Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Văn Khố Ức Trai Bạn Đọc Viết SỐ PHẬN TẦU CỘNG!

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

SỐ PHẬN TẦU CỘNG!

In PDF.
Bất cứ ở một lãnh vực nào. Ngay cả ở loài thú vật, khi đã có một con là ĐẦU ĐÀN thì con nào muốn SOÁN NGÔI thì phải qua một cuộc chiến bước QUA XÁC CHẾT CỦA NÓ. Một Trùm giang hồ thì không muốn ai SOÁN NGÔI MÌNH CẢ, muốn Soán ngôi thì phải đổ máu. Ở Xã Hội loài người. Chẳng hạn như Mỹ, không bao giờ để AI NGANG BẰNG HỌ CẢ, bất cứ giá nào CŨNG PHẢI TRIỆT HẠ . Để giữ vững Ngôi vị Trùm Thế giới, người Mỹ đã làm những gì ??? Chúng ta hãy nhìn lại những việc họ đã làm để TRIỆT HẠ ĐỐI PHƯƠNG.
 
- Thứ 1 : Thế chiến Thứ 1 chính người Mỹ khích động và gài độ gây ra để TIÊU DIỆT NƯỚC ANH, vì lúc đó Anh Quốc đã vươn lên gần đuổi kip nước Mỹ. Thế chiến thứ cũng chính Mỹ xúi dục và khích động gây ra để TIÊU DIỆT NƯỚC NGA, vì lúc đó Nga cũng đang trên đà đi lên. Xong cuộc chiến hai nước Nga và Anh Quốc gần như HOÀN TOÀN KIỆT QUỆ, muốn đuổi kịp Mỹ thì cũng cần thời gian rất lâu. Bây giờ đến Tàu cộng cũng KHÔNG NẰM NGOÀI SỐ PHẬN giống như hai nước Nga và Anh. Nếu không Triệt hạ bây giờ để càng lâu thì CÀNG GIAN NAN VÀ ĐỖ MÁU NHIỀU.
 
- Thứ 2 : Lâu nay Mỹ nhân nhượng và hòa dịu với Trung cộng , không phải là họ không biết, NHƯNG CHƯA ĐẾN THỜI ĐIỄM. Bây giờ là THỜI ĐIỄM CHÍN MÙI CẦN PHẢI RA TAY. Nhân vật Lãnh đạo cuộc Triệt hạ nầy không ai khác ngoài Donald Trump,Image result for Donald Trump tức là ĐỘC CÔ CẦU BẠI phải tái xuất giang hồ để TRỪ GIAN DIỆT BẠO, nếu không mà để vài chục năm nữa TC lớn mạnh SẼ LÀ ĐẠI HỌA CHO CẢ NHÂN LOẠI. Bước đầu chúng ta nhận thấy Cố vấn và Phụ tá của TT Trump đa số là những nhân vật CHỐNG TRUNG CỘNG. Như Tướng Diều Hâu Hiếu chiến James Mattis James Mattis , được mệnh danh là CON CHÓ ĐIÊN làm Bộ Trưởng Quốc Phòng, Tướng Diều Hâu Michael Flynn general làm Cố vấn An ninh Quốc Gia, đặc biệt Ông Peter NavarroPeter Navarro đã viết quyễn sách CHẾT BỞI TRUNG CỘNG, làm Cố vấn Kinh Tế chính của TT Trump.v.v…Những Lực lượng như vậy cũng đủ làm cho người Việt ẤM LÒNG VÀ PHẤN KHỞI RỒI, Chỉ trừ những tên việt gian tay sai bán nước, vì nếu TC sụp đổ thì csVN CŨNG ĐI ÂM TI. Nếu TC hùng mạnh thì VN sẽ là NƯỚC BỊ THÔN TÍNH TRƯỚC TIÊN.
 
