Bạn Đang ở đây: Tin Tức Đọc Báo Dùm Bạn “Kịch bản” hãi hùng

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

“Kịch bản” hãi hùng

In PDF.

Trước tình trạng căng thẳng gia tăng ngày càng phức tạp tại Biển Đông, nhiều câu hỏi đang được đưa ra:
– Chiến tranh giữa Hoa Kỳ và Trung cộng có thể xảy ra hay không?
– Trung cộng có thể đánh chiếm các nước lân bang không?
– Và, nếu Trung cộng mở cuộc xâm lăng các nước trong vùng Biển Đông, nước nào sẽ là mục tiêu trước tiên?

Trong một bài “tổng hợp và nhận định” ngày 30.01.2017, ông Nguyễn Vĩnh Long Hồ cho rằng Trung cộng có nhiều lý do để “xơi tái” Việt Nam với “kịch bản” như sau:

Tại sao Tập Cận Bình chọn VN để tấn công mà không phải là Philippines hay Đài Loan? Vì VN không nằm trong trục liên minh Mỹ – Nhật – Philippines đã thành hình và Đài Loan đặt dưới sự bảo vệ của Hoa Kỳ. Một bước lùi để Đài Loan độc lập, Mỹ sẽ làm ngơ để TC tấn công VN. Theo thỏa thuận ngầm giữa Washington và Bắc Kinh? Khi TC tấn công Việt Nam sẽ không lôi kéo Mỹ – Nhật nhập cuộc. Đây là hậu quả của chánh sách “3 không” cực kỳ ngu xuẩn của những tên “lãnh tụ đầu tôm” trong ĐCSVN.

Tưởng cũng nên nhắc lại, TBT Nguyễn Phú Trọng sang chầu thiên tử Tập Cận Bình ngày 12/01/2017 đã ký 15 văn kiện bán nước, nhưng đó chỉ là mặt nổi. Một “mật ước” giữa Trọng Lú và họ Tập là khi quân Tàu Cộng PLA mở cuộc vượt biên tấn công Việt Nam như năm 1979, thì nhiệm vụ của Trọng Lú sẽ ra lệnh các lực lượng vũ trang QĐNDVN gồm Hải – Lục – Không Quân, CANDVN… “án binh bất động”, buông súng đầu hàng vô điều kiện trước quân xâm lược Tàu Cộng. Hiện nay, theo chỉ thị của Tập Cận Bình, TBT Nguyễn Phú Trọng đã hoàn tất quyết tâm “Hán hóa” đội ngũ lãnh đạo Việt Nam chờ chuyển giao quyền lực cho Bắc Kinh.

Số phận những tên lãnh đạo đcsvn sẽ ra sao?:

Số phận của bọn Thái thú Cộng sản Hà Nội như: Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn thị Kim Ngân, Nguyễn Xuân Phúc, Nông Đức Mạnh, Mười, Anh, Phiêu, Dũng Sang… Tập Cận Bình có để yên bọn chúng sống an hưởng tuổi già, sống vinh hoa phú quý trong các biệt thư nguy nga tráng lệ hay không? Câu trả lời khẳng định nhất là “KHÔNG”! Ngay sau khi thôn tính Việt Nam xong, gia đình, vợ con quý vị sẽ trở thành con tin, áp lực quí vị đem tất cả hiện kim và hiện vật mà quý vị bóc lột, vơ vét được của nhân dân Việt Nam phải giao nạp chúng nó để chuộc mạng.

Độc chiêu của bọn Chệt Cộng, đó là chiêu “quá kiều trừu bản” nghĩa đen của nó là “qua cầu rút ván”. Số phận của quý vị đã được bọn lãnh đạo Bắc Kinh an bài qua “12 chữ vàng khè” mà quý vị có mắt như mù biết gì về thủ đoạn tàn độc của chúng nó: “Phi điểu tận luơng cung tàn, giảo thử tử cẩu phanh thây” nghĩa đen của nó là “Chim chết cất cung, Thỏ chết giết chó”.

Vả lại, dưới tầm nhìn của Tập Cận Bình thâm hiểm, quý vị lãnh đạo ĐCSVN là những tên ngu xuẩn phản quốc, mãi quốc cầu vinh. Họ Tập chỉ dùng quý vị trong một giai đoạn nhất định nào đó, giống như xài một lũ chó săn trong một mùa săn thì làm sao Tập Cận Bình tin dùng quý vị được chứ?

