Bạn Đang ở đây: Thông Báo Tìm Người Thân Cần tìm tung tích thân nhân

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Cần tìm tung tích thân nhân

In PDF.

 
Kính chào Quý Vị trên các diễn đàn và trên toàn thế giới,Gia Đình Tử Sĩ Việt Nam Cộng Hoà và VAF kính nhờ quý vị phổ biến rộng rãi bản tin nầy.1) Chúng tôi cần liên lạc với
cựu Đại Uý QL VNCH Võ Hữu Khiêm.Dựa trên thông tin chúng tôi được biết vào tháng 3 năm 1977, cựu Đại Uý Võ Hữu Khiêm đã an táng cố Thiếu Tá Lê Đình Ẩn trong khu vực nông trường Trần Phú tại địa danh Khe Nước, xã Trấn Yên, huyện Văn Chấn, tỉnh Hoàng Liên Sơn.

2) Và chúng tôi cần tin tức của Cố Trung Tá Trần Ngọc Lưu đã tự tử chết trong trại tập trung cải tạo ngoài miền bắc.Trung Tá Trần Ngọc Lưu phục vụ Sư Đoàn 23 QLVNCH trước 30-4-1975Gia đình chúng tôi không biết tin tức trại cuối cùng cũng như nơi đã an táng hài cốt của ông. Chúng tôi tha thiết kêu gọi những cựu tù cải tạo nào từng biết 
chú Võ Hữu Khiêm cũng như tin tức về Cố Trung Tá Trần Ngọc Lưu xin vui lòng liên lạc với Chiêu Nguyễn qua địa chỉ email và số điện thoại bên dưới.Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Phone:
1(408)659-4890Mọi tin tức đều rất quý giá cho chúng tôi và gia đình cố Thiếu Tá Lê Đình Ẩn.Chân thành cám ơn Quý Vị đã giúp phổ biến bản tin nầy rộng rãi.
Kính chào Quý Vị. Kính chúc Quý Vị luôn vui khoẻ và bình an.Kính thư,
Chiêu Nguyễn