Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai Sinh Hoạt Nguyễn Trãi 2 Tham dự đám cưới con gái NT2 Huỳnh Thủ Khoa

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Tham dự đám cưới con gái NT2 Huỳnh Thủ Khoa

In PDF.

Cùng Các Bạn,


Ngày 16/11/12 một nhóm  NT2 thuộc xứ GA đã lên đường tham dự đám cưới con gái Huỳnh Thủ Khoa tổ chức vào tối thứ bảy 17/11/12 gồm A/C Kên, A/C Huy, Chị Thiện ( vì Lý Tướng Công đang ở VN tìm cỏ non), Mai , Chuẫn và Đông mặc dù phải lái xe đoạn đường 700 miles  dưới tiết trời Thu se lạnh, có chút nắng vàng hanh và hấp lực của cảnh sắc thiên nhiên hai bên đường đã tạo nên một bức tranh tuyệt tác làm nao lòng người đặc biệt cá nhân tôi lần đầu tiên đến với VA,MD và Washington DC, đoạn đường như ngắn lại với những câu chuyện râm ran,vui cười do tài xế Cù Huy khởi xướng. Sau hơn 10 tiếng lái xe chúng tôi đã trực chỉ nhà Phúc vào lúc 8 giờ tối mọi thức ăn đã có A/C Lê đình Phan từ MA đến sớm lo lắng chuẩn bị,với sự có mặt của Tuất, Son, Long (MA) A/C Tài và chủ nhà Phúc  chúng ta đã có một buổi tối bia bọt thật vui và ấm cúng tình Đồng môn.

Trong tiệc cưới có những người bạn mà đã hơn 40 năm từ ngày xuống núi  tôi mới gặp lại như Trịnh Văn Quý, Lê Minh Mẫn còn những người bạn như Lê đình Phan, Son ,Tuất ,Long,Tài, Tự, Hiếu, Khoa, Phúc, Lai, Tạo thì trong vòng 10 năm nay thỉnh thoảng vẫn gặp nhau kể từ ngày kỷ niệm 30 năm K2 ra trường ở CA.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã gặp các Niên Trưởng Luận, Cước một số các Đông môn khóa sau mà tôi không nhớ hết như Nt3 Báu ,NT4 Thiện, Nt5 Phương ... Có Chị Quách Dược Thanh, Chị Hứa Văn Hồng mà tôi chưa có dịp trò chuyện.

Thật ra tham dự đám cưới cũng chỉ là cái cớ để anh em chúng ta có cơ hội gặp lại nhau để hàn huyên tâm sự. Với tuổi đời càng ngày càng chồng chất, quỹ thời gian không còn bao năm nếu có cơ hội chúng ta hãy đến với nhau đó chính là niềm vui là hạnh phúc mà chúng ta trân quý TÌNH ĐỒNG MÔN MÃI MÃI GẮN BÓ.

Cám ơn chủ nhà Dương Quang Phúc đã cho bọn  nầy ở lại mấy ngày để phá phách. Cám ơn giáo sư ngôn ngữ học tiếng Đan Mạch Huỳnh Thủ Khoa đã tạo cơ hội cho chúng ta gặp lại nhau, cám ơn tất cả bạn bè đặc biệt cám ơn Các Chị đã một đời gắn bó với gia đình Nguyễn Trãi, luôn luôn có mặt bên cạnh các đức lang quân để chia xẻ mọi buồn vui. Chúng ta đã cho nhau một ngày vui.

 

NT2 Hồ Văn Đông tường trình