Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Trung Ương THƯ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐẠI HỘI 17

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

THƯ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐẠI HỘI 17

In PDF.

Tổng Hội Ái Hữu Cựu SVSQ Đại Học CTCT Đà Lạt
Ban Tổ Chức Đại Hội 17

 

Kính gởi :  -Quý vị Hội Viên Danh Dự,
                   -Quý vị cựu SVSQ các khóa và gia đình,


Do một an bài nào đó của định mệnh, những chàng trai từ mọi miền đất nước chúng ta đã cùng nhau phục vụ hay được rèn luyện dưới mái trường Mẹ thân yêu: Trường Đại Học Chiến Tranh Chính Trị Đà Lạt. Những lớp học trên Đại Giảng Đường, những giọt mồ hôi đổ xuống trên thao trường, những bữa cơm đạm bạc trong phạn xá hay những đêm gác giặc lạnh lẽo trong sương mù đã là những kỷ niệm khó quên của một đời binh nghiệp dù ngắn ngủi nhưng rất hào hùng!


Trên chiến trường, chúng ta đã cùng xẻ chia những gian nguy, yêu thương, đùm bọc, lo lắng cho nhau trước những trận tấn công điên cuồng của quân thù. Trong nhà tù cọng sản, chúng ta cùng chung chịu những bất hạnh và đau thương của những người lính thua trận, ngậm ngùi chua xót cho thân phận của người dân mất nước!


Ra hải ngoại, vừa tạm ổn định cuộc sống, chúng ta lại tìm đến nhau để nương tựa, cùng nhau chia xẻ bao nỗi vui buồn, cùng nhau lập ra Hội Ái Hữu cựu SVSQ Đại Học CTCT Đà Lạt mà năm 2013 tới đây sẽ là ngày kỷ niệm 30 năm thành lập. Để ghi nhớ sự kiện nầy cùng việc bầu cử Ban Chấp Hành Tổng Hội cho nhiệm kỳ mới và kỷ niệm 40 năm mãn khóa 3/CTCT, Đại Hội 17 sẽ được tổ chức tại Thành Phố San Jose, Bắc California, Hoa kỳ vào hai ngày 25 & 26 tháng 5 năm 2013.


Nhớ Bạn cũ, thương Trường xưa:  hãy về tham dự và ủng hộ tài chánh cho Đại Hội 17 !


Về bên nhau lần nầy để thấy ấm áp tình bạn cũ, thủy chung nghĩa thầy trò.


Về bên nhau lần nầy, xẻ chia cho nhau ly cà phê, điếu thuốc trong ánh lửa bập bùng của Đêm Tâm Giao Liên Khóa. Xẻ chia cho nhau tâm sự đời lính, đời tù, những khổ đau của một đời lưu vong, tỵ nạn….Để hát cho nhau nghe những bản tình ca của một thời chinh chiến điêu linh…


Về bên nhau lần nầy để cùng ngạo nghễ cất cao tiếng hát Quốc Ca VNCH, để bồi hồi xúc động thấy toán Quốc Quân Kỳ Đại Học CTCT hiên ngang tiến vào lễ đài, để thấy Quốc Kỳ VNCH và Quân Kỳ Trường Mẹ vẫn phất phới tung bay !


Đại Hội 17 tại San Jose hân hạnh đón tiếp nhị vị cựu Chỉ Huy Trưởng, quý vị Hội Viên Danh Dự, quý cựu SVSQ các khóa và gia đình vào hai ngày 25 & 26/5/2013.


Trân trọng kính mời,


San Jose, ngày 28/10/2012
TM/BTC Đại Hội 17
NT2 Trần Thanh Kiều Diệp – TBTC.
 
Ủng hộ tài chánh cho Đại Hội 17, xin gởi về:
Mr.Lê Văn Tụ:
2275 PENTLAND WAY, SAN JOSE, CA 95148
H: (408) 528-8451    C: (408) 813-5643
Phần memo xin ghi: ủng hộ ĐH17