- Thứ 3 : Nhiều người cho rằng TT Trump là một người ăn nói BỘC TRỰC VÀTUỲ HỨNG, không có kinh nghiệm về chính trị. Xin Thưa từ thời Phong kiến, một Ông Vua Thông minh và sáng suốt thì muốn nói và làm một việc gì thì CŨNG LUÔN HỎI CẬN THẦN, thời bây giờ Tổng Thống một Quốc Gia Bình thường cũng đều có PHỤ TÁ LÀM CỐ VẤN. Huống chi đây là một Cường Quốc như Mỹ đứng đầu Thế giới, nếu một TT Mỹ MUỐN LÀM VÀ NÓI MỘT VIỆC GÌ TÙY THÍCH thì Nước Mỹ đã sụp đổ từ lâu rồi. Những lời nói và tuyên bố của TT Trump TRƯỚC VÀ SAU BẦU CỬ đều đã được NGƯỜI MỸ NGHIÊN CỨU RẤT KỸ CÀNG, ngay cả việc Điện Đàm với TT Đài Loan Thái Anh Văn thì cũng đã được NGHIÊN CỨU VÀ CHUẪN BỊ TRƯỚC. Người Mỹ ( Tức là Siêu Quyền Lực nằm bên trong Hoạch Định và Chỉ Huy ) làm việc gì họ cũng TÍNH TOÁN RẤT KỸ, có những việc họ tính trước VÀI BA CHỤC NĂM. Ngay cả những chức vụ như Nghị Viên Khu vực và Dân Biểu Tiểu Ban cũng phải có từ 4 Phụ tá trở lên
Cho nên Vở Tuồng mà Đạo Diễn ( Người Mỹ ) đã soạn sẳn đến khi ĐỘC CÔ CẦU BẠI XUẤT HIỆN phải là Donald Trump thủ vai , còn Bà Clinton cũng có tài nhưng chỉ đóng vai Chu Chỉ Nhược trong Ba Cô Gái Đồ Long. Sau cuộc thất bại với Donald Trump Bà mới hiện rõ chân tướng NHỎ NHEN VÀ ĐẦY THAM VỌNG. Chúng ta phải hiểu Chính Trường Mỹ là như vậy đó, ai lên ai xuống THÌ ĐÃ ĐƯỢC SẮP ĐẶT TRƯỚC. Tất cả phải thi hành theo KẾ HOẠCH ĐÃ VẠCH SẲN ai trái lệnh làm không đúng là xử đẹp, như TT Kennedy đã nhận lấy Hậu quả.
 
- Thứ 4 : Người Mỹ đã giăng MẺ LƯỚI THẦN DIỆU , con cá Mập TC tham ăn đã chui vào lưới, giờ chỉ cần kéo lưới lên thôi. Không biết Anh chài người Mỹ kéo lên như thế nào đây ??? Chúng ta hãy chờ xem. Vậy như thế nào là CÁ ĐÃ VÀO LƯỚI.
Chúng ta hãy nhìn vào quá khứ, trước khi Đặng tiểu Bình mất ÔNG ĐỂ LẠI DI CHÚC DẶN DÒ RẤT NHIỀU ĐIỀU, trong đó có 3 điều chính.
 
1 : Hãy Ẩn minh không nên vươn ra Biển Đông quá sớm, CHỜ KHI HÙNG MẠNH THÌ HÃY TÍNH CHUYỆN. Nhưng với bản chất Tham lam, Bành trướng và Mộng bá chũ nên bọn Lãnh đạo Tàu cộng sau nầy thiếu TÍNH TOÁN VÀ KHÔNG CÓ MƯU LƯỢC nên đã nhào ra cướp Biển Đông quá sớm, bây giờ ở cũng KHÔNG YÊN và rút cũng KHÔNG ỔN. Ở lại thì bị Thế giới lên án, rút thì bị Dân chúng trong nước phản đối. Coi như đã VÀO LƯỚI KHÔNG ĐƯỜNG THOÁT.
 
2 : Ông cho rằng : Phát triễn Kinh tế PHẢI TỪ TỪ MÀ CHẮC VÀ ỔN ĐỊNH không nên Phát triễn ồ ạt vô kiễm soát, RẤT DỄ BỊ KHỦNG HOẢNG. Bây giờ bên Tàu đâu đâu cũng nhà máy xí nghiệp, xây dựng nhiều khu Đô thị, có rất nhiều thành phố ma không có người ở. Hầu như KHÔNG CÒN ĐẤT CANH TÁC để nuôi sống gần 1,5 Tỷ người, tài nguyên thì đã khai thác hết sạch, Khí hậu thì Ô NHIỄM TRẦM TRỌNG. Như vậy là chết chưa ??? Coi như đã mắc mưu Mỹ.
Người Mỹ chỉ cần đánh Kinh tế coi như NÁO LOẠN THIÊN CUNG, vì TC sống nhờ vào 75 % xuất khẩu, hàng bán không được thì hàng trăm triệu người thất nghiệp, lấy gì ăn đây ??? Sẽ náo loạn ngay. Chúng ta nên chấp nhận rằng cuộc chiến nào CŨNG CÓ HY SINH. Nếu đánh Kinh tế Tàu cọng thì đương nhiên Mỹ cũng phải bị ảnh hưởng. Cho nên PHẢI CHẤP NHẬN THẮT LƯNG BUỘC BỤNG để tiêu diệt con quái vật Tàu cộng Hung tàn nầy trước đã.
 