Uổng sát công thần hầu như là một thứ định luật chính trị tàn nhẫn trong lịch sử cổ kim Trung Hoa. Khi mùa săn đã qua, lũ chó săn sẽ bị phanh thay trước để khỏi nuôi tốn cơm, đôi khi còn phản chủ, cắn lại mình. Lịch sử Tàu đã chứng minh điều nầy để quí vị sáng mắt:

Ngay từ đầu, Phạm Lãi đã nhìn thấu ruột gan của Việt Vương Câu Tiễn. Vì vậy, khi thành công, Phạm Lãi phải từ quan, tìm cách đổi tên họ, ngao du ngũ hồ mới sống tới hết tuổi già. Đường Thái Tôn tuy được dân Tàu tôn vinh là vị minh quân, nhưng cũng là tay giết hại công thần nhiều nhất.

Lưu Bang nổi danh trong lịch sử là người sử dụng chiêu “quá kiều trừu bản” nhiều nhất. Lúc còn là một tên đình trưởng, chuyên ăn trộm gà làm kế sinh nhai. Nhưng đến lúc được thiên hạ, dựng nên cơ nghiệp rồi thì người thứ nhất được ra chém là Hàn Tín, lần lượt tới Bành Việt, Anh Bố. Còn Tiêu Hà, Phàn Khoái, Trần Hi thì bị tống vào ngục chết rũ trong tù. Chỉ có Trương Lương thức thời, nhanh chân bỏ lên núi tu tiên nên thoát nạn.

Trong lịch sử Tàu Cộng cận đại, Mao Trạch Đông chưa bao giờ chỉ huy một trận đánh nào cho ra hồn. Nhưng, những danh tướng như Cao Cương, Chu Đức, Lâm Bưu, Dương Thượng Côn, Bành Đức Hoài, La Thụy Khanh, Lưu Thiếu Kỳ… đều bị Mao giết sạch.

Đây cũng là số phận mà bọn Bắc Kinh sẽ dành sẵn cho bọn Thái thú cộng sản Hà Nội để làm tấm gương soi trong nội bộ ĐCSTQ về tội “Phản quốc” sẽ bị trừng trị như thế nào và cái chết thê thảm của quý vị lãnh đạo ĐCSVN đã được chúng dành sẵn để xoa dịu nhất thời lòng căm phẫn của nhân dân Việt Nam.

Số phận của QĐNDVN sẽ ra sao?

Mỗi chế độ chính trị đều có quân đội riêng của nó. Người lính tự vẽ nên chân dung của chế độ. QĐNDVN vốn thường tự hào nào là “thành đồng bảo vệ Tổ Quốc”, “khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”… Có thể nào QĐNDVN có truyền thống tốt đẹp như thế lại tự làm ô uế thanh danh của mình, khi hạ mình đi bằng 4 cẳng như lũ chó săn công an mật vụ làm công cụ bảo vệ ĐCSVN?

Đã đến lúc người lính QĐNDVN phải thức tỉnh, trả lời dứt khoát với chế độ cộng sản độc tài toàn trị, ngoại lai vong bản rằng: “QĐNDVN là thành đồng bảo vệ Tổ Quốc & Dân Tộc, chứ không phải bảo vệ bọn lãnh đạo ĐCSVN buôn dân bán nước, tham nhũng thối nát, một lũ bưng bô cho bọn Rợ Hán”.

Nếu người lính QĐNDVN không dám đứng lên làm nhiệm vụ đó ngày hôm nay thì sau này, người lính QĐNDVN sẽ trở thành những tên lính xung kích cho bọn Rợ Hán, các bạn sẽ đi mở đường cho chủ nghĩa bành trướng của Tàu Cộng ở vùng Viễn Đông, Siberia… các bạn sẽ chiến đấu đơn độc, không chết vì súng đạn của lính Nga thì cũng chết vì đói lạnh. Lúc đó, các bạn có hối hận thì đã muộn. Các bạn sẽ chết bỏ thây nơi xứ người thay cho lính Tàu, các bạn chết càng nhiều càng tốt, Bắc Kinh sẽ đem dân Tàu di dân ồ ạt xuống Việt Nam, chúng chiếm tất cả nhà cửa đất đai, ruộng vườn cùng tài sản của các bạn. Vợ con của các bạn từ đây sẽ mang họ Địch, họ Từ, họ Ôn, họ Hàn…vợ và con gái các bạn sẽ bị chúng đưa vào nhà thổ làm gái hộ lý cho quân đội viễn chinh Tàu Cộng sau này. Những thiếu nữ VN còn xuân sắc sẽ bị ép buộc lấy dân Tàu Khựa để lai giống; nếu không sẽ bị triệt sản để hạn chế sinh sản. Cũng giống như dân Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ, người dân Việt Nam sẽ trở thành dân tộc thiểu số ngay trên quê hương của chính mình…(ngưng trích)

Thật là một “kich bản” hãi hùng, cho bè lũ VC và cũng hãi hùng cho đất nước và dân tộc Việt Nam. Có lẽ tác giả cũng nhận thấy kịch bản ấy quá hãi hùng và đen tối nên đã kết luận bài viết như sau:

“Nhân dân Việt Nam kỳ vọng những người lính QĐNDVN sớm phản tỉnh, quay súng trở về với nhân dân lật đổ chế độ cộng sản độc tài toàn trị chết tiệt để cứu lấy quê hương. Mong lắm thay!!!”

