Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai Sinh Hoạt Nguyễn Trãi 5 Album Đám cưới của Con Trai NT5 Cao Hữu Dũng Ở Long Khánh

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Album Đám cưới của Con Trai NT5 Cao Hữu Dũng Ở Long Khánh

In PDF.

 Chào các bác

Sáng hôm nay, chủ nhật một ngày tốt một chuyến xe Fort Transit 16 chổ khởi hành từ Sài Gòn đi Long Khánh đến nhà Cao Hữu Dũng (2C8) mừng đám cưới con trai của Dũng. Xe xuất phát từ nhà Phú Long trên xe có: Hữu ,tía con Xuân Hồng , Quang râu ,Khanh già, Lâm say ,cha con Đổ Tuấn,Thiện.
Dọc đường ghé suối Tiên đón Hùng ngố, đến ngã 3 Vũng Tàu rước vợ chồng Công Khanh,Viễn cuối cùng đón Tiến Đạt ở Trảng Bom.Đến Long Khánh  gặp Lưu văn Toàn từ Long Thành qua. Đám cưới đơn giản nhưng rất vui có dịp anh em ở Sài Gòn gặp lại các bác ở Đồng Nai cụng ly rôm rả. Hiếm hoi lắm mới có một bửa cụng ly với Lưu văn Toàn.
Có một số hình ảnh ghi lại buổi hội ngộ này, mời các bác xem theo đường link sau:


Gần cuối tháng 4/2014 sẽ có một đám cưới nữa ở Phan Rí Cửa, đám cưới con gái của Hồ Kỳ Hùng. Các bác nào tham dự xin hãy liên hệ với mình.

Thân ái.
Hữu
 
*****************************
Hồi âm của NT4-5 Vũ Quý Ngọc.

 

Anh Hữu ơi,
 

Cái này phải cám ơn anh rất rất nhiều.
Nhìn khuôn mặt cười tươi trong bàn tiệc và bàn tay chào từ biệt anh em của Dũng là tôi biết Dũng rất vui.

Cứ nhớ lại lời hứa với Dũng là sẽ vận động anh em đông đông lên dự đám cưới con của Dũng, đến ngày đi mà chưa thực hiện chu toàn, tôi áy náy trong bụng hoài.
Hôm nay anh thực hiện được chuyến đi cho anh em lên dự đám cưới được khá như vậy là tôi mừng lắm, hết áy náy rồi.

 

Cho tôi gửi lời chúc mừng muộn đến Cao Hữu Dũng với.
 

Nhìn hình, thấy được lại những nét mặt thân thương, Thiện "Sữa", Khanh "già", Khanh "trẻ", Quang "râu", Lâm "say", Hùng "ngố", Đỗ Tuấn. Văn Viễn, Tấn Đạt ( Ko phải Tiến Đạt),

Phú Long, Lưu Toàn, Hồng "ba xi đế" và thắng Quỳnh nữa, làm tôi nôn nao , thèm quá để được có cơ hội đi với anh em như ngày trước. Sao không ghé rước Vũ Văn Sơn, Võ Trực Tiến ở Biên Hòa đi luôn cho xôm tụ, dạo sau này ông Sơn nhà mình ưa bận việc đột xuất quá nên ít xuất hiện phải không ?

Có Lưu Văn Toàn đi không nói nó rủ anh Tốt K3 đi chung cho vui, hai cha đó là cặp bài trùng, chuyên "uống rượu mướn đó" (nói nhỏ, nó nghe nó chửi).
Nhớ hồi xưa lúc anh Son K2 còn ở nhà, anh Son dẫn một đám, Anh Hưng "gà" K1, Đôn, Triều,Vượng , Dự, Địa, Fin K4, Hào K5....ra Long Thành quậy bị giao thông nhốt xe,

củng nhờ Toàn với anh Tốt K3 ngoại giao uy tín (là chuyên viên uống mướn vô địch thủ, thằng quan nào ở địa phương có tiệc tùng gì cũng phải ráng mời cho bằng được hai cao thủ này đi theo để yểm trợ)  tới nói một tiếng là tụi nó thả ra liền mà còn xin lỗi vì không biết là bạn bè của hai "Đại ca" nữa. Anh thấy có uy không ?

 

Hôm bữa gặp ở nhà Lê Bá Luyện thấy ông Toàn nhà mình vẫn còn chiến đấu lắm. Có gọi điện nói tôi thăm nó nhiều nghe.
 

Cho tôi gửi lời thăm tất cả anh em xóm nhà lá tụi mình nghe, nhất là thằng Quỳnh con Hồng "ba xi đế" nói nó uống dùm bác Ngọc 1 chai.

 

Vài hàng thăm anh em, chúc tất cả luôn mạnh khỏe để có sức khỏe chinh chiến dài dài.
Chúc chuyến du hành sắp tới về Phan Rí Cửa sẽ thành công tốt đẹp.
Thân mến
 

NT4.5 Vũ Quý Ngọc