻ chân tình nhất đến anh chị Lê văn Minh và các Cháu .



   Tiếp đến , anh NT2 Lê đình Phan đã cất cao lời kinh , để mọi người cùng hiệp ý nguyện cầu , hòa lẫn trong lời đọc kinh thánh ngọt ngào của chị NT3 Nguyễn văn Inh . Và rồi lần lượt từng anh chị đã tiến lên chiêm bái trước bàn thờ di ảnh Cụ Ông ..



   Anh Chị Lê văn Minh và Gia Đình đã cảm động nghẹn ngào nói lời cám ơn chân thành đến hội Đông Bắc và chuyển lời cảm tạ đến TH/DH CTCT/ DL và BCH /15 , quý hội địa phương , các khoá NT 1, 2,3, 4,5 & 6 , các anh chị gia đình Nguyễn Trãi và Thân Hữu đã gọi phone chia sẻ , thăm hỏi .



   Đáp lại lòng mến khách của anh chị Minh Hà , Anh Chị Em đã lưu lại dùng bữa cơm thân mật với gia đình . Và cũng chính trong không khí đầy tình nghĩa này , một chủ đề không vui đã được anh em đề cập "  V/V Mailgroup TH ". Nhiều ý kiến nêu ra về việc này với những hệ lụy và âu lo như :



  - Sự phân hoá và mất đoàn kết , cộng thêm sự thiếu tương kính , có nguy cơ của sự tan rã .
  - Sự thiếu tự kiềm chế , và dùng những văn từ thiếu nhã nhặn đã gây đau thương chung , và thật xấu hổ khi vợ con , bạn bè đã đọc những emai thư này . Còn đâu là Danh Dự và Niềm Tự Hào ! SVSQ/ĐH / CTCT / ĐL & SI  QUAN HIEN DICH  ?? !!.



     Hội Đông Bắc , từ lâu đã giữ thái độ rất im lặng . Hôm nay xin mạo muội kính gởi đến TH và quý Anh Chị 03 ĐỀ NGHỊ :



     1- Cùng thống nhất ý chí đoàn kết , hòa nhập vào cao trào đấu tranh chung của Dân Tộc , bảo vệ Chính Nghĩa Quốc Gia , thực hiện lý tưởng Tự Do và giải thể chế độ Cộng Sản VN  .
     2- Ủng hộ TH/ĐHCTCT/ĐL - NK /15 , dưới sự điều hành của NT1 Nguyễn Mạnh Vỹ trong chức vụ THT & BCH/TH.
     3- Vì sự tồn vong của tập thể TH / Ái Hữu / Cựu SVSQ/ĐH/ CTCT / ĐL . Xin quý hội Bạn ( Địa Phương ) , cùng lên tiếng để củng cố uy tín , nâng cao tinh thần của  TH/NK-15 và các nhiệm kỳ TH kế tiếp trong tương lai .
 
   Trân trọng kính chào đoàn kết ,
Boston ngày 14 tháng 03 năm 2010
 
Hội Đông Bắc Hoa Kỳ
 
NT3 Vũ Minh Hùng ( Hội Trưởng ) , và các thành viên hội ĐB : NT1 Phan Lừa , NT1 Phạm Rô , NT2 NH Son , NT2 NV Tuất , NT2 Lại T. Mỹ ,NT2 Tran v. Dĩ , NT2 Huỳnh Long , NT2 Nguyen T. Dân , NT2 L.D Phan , NT3 Cao X. Khải , NT3. D Hùng, NT3 L Chân , NT3 NV Inh , NT3 PQ Sơn ,NT3 VT Cư, NT4 Lê Minh , NT4 Lê Sơn , NT4 Vu Q. Hưng .