Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Địa Phương Tuyên cáo của TTCS/VNCH tại Đức Quốc V/v: Việt Gian CS tổ chức cái gọi là „Sao Mai 2013“ tại München ngày 14.07.2013.

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Tuyên cáo của TTCS/VNCH tại Đức Quốc V/v: Việt Gian CS tổ chức cái gọi là „Sao Mai 2013“ tại München ngày 14.07.2013.

In PDF.

 


TẬP THỂ CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HOÀ ĐỨC QUỐC
Verein der vietnamesischen Veteranen in der BRD
eMail:
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Phone: (0176)97409957Đức Quốc, ngày 04.07.2013

Tuyên cáo của TTCS/VNCH tại Đức Quốc
V/v: Việt Gian CS tổ chức cái gọi là „Sao Mai 2013“ tại München ngày 14.07.2013.Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại Đức Quốc (TTCS/VNCH/ ĐQ), một thời là những người Lính, Cán bộ, Công chức, Lực lượng Cảnh Sát Quốc Gia, Nghĩa Quân và Nhân Dân Tự Vệ VNCH, ..., những người đã từng cầm súng chiến đấu để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ và sự ấm no của đồng bào miền Nam, chiến đấu chống lại làn sóng đỏ của cộng sản Quốc Tế Nga Tàu, trong đó CSVN là tay sai.


Sau biến cố đau thương 30.04.1975, trải qua bao năm tù đày dưới chế độ cộng sản, vượt biên tìm Tự Do dầu cái chết có thể đến với bất cứ lúc nào, người Chiến Sĩ VNCH ngày nay sống ở xứ người, trên một quốc gia tự do, vẫn noi theo truyền thống hào hùng của tiền nhân Bảo Quốc, An Dân, luôn trung thành với lý tưởng chính nghĩa quốc gia: “Độc Lập cho nước nhà, Tự Do, Dân Chủ cho dân tộc”.


Sự sụp đổ của hệ thống cộng sản, CNXH trên khắp Đông Âu và thành trì đầu tàu Liên Xô tan rã, là sự phá sản rất to lớn của khối cộng sản quốc tế. Việt Nam phải cứu nguy bằng sự đầu hàng chủ nghĩa tư bản, chấp nhận vận hành nền kinh tế thị trường. Nhưng đảng CSVN đã gây ra quá nhiều tội ác cho dân tộc Việt Nam bởi chính sách độc tài, độc tôn về chính trị, gây bao đau thương đổ nát, kinh tế suy xụp, xã hội lầm than, đồi trụy, khiến lòng dân chúng vô cùng phẫn uất. Mọi tầng lớp dân chúng đã tự động xuống đường biểu tình thể hiện lòng yêu nước chống ngoại xâm Trung Cộng và phản đối thái độ “hèn với giặc, ác với dân” của nhà cầm quyền CSVN thì bị cấm đoán, bắt bớ và khủng bố, hành hạ bằng mọi thủ đoạn tàn nhẫn và bẩn thỉu.


Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại Đức Quốc nay ra tuyên cáo:


Xét rằng: Công Hàm bán nước của Phạm Văn Đồng năm 1958 là nguyên nhân khiến Trung cộng xâm chiếm cướp quần đảo Hoàng Sa ngày 19.01.1974 và xâm chiếm một số đảo trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của VNCH. Hiệp Ước năm 1990 tại Thành Đô cho thấy nhà cầm quyền phản quốc CSVN lộ tính cách thái thú nô dịch Tàu, nhượng đất, nhượng biển... hòng được giữ vững quyền thống trị của đảng mình, duy trì quyền lợi của bè nhóm lãnh đạo, bất chấp nỗi thống khổ vì mất Tự do, Dân Chủ và Nhân Quyền của người dân.


Xét rằng:  Nghị Quyết 36 của bọn CSVN đề ra là nhằm vào mục đích một mặt biến Cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại thành công cụ của chúng về kinh tài cho quốc nội cũng như để tăng cường sự liên lạc, hợp tác trên trường bang giao quốc tế. Mục đích khác của nghị quyết này là để lôi kéo, đưa đẩy người Việt hải ngoại làm nhiệm vụ tay chân đắc lực cho bộ máy tuyên truyền, truyền thông sai lạc sự thật của chúng.


Chúng tôi, TTCS/VNCH tại Đức Quốc cùng hòa đồng với tiếng nói chung, khẳng định lập trường và quan điểm của đại đa số Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn CS hiện đang sinh sống tại CHLB Đức:


Xét rằng: Tổ chức thi tài năng âm nhạc Sao Mai2013 Munich vào ngày 14.07.2013, do Đại Sứ Quán của CSVN, phối hợp với các cơ quan ban ngành truyền thông, đặc biệt là Hội sinh viên Việt Nam tại Đức và München tổ chức, là một trò tô son trét phấn cho một chế độ bán nước hại dân. Nó nhắm đến mục đích bày trò vui chơi hát xướng cho thế hệ trẻ Việt Nam hải ngoại ngây thơ, không cần quan tâm đến tình hình thời sự bi đát, che dấu mọi sự thật đen tối và thối nát tại quốc nội. Đó là một hình thức âm nhạc ru ngủ, đưa người vào trong một thế giới mộng tưởng của một nước Việt Nam đầy tiếng cười hoan lạc.


Xét rằng: Là người Việt Nam biết yêu chuộng Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền, chúng ta cương quyết không chấp nhận sự hiện hữu của bọn cs cầm quyền tại Việt Nam, những sứ quán ngoại giao tay chân tại nước ngoài.Chúng ta cần vạch mặt chỉ tên những Việt gian tay sai của chúng, tuy có cuộc sống vinh thân phì gia ở hải ngoại nhưng lại cam tâm làm tôi tớ cho một chế độ cs hèn mạt và thối nát.


