Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Chuyện Dài XHCN Hà Nôi: Thời Gian Chờ Cây Mọc Lá

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Hà Nôi: Thời Gian Chờ Cây Mọc Lá

In PDF.
 
Bức ảnh ghi lại cảnh ba người cùng di chuyển trên một chiếc xe máy, trong đó có hai người đã cùng “chui” vào một bìa cát tông với mục đích “giảm nhiệt” dưới trời nóng. Trên mạng xã hội Facebook ngày 3.7, bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.
Theo như chia sẻ của nhiều dân mạng, ảnh chống nắng “độc nhất vô nhị” trên được chụp tại một địa điểm ở Hà Nội, nơi đang chịu nắng nóng gay gắt trong những ngày qua. Các cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về hình ảnh này.
“Dù biết nắng nóng nhưng cách làm này là vô cùng nguy hiểm mà thực tế cũng không đem lại hiệu quả cao đâu. Lại còn ba người ngồi trên một xe nữa chứ. Mong mọi người không bắt chước cách này”, nickname Tuấn Hiệp bày tỏ.
“Thật không thể tin nổi vào mắt mình! Nhiệt độ càng lên cao, suy nghĩ của con người càng trở nên bất bình thường. Đây đúng là phát minh của năm”, một cư dân mạng khác lên tiếng.
Facebook cá nhân được cho là nơi đầu tiên đăng tải bức ảnh độc đáo này đã nhận được hơn 1.000 lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ.