Bạn Đang ở đây: Thông Báo Tìm Người Thân NHẮN TIN TÌM CHA

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

NHẮN TIN TÌM CHA

In PDF.

Dù không quen biết, nhưng trước cảnh còn sống ở đời, tình phụ tử nghĩa cha con, thất lạc nhớ đến (dù tâm của cha hay tâm con) đều cũng thấy lòng đau như cắt. Xin quý đồng hương hoan hỷ phổ biến rộng để giúp gia đình cô gái nầy chóng đoàn tụ.

(Đời quá nhiều cảnh trái ý, nghịch lòng)

NHẮN TIN TÌM CHA

Con gái là Bích, hiện ở Pháp, tìm cha: TÔ VĂN GIẢNG, trước 1975 làm việc tại Air Việt Nam, văn phòng đặt tại số 116, Nguyễn Huệ, Sài Gòn.

Ba ơi, còn nhớ con không? Con gái là Bích đây. Hồi những năm 1970-71, nhà mình ở cư xá Nguyễn Hoàng, sang năm 1972 thì dọn về cư xá Lữ Gia, Quận 11, Phú Thọ. Hồi đó, con còn nhỏ lắm, nhưng vẫn nhớ mỗi lần Ba về thăm đã bồng ẵm con và cho con nhiều đồ chơi, bánh kẹo.

Từ ngày 30/04/1975 đến nay con không còn nhận được tin tức gì của Ba nữa. Vậy được tin nầy, mong Ba nếu còn sống ở đâu đó, cho con được biết tin.

Xin quý Cô Bác, anh chị em nào có biết chút tin tức gì của Ba tôi, dù rất mong manh cũng xin vui lòng viết cho tôi vài hàng tại địa chỉ Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tôi xin muôn vàn cảm tạ thâm ân.

Kính,

Bích

T/B: Hồi còn ở Sài Gòn, Mẹ con đã nhiều lần dắt con tới thăm Cô Năm Perlon để hỏi thăm tin tức của Ba.