Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Trung Ương Xin lễ cầu nguyện cho linh hồn Dominico NT6 Mai đình Tuấn

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Xin lễ cầu nguyện cho linh hồn Dominico NT6 Mai đình Tuấn

In PDF.
Ban Chấp Hành Tổng Hội / AHCSVSQ/ĐHCTCT/ĐL                     

Kính Gửi:  Hội Trưởng Hội SanDiego NT5 Trần Tri Phương,
   
V/V : Xin lễ cầu nguyện cho linh hồn Dominico NT6 Mai đình Tuấn

Kính thưa Anh Hội Trưởng :
   
Xét rằng trường hợp của Anh Mai Đình Tuấn K6 thật đáng thương và tội nghiệp , vì bị tai nạn giao thông, mà đã cướp đi sinh mạng, tuổi đời của anh cũng còn  trẻ, hoàn cảnh đơn chiếc lẻ loi, thân nhân thì ở xa xôi; không vợ , không con, chỉ sống thui thủi một mình , từ ngày  đặt chân qua Mỹ định cư, anh sống trong một căn Chung cư đơn sơ có thể nói nghèo nàn ở Thành Phố SanDiego . 

Trước khi ra ngoài để mua tờ báo về đọc giải khuây (theo người hàng xóm nóilại ), anh có nấu nồi cơm , anh đâu có biết và chẳng bao giờ biết trước được, đó sẽ là bữa cơm tối cuối cùng của cuộc đời , dù là một bữa cơm đạm bạc như những năm tháng qua.

Nhưng thật đáng tiếc Anh đâu có còn được ăn bữa cơm cuối cùng đó ...!!!..

Khi Anh qua đời thân nhân chị em, bạn bè cũng không được nhìn mặt lần cuối và cũng không một người tiễn đưa !!! Thật đáng thương cho số phận của Anh....!

Ban Chấp Hành Tổng Hội mong muốn Hội địa phương SanDiego, Anh Hội Trưởng NT5 Trần tri Phương liên lạc với Ông Trùm Họ Đạo NT6 Nguyễn văn Hà nói chuyện với Cha Xứ xin dâng Lễ cầu nguyện cho Anh.

Ban Chấp Hành Tổng Hội cũng thiết tha kêu gọi qúi Niện trưởng và các bạn bớt chút thì giờ qúi báu đến tham dự cùng Hiệp Dâng Thánh Lễ với Cha Chủ Tế; cầu nguyện cho Linh Hồn Dominico Mai Đình Tuấn sớm được Hưởng Nhan Thánh Chúa ....  Chân thành cảm ơn Anh Hội Trưởng.

TM/BCH/TH/AH/CSVSQ/ĐH/CTCT/ĐL
THP/NV  NT6 Nguyễn qúy Bổng.