Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Ức Trai Sưu Tầm Chuyện Lạ Đó Đây SATAN NHẬP XÁC BÉ GÁI ĐỐT CHẾT MỘT LINH MỤC TRONG KHI LÀM PHÉP TRỪ TÀ !

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

SATAN NHẬP XÁC BÉ GÁI ĐỐT CHẾT MỘT LINH MỤC TRONG KHI LÀM PHÉP TRỪ TÀ !

In PDF.Tiếng Nổ Long Trời Lở Đất... Cùng Một Lúc Với Tiếng Rú Kinh Hồn...


Cái Chết Của Vị Linh Mục Luis Ponce Chẳng Những Làm Xôn Xao Dư Luận Thế Giới Mà Còn Khiến Cho Cả Tòa Thánh Vatican Vô Cùng Sửng Sốt!


“Chúng tôi nghĩ rằng nhất định có một cuộc chiến khốc liệt giữa LM Luis Ponce với con quỉ Satan ấy và phần thắng chắc chắn sẽ về Linh Mục một cách dễ dàng... "


Đó là lời tuyên bố của một viên chức có thẩm quyền tại Tòa Thánh Vatican yêu cầu được giấu tên trước các hãng thông tấn quốc tế. Viên chức này còn nói tiếp:


"Chúng tôi cũng chẳng hiểu việc gì đã xảy đến cho vị LM đầy tài ba và phép tắc cao cường ấy? Chỉ có Chúa mới biết mà thôi."


Đó là câu chuyện "ma quái" mà nạn nhân là một cô bé mới lên 9 tuổi đã bị quỉ Satan nhập xác. Cha mẹ của cô bé này liền đến nhờ cha Ponce làm phép giải trừ ma quỉ ra khỏi thân xác của đứa con mình!


Cha mẹ của bé gái này quê ở Bercelona thuộc Tây Ban Nha – theo nguồn tin loan báo như vậy. Cũng theo viên chức của Tòa Thánh Vatican, đứa bé được xác nhận là bình thường và sức khỏe của nó vẫn tốt đẹp... nhưng bỗng dưng ngày 21-3 vừa rồi, thì có sự khác thường xảy đến cho nó. Đôi mắt nó đỏ rực lên như hai cục than hồng, mũi nhíu lại và hếch lên. Miệng há hốc ra để lộ hai hàm răng trắng chạch trông như có vẻ nhọn như răng của chó sói..


Thế rồi, sau đó bất thần cô bé này rú lên một tiếng dài nghe đến kinh hồn và nó bỏ chạy ngay vào nhà bếp lấy con dao nhọn bén lẹm, đến ngay phòng cha mẹ đang nằm nhảy sổ lại tấn công... Người cha hốt hoảng vùng dậy ôm ghì chặt nó và lấy được con dao từ tay nó. Sau đó cha nó nhảy bổ đến định ôm chặt con vì sợ nó phá phách hay xâm phạm đến mẹ nó đang ngồi cạnh đó. Nhưng vô ích, con bé chỉ xô nhẹ ra cũng đủ làm cho ông ngã lăn ngay dưới nền nhà.


Có điều làm cho vợ chồng ông sửng sốt là con bé mới 9 tuổi đầu này khi lên cơn nó một sức mạnh phi thường. Con bé có thể lật đổ nhào một cái tủ cao được đóng bằng loại gỗ quí, cũng như có thể xê dịch một cách dễ dàng chiếc giường ngủ bằng gỗ quí như chú mèo con nhỏ kéo tờ giấy lê dưới mặt nền nhà. Một hiện tượng khác nữa mặt mày con bé mỗi lần lên cơn trông như thể thâm tím lại mắc dù chẳng có ai động đến.


Các sự kiện xảy ra đều được cha mẹ con bé thuật lại rõ ràng cho cha Ponce nghe khi đến nhờ vị LM này làm phép giải tà cho nó. Cha Ponce liền chọn ba vị linh mục phụ tá cho mình cùng đến giúp cho gia đình nạn nhân. Đó là này 26 tháng 3 lúc 10 giờ sáng.


Khi đứa bé gái nhìn thấy linh mục Ponce , bất thần nó nhảy đựng lên đoạn hú lên một tiếng dài, lảo đảo tiến sát đến chiếc bàn lớn rồi dùng hai tay bé nhỏ của nó nâng cao lên quay một vòng tròn một cách nhẹ nhàng đoạn phóng đến ngay vào người vị linh mục này.


Linh mục Ponce vội nhảy sang nơi khác né tránh kịp thời thì cũng ngay khi đó con bé bị quỉ ám này lại nhấc bổng cái tủ kiếng khá lớn đang chưng bày ở ngay phòng ăn tung về phía LM Ponce đang đứng tránh.


Cha Ponce lại thêm một lần hốt hoảng, tuy nhiên vị LM này cũng được bình an vô sự. Vị linh mục này vô cùng ngạc nhiên trước sức mạnh phi thường của con bé mới 9 tuổi đầu mỗi lúc mỗi tăng lên... Nó lại lao đến chiếc tủ lạnh to lớn bưng lên một cách dễ dàng khiến mọi người bỏ chạy tán loạn ra bên ngoài, ngoại trừ cha Ponce đang đứng dùng mắt nhìn chòng chọc nó.


