Bạn Đang ở đây: Đặc San Ức Trai Đặc San Ức Trai 2014 Thư chủ biên

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Thư chủ biên

In PDF.

California 02.1.2014.


Kính thưa nhị vị cựu Chỉ Huy Trưởng Trường Đại Học ChiếnTranh Chính Trị/Đà Lạt.

Kính thưa quý Niên Trưởng!

Cùng các đồng môn và niên đệ. 

Tết và Xuân Giáp Ngọ 2014 đang đến với chúng ta. Một mùa Xuân mới lại bắt đầu. Chúng ta, những cựu SVSQ xuất thân từ trường Đại Học Chiến Tranh Chính Trị/Đà Lạt mong mỏi sẽ có những ngày Tết An Vui, Tươi Đẹp đến với Đại Gia Đình NguyễnTrãi.

Năm  nay,  theo  đề  nghị  của  BCH/TH/AH/CSVSQ/CTCT/ĐLNhiệm Kỳ 17, giao cho Ban Báo Chí thực hiện Đặc San Ức Trai Xuân, để làm quà cho quý anh chị em khắp nơi. Ban Báo Chíthừa ủy nhiệm của BCH/TH, nên Đặc San Ức Trai Xuân GiápNgọ, 2014 đã được thực hiện và đang trên tay quý vị. Dù thời gian quá gấp, nhưng BBC cũng cố gắng làm sao thựchiện một Đặc San Ức Trai Xuân, mang được nét Văn Hóa truyền thống ngày Tết,  với  những chủ  đề  về  Tình Yêu,  Mùa  Xuân ,những kỷ niệm xa xưa thuở còn là SVSQ ở Trường Mẹ, lúc ra đơn vị hay khi đã định cư tại hải ngoại. Tất cả được gói ghém trong nội dung, kèm theo những bài thơ hay của các nhà thơ nổi tiếng VN, chí ít ra, cũng mang được một chút tươi vui ấm áp đến từng gia đình. Kèm vào đó, với chủ đề ngày Tết Tươi Vui, Xuân An Vui, chúng tôi có đăng những chuyện vui cười hóm hỉnh, chỉ cốt tạo nên tiếng cười vui vẻ, thoải mái, tràn khắp mọi nhà, xin quý vị mở rộng lòng đón nhận! 

Kính thưa quý niên trưởng cùng quý đồng môn !Điều đáng quý nhất chúng ta hiện có bây giờ là,  trải qua bao nhiêu biến đổi của cuộc đời, những vật đổi sao dời khiến xã hội đảo lộn mọi giá trị, nhưng anh em trong đại gia đình NguyễnTrãi vẫn còn tấm lòng với nhau, vẫn còn tương kính nhau, đó là điều đáng quý. Câu “chúng ta mất hết chỉ còn có nhau” vẫn còn ý nghĩa của nó, nếu chúng ta biết nghĩ về một khía cạnh tương đối.

Điều chúng tôi cảm động nhất là những anh chị em đã từng cộng tác với Ức Trai từ trước đến nay, dù thời gian có làm mắt các anh chị mờ đi, trí nhớ có mòn đi, nhưng mỗi khi chúng tôi có lời kêu gọi đóng góp bài vở cho Ức Trai là các anh chị lại bỏ công sứ cviết bài cộng tác. Đó là một nét rất cao quý của tình đồng môn,vì danh dự của Trường Mẹ, vì ý thức Ức Trai là sợi dây liên lạc duy nhất còn lại của gia đình Nguyễn Trãi, nên quý anh chị cốgắng đóng góp bài vở để duy trì. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý anh chị.Một năm mới sẽ tới với mọi gia đình, chúng tôi xin gởi lời chúc tốt đẹp đến anh chị em, luôn luôn An Vui, Sức Khoẻ, con cháu thành đạt trong cuộc sống.

Kính chúc nhị vị cựu Chỉ Huy Trưởng sức khoẻ và trường thọ.

Trân trọng kính chào!

Chủ biên.

NT2 Trần Yên Hòa

******************************************************
******************************************************