Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Chuyện Dài XHCN Nghệ thuật ăn cắp hàng hóa của bọn hải quan tại phi trường Tân sơn Nhất.

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Nghệ thuật ăn cắp hàng hóa của bọn hải quan tại phi trường Tân sơn Nhất.

In PDF.

Cứ mỗi chuyến bay từ các nước về TSN đều có một số vali của hành khách chui thẳng vào kho đặc biệt, hành khách đợi quá lâu không thấy đành phải đăng ký hành lý thất lạc, bọn Hải quan sẽ hẹn trở lại 2, 3 ngày hôm sau nếu tìm thấy.


Những người ở các thành phố khác, ngoài Sài Gòn phải chờ đợi lâu hơn nữa, trong thời gian này bọn HQ tha hồ lục lọi trong vali, mặt hàng nào ngon, có giá chúng sẽ lấy bớt, nhiều lọ thuốc tây chúng ổ ra để tìm hột xoàn , hay đá quý ????


Bất ngờ người nhà của tôi quay lại lấy vali thấy chúng đang thu gôm đồng hồ từ các vali khác để trên bàn, hỏi chúng tại sao, chúng trả lờì: gởi nhiều quá tịch thu ...đây là mợt kế hoạch ăn cướp thật hợp pháp của bọn HQ


Có như vậy tụi HQ mới kháo nhau là mỗi đứa có cả trăm triệu mỗi tháng


Cái vali của gia đình chúng tôi, chúng cắt mất ổ khóa, lấy 1 số hàng rồi dán giấy niêm phong theo luật của HQ việt-nam. Nếu  mỗi vali bị mất luôn chúng chỉ đền 250-300 đô-la không phải 1200-1500 Đô, như các hãng hàng không ngoại quốc....Đây là sự thật vừa xảy ra trong tháng 7/2012- khi về vn không nên đóng hàng giá trị, đắt tiền trong vali .Mong mọi người thông báo cho thân nhân trước khi quá trễ.

 

( theo: dattviet.com)