Hà, cái “kỳ vọng” này thì cần phải xét lại. Đảng Cộng sản VN chỉ là phiên bản (bản sao) của Đảng Cộng sản Tàu. Cộng sản Tàu đã núp sau hai chữ “Nhân Dân” để đồng hóa với nhân dân. Chánh quyền của Mao Trạch Đông được gọi là: “Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa”, quân đội của Mao cũng của dân: “Quân Dội Nhân Dân Giải Phóng”.

Việt Cộng bắt chước Tàu Cộng, “bộ đội cụ Hồ” cũng được gọi là “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”, và cái gì cũng của nhân dân: Nhà nước Nhân Dân, Công An Nhân Dân, Tòa Án Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân… Việt Cộng phán: “Yêu nước là yêu xã hội chủ nghĩa”, tức là ai không yêu VC là phản quốc!

Thế thì nhân dân Việt Nam có nên “kỳ vọng những người lính QĐNDVN sớm phản tỉnh, quay súng trở về với nhân dân lật đổ chế độ cộng sản độc tài toàn trị chết tiệt” hay không?

Bài học lịch sử: Tháng 6 năm 1989, “Quân Dội Nhân Dân Giải Phóng” của Cộng sản Tàu đã tàn sát hàng ngàn thanh niên, sinh viên, học sinh Tàu họp nhau tại Thiên An Môn để ôn hòa đòi tự do dân chủ. Tần Thủy Hoàng xưa kia hay Quân phiệt Nhât khi chiếm nước Tàu trong Thế chiến II cũng không giết dân Tàu dã man như “Quân đội của nhân dân Tàu” đã làm không gớm tay.

Những bài học lịch sử khác: Vài tháng sau vụ thảm sát đẫm máu tại Thiên An Môn, hàng loạt các chế độ cộng sản tại Đông Âu theo nhau sụp đổ, trong đó không có nước nào được giải phóng nhờ quân đội cộng sản “phản tỉnh, quay súng trở về với nhân dân lật đổ chế độ cộng sản độc tài toàn trị chết tiệt”. Tất cả đều do nhân dân các nước ấy đã dũng cảm đứng lên, xuống đường, hàng trăm ngàn người, tay trong tay, đòi tự do và chấm dứt chế độ cộng sản. Trừ nước Rômani đã có sự tiếp tay của quân đội.

Tại Rômani, từ ngày 18.12.1989 dân thành phố Timisoara xuống đường biểu tình, chủ tịch Ceausescu ra lệnh cho an ninh, mật vụ xả súng bắn vào đám đông khiến hơn bốn ngàn người thiệt mạng. Nhưng cũng không dập tắt được ngọn lửa cách mạng đang bùng lên. Các cuộc biểu tình tiếp tục lan rộng, và ngày 21.12.1989 tại thủ đô Bucarest, công an mật vụ đặc biệt của Ceausescu đã tàn sát hàng chục ngàn thường dân nhưng cũng không đàn áp được biển người bừng bừng khí thế cách mạng. Cuối cùng Ceausescu phải dùng đến quân đội với hy vọng cứu vãn chế độ cộng sản mà y là chúa tể, nhưng trước sức mạnh của quần chúng, quân đội đã ngả theo dân, bắn vào công an mật vụ. Quân đội đã hoàn thành cuộc cách mạng do nhân dân Rômani khởi xướng, lật đổ chế độ cộng sản. Ngày 25.12.1989, vợ chồng Ceausescu bị bắt và bị xử bắn trong một ngõ hẻm tại Bucarest.

