Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai Hình Ảnh Ức Trai Album Hội Ái Hữu CTCT Đông Bắc Hoa Kỳ Mừng Xuân Canh Dần 2010

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Album Hội Ái Hữu CTCT Đông Bắc Hoa Kỳ Mừng Xuân Canh Dần 2010

In PDF.

Hội Đông Bắc Đón Mừng Xuân Canh Dần / 2010

 

Trong không khi tưng bừng nhộn nhịp chung của Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại chào đón Xuân Canh Dần . Ngày Chủ Nhật 07 tháng 02 năm 2010 vừa qua , tất cả các Gia Đình Nguyễn Trãi Hội Đông Bắc quý Thân Hữu và Quan Khách đã tề tựu tại Hội trường Saint Mark , Dorchester , Boston , Massachusetts để cùng cử hành Lễ Tết truyền thống do hội ái hữu Cựu SVSQ/DH/CTCT/ DL vùng Đông Bắc Hoa Kỳ tổ chức .
   Bên cạnh những vị quan khách rất quý mến hội như ông Chủ tịch CĐ/Người Việt /MA , ông Chủ tịch ủy ban quản trị CĐ còn có Cha Sở Danelle Finn , cựu Trung Tá Nguyễn văn Trọng ( Sĩ quan cao cấp của trường DH/CTCT/ĐL ) , các vị Chủ tịch và Phó Chủ tịch của Cộng Đồng Người Việt NH và Đại Diện nhiều đoàn thể .v..v   .
  Phần nghi lễ chào cờ Việt - Mỹ và dâng hương lên bàn thờ Quốc Tổ thật trang trọng , rất nhiều quan khách và thân hữu đã tiến lên cùng chiêm bái hướng lòng về Tổ Quốc .
 Tiếng trống múa Lân khai xuân trổi lên rộn rã của đội lân nhà hòa lẫn giai điệu xuân ca với ly rượu mừng nồng ấm trong bữa cơm thân mật đón xuân tha hương khiến lòng cảm nhận một sự nhớ nhung da diết về những mùa xuân năm xưa .
 Xin chân thành kính gởi đến tất cả quý vị, quý niên trưởng , quý thân hữu , quý anh chị và các cháu một mùa xuân an lành và một năm mới trọn vẹn ước mơ.
 
Thân ái kính chào ,

NT3.Vu Minh Hung