Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Spaghetti...

In PDF.Một doanh thương giàu có và có nhiều úy tín trên thị trường thương mại. Ông ta lén lút cặp với cô  bồ nhí người Ý từ nhiều năm qua.


Một đêm cô tâm sự với ông ta   cô đã có thai. Không muốn mang tai tiếng và ảnh hưởng đến gia đình riêng tư của mình, ông ta  thỏa thuận cô ấy là sẽ trả cho cô một món tiền lớn để cô ta trở về Ý sinh con và nuôi dưỡng đứa bé đến18  tuổi. Cô đồng ý nhưng hỏi lại là làm sao báo tin cho ông ta biết là em bé đã được sinh ra...


Ông ta nói với Cô là đơn giản chỉ cần gửi cho ông ta một tấm bưu thiếp và viết " Spaghetti" vào mặt đằng sau. Sau đó ông sẽ sắp xếp và chuyển tiền cho 2 mẹ con ngay.Một ngày khoảng 9 tháng sau đó, ông ta vừa về nhà thì gặp bà vợ kêu ông với sự bối rối:- Mình này, hôm nay mình có một tấm bưu thiếp với sự ghi chép thật kỳ lạ:
- Bà đưa cho tôi coi, tôi sẽ trả lời bà sau.Bà vợ vâng lời và theo dõi nét mặt chồng khi đọc những dòng chữ ghi sau bưu thiếp, thấy nét mặt ông đang đỏ đổi sang trắng bệch rồi ngất xỉu.Mặt sau tấm bưu thiếp được ghi như sau:
Spaghetti , Spaghetti , Spaghetti , Spaghetti , Spaghetti .
Ba với thịt viên, hai không .
Gửi thêm nước sốt .