vợ chồng Ceausescu bị bắt và bị xử bắn trong một ngõ hẻm tại Bucarest

Cái chết của vợ chồng Ceausescu đã tránh cho dân Nga một cuộc tắm máu hai năm sau khi họ đứng lên làm cách mạng, lật đổ chế độ cộng sản và khai tử Liên Bang Sô-Viết (Liên-Sô). Thật vậy, nửa đêm Chủ nhật 18.8.1991 cuộc đảo chánh do nhóm đảng viên giáo điều nòng cốt trong Đảng Cộng Sản Nga chủ mưu xảy ra nhằm loại bỏ Chủ tịch Gorbachev. Ông bị cầm giữ tại ngôi nhà nghỉ mát ở Crimea và đã không chịu từ chức dù bị áp lực nặng nề. Trong lúc Gorbachev biến mất khỏi hệ thống quyền lực Liên Sô, và được phe đảo chánh loan tin ông bị “bệnh nặng”, thì Yeltsin xuất hiện trên màn ảnh truyền hình khắp thế giới, kêu gọi dân chúng xuống đường chống lại phe đảo chánh, kêu gọi thợ thuyền tổng đình công, kêu gọi quân đội đừng bắn vào dân, và kêu gọi thế giới hậu thuẫn cho cuộc đấu tranh của dân Nga cho tự do. Yeltsin không trốn kỹ trong hầm để kêu gọi, ông ta can đảm xuất hiện trước họng súng đại bác, leo lên xe tăng, đứng trước dân chúng để khích động tinh thần mọi người và chứng tỏ gan mật của một lãnh tụ. Trong khi đó, nội bộ phe đảo chánh bị rối loạn, không biết phải làm gì. Chúng cho vài chiếc xe tăng tiến vào giữa đám đông định bắt sống Yeltsin thì bị chặn đánh bằng bom xăng Molotov, phải khựng lại. Ba thanh niên tử thương càng làm cho khí thế quần chúng lên cao.

Cuối cùng, phe đảo chánh đã phải dùng đến Đơn vị Alpha của KGB tinh nhuệ, được trang bị cực mạnh dùng để dẹp các cuộc nội loạn. Nhưng 20 sĩ quan của KGB đã lần lượt từ chối, không chịu thi hành lệnh bắn giết dân, dù bị đe dọa trừng phạt nặng, kể cả tử hình. Có lẽ họ đã lãnh hội được bài học từ cái hậu quả thảm khốc của vợ chồng Ceausescu ở Bucarest. Nhờ đó đã tránh được một cuộc tắm máu ở Mạc-tư-khoa, và cuộc đảo chánh đã thất bại sau 72 giờ.


Đống rác của lịch sử đang chờ HCM


Trở lại với “Quân đội Nhân dân Việt Nam”, có thật nó “có truyền thống tốt đẹp” đáng tự hào như VC múa môi khoe khoang sau khi chiếm được miền Nam VN không? Trong cuộc chiến tranh khốc liệt kéo dài 20 năm (1955-1975) mà CSBV hô hào là cuộc chiến “chống Mỹ cứu nước” đã được chính Lê Duẩn thú thật rằng: “Ta đánh Mỹ đây là đánh cho Liên-Xô, cho Trung Quốc”.

Nay, “Liên-Xô” đã biến mất rồi, còn “Trung Quốc” thì đã trở nên cường quốc thứ hai trên thế giới, đang tranh đua ráo riết với Hoa Kỳ để dành ngôi thứ nhất. Nhờ đâu? Nếu không phải nhờ QĐNDVN “đánh Mỹ cho Trung Quốc” trong suốt 20 năm và sẵn sàng đánh tới người Việt Nam cuối cùng nên năm 1972, “phù thủy” phản trắc Kissinger mới phải lén lút sang Tàu cầu hòa với những điều kiện thuận lợi cho Tàu Cộng, và bất lợi cho cả hai miền Việt Nam, di hại cho cả nước Mỹ.

Đúng ra, nếu công bằng, Trung cộng phải trả ơn Việt Cộng chứ Việt Cộng không phải trả nợ Trung Cộng. Nhưng bọn đầu sỏ VC là lũ “hèn với giặc, ác với dân”, hoàn toàn tuân phục Trung cộng, lệ thuộc Trung Cộng mọi mặt, đến nỗi chúng ngang nhiên nói chúng không cần đánh Việt Nam nữa cũng đã có những gì chúng muốn!

Nay, trước “kịch bản” hãi hùng như trên, 92 triệu dân Việt Nam phải làm gì? Khoanh tay ngồi chờ và “kỳ vọng những người lính QĐNDVN sớm phản tỉnh, quay súng trở về với nhân dân lật đổ chế độ cộng sản độc tài toàn trị chết tiệt”, hay noi gương các dân tộc Đông Âu và Nga, đứng lên tự cứu mình và cứu đất nước mình đã được tiền nhân giữ gìn toàn vẹn qua mấy ngàn năm?

Thời gian để quyết định không còn nhiều.

Ký Thiệt