Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Ức Trai Sưu Tầm Chuyện Lạ Đó Đây Hình ảnh Jerusalem 3D

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Hình ảnh Jerusalem 3D

In PDF.

Jerusalem là thành phố lâu đời nhất thế giới, vùng đất thiêng với sự hội tụ của 3 tôn giáo lớn là Hồi  giáo, Thiên chúa và Do Thái với những di tích có  từ nhiều thế kỷ trước, và cũng là nơi bắt nguồn của những xung đột dai dẳng tại Trung Đông..Thành cổ Trung Đông này nằm trên đỉnh của một cao nguyên, bên lưuvực sông giữa Địa Trung Hải và Biển Chết trên độ cao 650-840m, và được bao bọc bởi những phiến đá khổng lồ màu xám.

 Sự định cư tại Jerusalem bắt đầu tồn tại từ 3.000 năm trước Công nguyên. Lúc đầu, thành phố là thủ đô những vương quốc Do Thái:Israel, Judah và Judea. Thành phố tiếp tục giữ vai trò quan trọng là Đất Thánh trong thời kỳ thống trị của người Hồi giáo.

 


 Jerusalem là thành phố linh thiêng nhất của đạo Do Thái, và có ý nghĩa đặc biệt với đạo Cơ Đốc và đạo Hồi. Jerusalem là một nơi mà người Do Thái ở bất kỳ đâu trên thế giới khi cầu nguyện đều hướng về,người Hồi Giáo cũng làm như vậy, cho đến khi thánh địa của họ được dời về Mecca.Jerusalem đối với người Hồi Giáo hiện nay là nơi thiêng liêng thứ ba, sau Mecca và Medina.

 Nói đến Jeruslem, là nói đến Nhà thờ Holy Seplucher, đỉnh Olives và Bức tường Than khóc. Đỉnh Olives nằm tại khu vực phía đông của Jerusalem, nơi tương truyền Chúa Jesus bị bắt trong đêm định mệnh, rồi từ đó thăng thiên sau khi phục sinh. Mời quý vị xem nhũng cấu trúc tại Jerusalem với hình ảnh 360 độ tại website dưới đây:

 
http://www.360tr. com/kudus/ kiyamet_eng/ index.html

 (Xin bấm những  hình ảnh nhỏ phía dưới bên trái đẽ xem những cấu trúc khác nhau).