Bạn Đang ở đây: Thông Báo Phân ưu Thư Cảm Tạ của NT5 Vũ Viết Tiên

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Thư Cảm Tạ của NT5 Vũ Viết Tiên

In PDF.


Kính  Thưa qúy  Niên trưởng, Niên đệ cùng qúy bạn Nguyễn Trãi 5.


Cho đến hôm nay  phần hậu sự và mộ phần của Mẹ  chúng tôi đã tạm xong. Nguyện cầu  hương linh Cha  Mẹ cùng hưởng phúc trên NướcTrời. Tuy nỗi nhớ thương ,sầu muộn vì mất Mẹ vẫn chưa nguôi, thay mặt tang quyến, chúng tôi kính gửi lời cảm tạ  đến:


  - Tổng hội ái hữu cựu SVSQ/ ĐH/ CTCT  Đà lạt.
  - Đại diện các khóa  Nguyễn Trãi 1, 2, 3, 4, 5 và 6.
  - Hội ái hữu SVSQ/ĐH/CTCT Nam California.
  - Hội ái hữu  SVSQ/ĐH/CTCT Sandiego, California.
  - Hội ái hữu SVSQ/ ĐH/CTCT Bắc California và NT 5.
  - Đại Gia đình Nguyễn Trãi Canada.
  - Hội ái hữu SVSQ/ĐH/ CTCT vùng Tây Bắc Hoa kỳ và Vancouver, Canada.
  - Hội ái hữu  SVSQ/ĐH/CTCT  tiểu bang Georgia.
  - Gia đình NT  Huế, Quảng Trị.
  - Liên hội ái hữu  SVSQ/ĐH/ CTCT Texas,  Oklahoma, Kansas.
  - Hội  ái hữu SVSQ/ĐH/ CTCT Houston, Texas.
  - Hội ái hữu SVSQ/ĐH/CTCT Oregon.


Cá nhân quý Niên trưởng , các bạn  đồng hương  Biên hòa.  Quý NT vùng Tây  Bắc Hoa kỳ và Vancouver. Trong  thời gian qua,  đã gửi điện thư  phân ưu, điện thọai chia buồn cùng xin lễ dâng lời cầu nguyện cho Thân mẫu chúng tôi.


Đặc biệt xin gửi lời cám ơn  sâu sắc đến Gia đình NT5  Việt Nam. Cám ơn anh đại diện NT5 VN. Vũ quý Ngọc, các bạn vũ văn sơn,  Võ trực Tiến, Nguyễn tất Đạt,  Nguyễn phú Long, Nguyễn  văn Thiện, phó nhòm  Lê công Khanh ..v..v. Qúy bạn đã bỏ công việc làm, lặn lội từ những vùng  xa xôi , đại diện anh em đến phúng viếng trước linh cửu Mẹ tôi. Nghiã cử cuả các bạn thực sự khiến tôi xúc động đến mủi lòng. Đồng thời cũng  hãnh diện với  gia  đình, với làng xóm rằng mình đã có được  những tình bằng hữu  thật trân quý....


Như một định mệnh , chúng ta từ khắp nẻo đường  cuả  Đất  Nước  gặp nhau dưới mái Trường  Mẹ , thời gian vỏn vẹn không đầy hai năm . Thế rồi cũng định mệnh  khắc  nghiệt, chúng ta lại phải chia tay  trong cảnh khốn cùng ,mỗi người một phương với những thăng trầm của cuộc đời, với những đổi thay to lớn của xã hội... Thời gian ba mươi mấy năm trôi qua tuổi Thanh  xuân cuả chúng ta đang  thay đổi và hao mòn theo năm tháng !! . Nhưng tình bằng  hữu vẫn sắt son như thủa nào . Cùng vui với nỗi vui của anh em cũng như chia sẻ và nâng  đỡ khi anh em gặp cơn hoạn  nạn... Thật khát khao gìn giữ và qúy mến tình bằn g hữu thân thương của anh em dành cho tôi khi tuổi đời bắt đầu đổ dốc.


Một lần nữa , chân thành cám ơn  quý Niên trưởng, Niên đệ cùng quý bạn. Cầu xin Thượng Đế   phù trợ  và ban ơn   quý vị  mọi sự may lành.


Kính  thư.
NT 5. Vũ viết Tiên.