Biết gặp một địch thủ có sức mạnh phi thường, LM Ponce đã vội lấy ngay nước thánh (Holy Water) đọc kinh và rảy vào người đứa bé.


Vừa rảy nước thánh xong con bé bỗng rú lên rồi lảo đảo ngã xuống. Mọi người đều chạy đến vây lại ôm vực lên giường để tiếp tục làm phép trục xuất quỉ Satan ra khỏi người nó. Nhưng, lạ lùng thay mọi người đang đứng vây quanh đó bỗng cảm thấy có mùi khét từ thân thể con bé thoát ra y hệt như mùi cháy của da thịt, càng lúc càng nồng nặc khiến mọi ngưởi phải lợm giọng đến nôn nữa.


Vẫn theo lời của một viên chức ở tòa thánh tiết lộ: Khi con bé bị nước thánh rảy vào vào thân thể nó, ngoài mùi khét xông lên, mặt mũi nó trở nên méo mó, miệng há hốc nhe ra hai hàm răng tua tủa. (Đây là một diễn biến kỳ quái, khó tin nhưng lại là sự thật).


Những người đứng chung quanh lúc bấy giờ chứng kiến cảnh tượng kỳ quái đó đều xác nhận là chính họ nghe cha Ponce thét lên: "Hỡi quỉ Satan ! mày phải phải ra ngay khỏi xác thân đứa bé... mày không được chần chờ dù chỉ trong giây phút... Hỡi quỉ Satan hãy nghe phán lệnh này... Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen."


Lạ thay! mọi người sửng sốt thấy có một luồng khói đen ngòm cuồn cuộn thoát ra từ cửa miệng con bé. Đồng thời máu từ hai khóe mắt ròng ròng chảy ra, hai tay nó đưa lên ngực miệng há hốc ra... mắt trừng trừng nhìn về hướng cha Ponce đang đứng. Một điều khác khiến cho tất cả những người đang chứng kiến này phải đứng tựa người vào nhau vì... luồng khói đen vừa thoát ra đó lại quay ngược trở lại chui cả lại vào miệng nó. Đôi mắt nó lại càng hực lên như hai cục than hồng. Mặt nó bầm đen hơn trước. Cuối cùng nó thốt ra những lời nguyền rũa đầy tục tỉu, toàn những câu tục tỉu...


Con bé lại vùng ngồi dậy và cười lên the thé! Giọng cười của nó biến dần thành tiếng khóc lên the thé. Quả là giọng của ma hờn quỉ khốc. Hai hàm răng nó nghiến nhau nghe kêu lên kìn kịt nghe đến lạnh người.


Cha Ponce đưa cây Thánh Giá lên cao ngay trước mặt con bé, Ngài đọc kinh và hét lên như ra lệnh:


- Satan, ra ngay khỏi xác đứa bé này !


Trong lúc đó con bé cũng đưa tay ra về phía trước, những người đang chứng kiến nhận thấy ngay là cha Ponce và con quỉ Satan đang mượn xác bé gái này, cả hai đều đang tận dụng cả nội lực mình để chiến đấu quyết một mất một còn.
Mồ hôi chảy ra nhễ nhại trên mặt mày của linh mục Ponce... và con bé bị quỉ ám kia cũng chẳng khác gì, toàn thân nó bị ướt đẩm cả mồ hôi.


Cuộc đấu sức này kéo dài hơn một tiếng đồng hồ, con bé bị quỉ ám vẫn không hề suy suyển. Ba vị phụ tá cùng cha Ponce dốc toàn sức lực để cố triệt hạ quỉ Satan đang nhập trong người con bé, song nó vẫn không hề nao núng!
Bất thình lình nó nhảy thót l;ên đánh đu trên chiếc đèn cánh quạt quát tháo lên ầm ĩ:


- Hãy xem đây, bọn vô dụng kia...


Tức thì sau đó một tiếng nổ kinh hồn làm rung chuyển cả căn phòng mọi người đang đứng. Hai quả bóng lửa từ lòng bàn tay nó phóng ra trúng ngay vào ngực cha Ponce! Ngọn lửa phụt lên biến toàn thể châu thân vị linh mục này trở thành cây đuốc sống!


Có lẽ cha Ponce biết mình không thể nào còn sống được nên Ngài lao thẳng đến đứa bé ôm choàng lấy nó, quát lên như ra lệnh:


- Hỡi quỉ Satan! Mày phải ra ngay thân xác của đứa bé thơ vô tội...


- Được ! - Tiếng của đứa bé đáp lại - Tao sẽ cùng mày đi, và tao sẽ cùng mày tiếp tục quần thảo cho đến khi nào... trong hai ta ai sẽ là người chiến thắng mới thôi!


Dứt lời, con bé ngã ngay xuống. Hồn của quỉ Satan thoát khỏi người nó... Con bé tỉnh dậy trong an lành, song Cha Ponce thì không còn nữa... Người đã ra đi vào miền vĩnh cửa...


Một buổi lễ cầu hồn được tổ chức tại ngôi nhà thờ Bercelona thuộc Tây Ban Nha để tiễn đưa linh hồn linh mục Luis Ponce về Thiên Đàng hưởng phước đời đời bên dung nhan Chúa Cả...

( Trích nguồn:http://www.thanhlinh.net/node/30171)