Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Ức Trai Sưu Tầm Nụ Cười Ức Trai THÔI SAO ĐƯỢC

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

THÔI SAO ĐƯỢC

In PDF.

 " Trong 1 rạp chiếu phim, trên 3 ghế liền nhau có 3 người ngồi,  cô gái ngồi giữa, bên  phải có 1 chàng trai , bên trái là 1 ông già . Chàng trai vòng tay qua giựt tóc cô gái một cái, cô này lại cứ tưởng là ông già làm, bèn quay sang hỏi:"Ông làm gì thế?". Ông già mới bảo:"Tổ trưởng tổ dân phố". Một lúc sau lại thế nữa, cô gái tức giận: "Ông bị điên à?", ông già nói: "Điên mà làm được à". Chỉ một lúc sau cô gái lại bị giựt tóc cái nữa, lần này thì cáu thực sự, cô gái quát: "Ông có thôi đi không?", ông già bảo: "Thôi thế nào được, dân nó đang tín nhiệm"

VẠCH  RA  RỒI  NẮM .
 
Buổi họp giao ban nửa chừng thì đồng chí bí thư chi bộ đảng chủ trì buổi họp đứng lên phát biểu :


 - Thưa các đồng chí mình , tôi đang khẩn trương trong bụng , nên phải ra nhà sau năm phút , để khỏi mất thời gian trong lúc tôi vắng mặt , các đồng chí có gì cứ " vạch ra " hết , tôi trở vào sẽ " nắm " một lượt , lúc kết thúc buổi họp đồng chí bí thư chi bộ gút lại như sau :


 - Tôi đã vạch ra cho các đồng chí nắm , nắm cho thật chắc , rồi mình từ từ triển khai cho nó to ra , xong rồi thì tiếp tục giao ban , ngay trong lúc giao ban thì mình đề xuất . Nếu các đồng chí nữ có cần gì tháo gỡ , thì lên phòng riêng của tôi ở trên gác , mình sẽ hội ý với nhau và phương thức tháo gỡ như thế nào thì chúng ta cùng sáng tạo ra .ĐỐI  THOẠI .
 
Cháu :
 - Chú có đọc các tác phẩm của nhà văn miền Nam không ?
Chú :
 -  Không bao giờ ?
Cháu :
 -  Thế theo chú thì chú đánh giá " nhà văn miền Nam " ra sao ?
Chú :
 -  Toàn là phản động , đồi trụy , sa đọa cả .
Cháu :
 -  Chú không đọc làm sao mà biết !
Chú :
 -  Chú biết chứ , Bác Đảng đã nói thì mình chỉ nên noi theo thôi , nói sai đi tù mọt gông sao ?
 
Hoàng Hạc