Xét rằng: Là người Việt Nam biết yêu chuộng Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền, chúng ta cương quyết tẩy chay không tham dự những buổi sinh hoạt âm nhạc nghệ thuật theo kiểu saomai2013munich. Chúng ta phải đề cao cảnh giác không mắc mưu và luôn tố cáo, vạch rõ những ý đồ thâm hiểm của cộng sản đang ngon ngọt dụ dỗ để thực hiện nghị quyết 36 nhuộm đỏ cộng đồng người Việt Hải ngoại.


Tiếp tay dưới mọi hình thức nào với bọn cộng sản bán nước hại dân đều là tội ác, là nhục nhã, là phản bội lại 90 triệu đồng bào mình đang sống từng ngày lầm than, khổ cực tại quê nhà Việt Nam..


Làm tại München ngày 04.07.2013
TM Ban Chấp Hành TTCS/VNCH/ĐQ
CH Lê Hồng ĐứcLỜI KÊU GỌI
Tẩy chay buổi tổ chức thi tài năng âm nhạc tại München 14.07.2013 (saomai 2013 munich)Kính thưa quý Đồng Hương,Nhằm tiếp tục thực thi nghị quyết 36 do Bộ Chính Trị đảng đề ra ngày 26 tháng 03 năm 2004 (“Nghị quyết số 36-NQ/TƯ về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài”), một tổ chức có tên là Sao Mai 2013 đã được thành lập tại khu vực miền Nam nước Đức và các nước lân cận. Tổ chức này có nhiệm vụ hoạt động kết nối người Việt đang ở nước ngoài, tạo ra phong trào cho các lớp trẻ thế hệ hiện nay và mai sau biết hướng về cội nguồn và gắn bó với Việt Nam cộng sản. Đặc biệt là tạo sân chơi cho giới du sinh và lớp trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật mà đừng quan tâm đến hiện tình thời sự dân tộc lầm than, đất nước đang bị Trung cộng xâm lăng lấn chiếm lần hồi.


Dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Ủy ban Nhà nước người Việt Nam ở nước ngoài, Đài truyền hình Việt Nam, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại CHLB Đức; Ban Tổ chức Sao Mai 2013, với thành phần nhân sự đa số ở München, kết hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức và München sẽ điều hành, yểm trợ truyền thông và cung cấp nhân sự cho các buổi biểu diễn. Vòng sơ tuyển tài năng âm nhạc được tổ chức vào vào lúc 17 giờ ngày chủ nhật 14.07.2013 tại địa điểm Grafinger Straße 6, 81671 München. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Berlin vào cuối tháng 7.2013.


Âm nhạc, văn hoá nghệ thuật loại này chỉ mang tính cách ru ngủ, mị dân, che khuất sự thật. Đảng csvn đã đem một tà thuyết vô nhân đạo, vong bản ngoại lai áp đặt tại Việt Nam, tạo điều kiện cho luân lý đạo đức suy đồi trong một xã hội đầy rẫy áp bức bất công. Nền văn hóa đồi trụy sa đọa, khiến con người mất hết bản sắc dân tộc, đạo lý làm người theo truyền thống muôn đời của dòng giống Lạc Việt.


Về vật chất, sau 38 năm kể từ ngày CS chiếm được miền Nam, thống trị toàn dân tộc, Việt Nam trở thành một quốc gia nghèo nàn chậm tiến nhất thế giới. Bọn ngụy quyền cs vơ vét tài sản công, bòn rút các ngân khoản vay nợ, chiếm đoạt nhà cửa ruộng vườn của người dân khiến nền kinh tế ngày càng thụt lùi, hàng triệu dân oan trên toàn quốc không đất không nhà, lâm cảnh lang thang ngay trên quê hương mình.


Về mặt lãnh thổ, đất đai cha ông từ ngàn xưa để lại, bọn thái thú csvn đã dâng bán dần mòn cho bá quyền Trung cộng. Từ công hàm dâng biển 1958 của Phạm Văn Đồng, mật ước cam kết trở thành một bang tự trị của Trung Quốc ở Thành Đô năm 1990, đến thỏa hiệp ngầm bắt đầu sát nhập Việt Nam vào lãnh thổ Tàu vào năm 2020.


Kính thưa quý Đồng Hương,


Là những người Việt Nam ở hải ngoại, biết yêu chuộng độc lập, tự do, dân chủ và nhân quyền, chúng ta cương quyết tẩy chay, chống đối lại tất cả những buổi tổ chức văn nghệ dưới bất cứ hình thức nào của Việt gian cs và bọn tay sai. Ở trong nước, đồng bào bị che mắt, bịt miệng, trói tay, nhưng ở hải ngoại, chúng ta không thể để cho bọn cs lôi kéo và lừa dối. Dặc biệt là các bạn trẻ sinh ra và trưởng thành nơi hải ngoại, các em du sinh viên học sinh, đất nước và dân tộc đang trông mong nơi các bạn; Nếu chưa thể lên tiếng như các bạn sinh viên Huỳnh Thục Vi, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, hãy nhất quyết không tiếp tay cho Việt gian cũng như bọn tay sai cs tiếp tục hèn với giặc, ác với dân. Hãy cùng nhau phổ biến rộng rãi lời kêu gọi và truyền đơn này.


München, ngày 04.07.2013


Đồng ký tên
Tập Thể Chiến Sĩ VNCH tại Đức Quốc
Cộng Đồng Người Việt Tự Do München Bayern