Bạn Đang ở đây: Đặc San Ức Trai Đặc San Ức Trai 2014 Gởi các bạn NT4 và NT5 ở VN

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Gởi các bạn NT4 và NT5 ở VN

In PDF.


NT4-5 Vũ Quý Ngọc

Chỉ nay mai nữa thôi là tôi sẽ không còn cơ hội sinh hoạt cùng các bạn, không còn thường xuyên được gặp gỡ những khuôn mặt bạn bè quí mến. 

Có lẽ sau này khó có nơi nào mang lại cho tôi được cảm giác thân thương như cảm nhận của tôi với anh em gia đình Nguyễn Trãi  tại Việt Nam.

Hôm nay tôi xin gửi đến tất cả các bạn và gia đình lời chào tạm biệt. 

Trong suốt thời gian sinh hoạt gắn bó với các bạn Nguyễn Trãi 4 và Nguyễn Trãi 5 từ ngày đó đến nay, chúng ta đã chia sẻ với nhau những niềm vui, những nỗi buồn chung của tập thể cũng như riêng tư của từng hoàn cảnh cá nhân.

Riêng với Nguyễn Trãi 5

Các bạn đã giúp đỡ tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người giữ sợi dây liên lạc, kết nối anh em trên mọi miền đất nước, tương trợ những anh em gặp cảnh ngặt nghèo, bệnh hoạn, khuyến học các cháu thế hệ kế tiếp...

 Tôi thật không biết nói gì để cảm ơn cho hết những chân tình của các bạn đã dành cho tôi. Những kỷ niệm của thời gian gắn kết cùng các bạn thật đáng yêu đáng nhớ

 Cổ nhân đã dạy "Nhân vô thập toàn", tôi cũng không nằm ngoài qui luật ấy. Thế nên, trong thời gian qua  nếu tôi đã vô tình hay hữu ý gây ra điều thất thố làm phật ý các bạn ,thì dù giận dỗi bao nhiêu cũng xin các bạn bỏ qua cho. Tôi chân thành xin lỗi.

Xin các bạn chuyển giúp lời chào  và chúc sức khỏe của tôi đến các bạn mà tôi không được gặp hôm nay    

TÂN ĐẠI DIỆN NT5 VN

 Và kể từ ngày hôm nay, thể theo sự thống nhất ý kiến của đa số các bạn, NT5  Lương Minh Hữu sẽ thay thế  tôi trong nhiệm vụ giữ sợi dây liên lạc và kết nối anh em. Tôi rất mong các anh em tại các địa phương trên mọi miền đất nước sẽ tích cực giúp đỡ anh Hữu cũng như đã từng giúp đỡ tôi trong việc tương thân tương ái  của gia đình Nguyễn Trãi 5. 

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và cầu chúc các bạn cùng gia đình luôn vui, khỏe, hạnh phúc, và cầu chúc cho sự gắn kết của gia đình Nguyễn Trãi nói chung  sẽ được duy trì và ngày càng phát huy mạnh mẽ.


Xin cảm ơn các bạn

Saigon, 25/11/2013
Vũ Quý Ngọc

*
Cám ơn anh Ngọc đã giúp chúng tôi giữ sợi giây liên lạc khá nhiều năm trong  hoàn cảnh phân hóa lảnh đạo của k5 VN, thời thế lúc đó nó vậy ai cũng lo vén xới cho riêng mình, cũng cố tổ ấm trước tiên, giờ mới tạm thoát cơn bỉ hàn sau khi đã nhìn thấy thế hệ thứ 3 là cháu nội ,cháu ngoại ra đời.
 Hy vọng biết tin anh chị đến đất Mỹ thật sớm có thể trong tuần này, chúc thuợng lộ bình an.

TM. NT5 Phạm Đình Phương

******************************************************
******************************************************