3 : Đặng tiểu Bình cho rằng ĐẬP TAM HỢP là yết hầu của Nước Tàu, KHÔNG ĐƯỢC XÂY ĐẬP TAM HỢP, nếu đập vở sẽ cuốn trôi mấy chục Tỉnh ra Biển, hậu quả bằng MẤY CHỤC TRÁI BOM NGUYÊN TỬ. Cho nên bây giờ Tàu cộng hung hăng, diễu võ dương oai vậy thôi chứ dám đánh ngay cả Nhật và Đài loan hay không ??? Chỉ cần vài trái Hỏa tiển phá tan Đập Tam Hợp. COI NHƯ XONG PHIM.
 
Thứ 5 : Trước kia Hoàng Đế Napoleon của Pháp trong một lần ghé thăm Tàu, Ông đã đưa ra nhận xét TÀU LÀ MỘT CON SƯ TỬ ĐANG NGỦ, nó thức dậy là một THẢM HỌA CHO THẾ GIỚI. Cho nên bây giờ Mỹ và Nga bắt tay nhau là một ĐIỀU TỐT ĐẸP VÀ ĐÁNG MỪNG CHO NHÂN LOẠI VÌ :
 
- Thế giới sẽ tránh được một THẢM HỌA HẠT NHÂN
- Nga không phải là MỘT NƯỚC CS. Mặc dù bây giờ Putin là một nhà Độc tài, nhưng con người càng ngày càng Văn Minh, thì thế hệ sau sẽ thay đổi. Trong khi TC là nước cs, thì tên nào lên thì cũng VẪN LÀ ĐỘC TÀI CS.
- Nước Nga đất rộng người thưa, không có mộng BÀNH TRƯỚNG XÂM LĂNG, trong khi TC gần 1,5 tỷ người, buộc phải đi TÌM ĐẤT SỐNG.
- Một điều chính yếu là TC xem Nga là KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG, vì Nga đã chiếm một vùng Siberia rộng lớn phía Bắc của Tàu. Ở đời, hàng xóm sát nách TỐI LỬA TẮT ĐÈN CÓ NHAU, có thể hy sinh và cho nhau bất cứ thứ gì, nhưng một khi đã xâm phạm nhau DÙ CHỈ LÀ MỘT TẤC ĐẤT. Sẳn sàng vác dao chém nhau không thương tiếc. Cho nên nếu mâu thuẫn về BẤT CỨ CHUYỆN GÌ thì đều có thể giải quyết được. Nhưng đã về CHUYỆN ĐẤT ĐAI THÌ MUÔN ĐỜI MUÔN KIẾP HẬN THÙ NHAU. 
- Người Nga luôn PHẬP PHỒNG VÀ LO SỢ, vì đối với người Tàu thì không bao giờ họ ĐỂ YÊN CHUYỆN MẤT ĐẤT ĐƯỢC. Một khi có điều kiện và đủ mạnh là LẤY LẠI NGAY. Chính vì thế mà Mỹ và Nga phải bắt tay nhau để triệt hạ KẺ THÙ CHUNG LÀ TC. Đây cũng là điều đáng MỪNG CHO NƯỚC VN .
Chúng ta mất Nước cũng vì Kissinger và cái đám Truyền thông Cánh tả. Cho nên Kissinger đã bị TT Trump phang cho một câu : ÔNG KISSINGER LÀ MỘT CÂY ĐÃ MỤC RỔNG, CÓ BÓN PHÂN CŨNG VÔ ÍCH. Còn cái đám Truyền thông cánh tả thì bị TT Trump BÓP HỌNG HẾT RỒI. Người Mỹ đã chuẩn bị rất kỹ, hiện nay Hạ Viện và Thượng viện đều DO ĐẢNG CỘNG HÒA CHIẾM ĐA SỐ. Cho nên một khi TT Trump PHẤT CỜ RA HIỆU LỆNH, là đồng loạt xung phong , không còn cái đám ÂM BINH THIÊN TƯỚNG KIA PHÁ ĐÁM NỮA
 
Tổ Quốc lâm nguy, Đất nước đang TỪ TỪ RƠI VÀO TAY TÀU CỘNG , cho nên bây giờ bất cứ một Chính phủ nào CHỐNG TÀU CỘNG LÀ CHÚNG TA HOAN NGHÊNH VÀ ỦNG HỘ. 
 
Lê văn Hoàng