Bạn Đang ở đây: Đặc San Ức Trai Đặc San Ức Trai 2017 LÁ THƯ TỔNG HỘI TRƯỞNG

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

LÁ THƯ TỔNG HỘI TRƯỞNG

In PDF.

Nam California, tháng 3 năm 2017.


      Kính thưa Cựu Đề Đốc Chỉ huy trưởng, 

      Kính thưa Quý vị Sĩ quan Cơ hữu,

      Kính thưa Quý Niên trưởng & Đồng môn.   


Thời gian qua rất nhanh, thấm thoát đã gần hết nhiệm kỳ 18, chúng ta đang chuẩn bị chào mừng Đại hội lần thứ 19. Bây giờ là lúc BCH/TH/NK18 ôn lại những vui buồn đã qua, đã đồng hành cùng tập thể thực hiện các chương trình hoạch định từ ban đầu.  

Kính thưa Quý thành viên trong Đại gia đình Nguyễn Trãi, khởi đầu BCH/TH/NK18 đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thành lập nhân sự BCH để thực hiện những yêu cầu khi tranh cử  đề ra, nhưng rồi với tình yêu thương của Đồng môn, chúng tôi, BCH/TH/NK18 gồm:


- NT3 Phạm Văn Long. 

- NT2 Trần Gia Hiếu. 

- NT6 Nguyễn Quý Bổng. 

- NT3 Trần Ngọc Danh

- NT5 Nguyễn Minh Luật 


Đã được sự giúp đỡ nhiệt tình của quý anh NT1 Nguyễn Mạnh Vỹ, NT2 Trịnh Tùng, NT4 Nguyễn Tiến Đạt, NT2 Đinh Hồng Lân, NT6 Nguyễn Ngọc Thân và rất nhiều đồng môn khác nữa góp tay, nên mọi dự định đều thực hiện đúng như kế hoạch.

       

Kính thưa Quý Niên trưởng và Đồng môn, BCH/NK18 với một quan niệm duy nhất là duy trì sức mạnh ái hữu bằng yêu thương, đoàn kết và tương kính lẫn nhau, trong tình anh em xuất thân cùng một quân trường, BCH/NK18 đã hoàn thành kế hoạch kiện toàn Mailgroups Tổng hội, có sự góp mặt đầy đủ của MOD 6 Khoá phối hợp với sự điều hành của Trưởng ban NT2 Lưu Công Đàm. Bây giờ toàn thể hội viên có thể an tâm về mạng truyền thông của chúng ta. 


Như vậy, trang WEB Trường ĐH/CTCT/ĐL, MAILGROUPS Tổng hội và Quỹ Xã hội đã và đang hoạt động rất hữu hiệu.  

Theo tình hình thực tế, hầu hết chúng ta đã nghỉ hưu, sức khỏe, kinh tế đều suy giảm nên chúng ta khó đảm trách mọi công tác tương trợ về Việt Nam như khoảng thời gian trước đây. BCH/TH/NK18 rất mong Quý niên trưởng và đồng môn nhiệt tình hơn nữa, đóng góp quỹ Xã hội đầy đủ hàng năm để công tác Ái Hữu được toàn vẹn hơn. BCH/NK18 đang chuẩn bị Đại hội lần thứ 19, mở đầu là bầu cử BCH/TH/NK19. Rất mong sự tham gia của toàn thể hội viên, hy vọng mọi sự sẽ tiến triển tốt đẹp.

       

Kính thưa Quý Niên trưởng & Đồng môn, Lễ kỷ niệm lần thứ 50 ngày thành lập Quân Trường, chúng ta đã có nhiều hình ảnh đáng nhớ cũng nhờ công sức rất nhiều anh em cùng nắm tay với BCH.       

Nhân bản tường trình này BCH/TH/NK18 chân thành cám ơn quý NT2 Lại Tư Mỹ, NT2 Huỳnh Trọng Thiệt, NT3 Diệp Văn Oánh, NT3 Nguyễn Văn Ngoan, NT3 Dương Danh Dũng, NT3 Trần Xuân Choai, NT2 Nguyễn Hữu Thanh, NT4 Trần Thanh Sơn, NT4 Phạm Khắc Hùng cũng như tất cả Quý Niên trưởng và Đồng môn đã yêu thương, giúp đỡ BCH thực hiện mọi việc điều hành.          

Năm 2015, chỉ vài tuần sau Đại hội 18 Niên trưởng NT1 Đặng Phú Thiệt rời bỏ anh em. Năm 2017 vừa đang chuẩn bị chương trình cho Đại hội 19, Niên trưởng NT2 Trịnh Tùng lại giã từ tập thể. Điều này cho chúng ta thấy yếu tố thời gian rất quan trọng. Vì vậy nắm tay đồng hành cùng NK19 là sức mạnh cần phải có để Tổng Hội Ái Hữu của chúng ta trường tồn.  

        

Ban Chấp Hành Tổng Hội NK18 rất hân hoan chào mừng BCH/TH/NK19.

Trân trọng kính chào Cựu Đề Đốc Chỉ huy trưởng, Quý vị Sĩ quan Cơ hữu, Quý Niên trưởng và Đồng môn. 

Cầu mong mọi điều An lành và Sức khỏe luôn đến cùng tất cả mọi người.


TM. BCH/TH/NK18 

 

THT. NT3 Phạm Văn Long

*****************************

Trở về Mục Lục Đặc San Ức Trai 2017