Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Địa Phương THƯ NGỎ của BCH nhiệm kỳ 2011-2012 Hội Nam Cali

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

THƯ NGỎ của BCH nhiệm kỳ 2011-2012 Hội Nam Cali

In PDF.

  

 

Kính thưa các cựu SVSQ/ĐHCTCT/ĐàLạt và gia đình thuộc Hội Nam California ,
 
Thay mặt cho BCH Hội Nam California nhiệm kỳ 2011-2012 chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành  đến toàn thể các cựu SVSQ/ĐHCTCT/ĐàLạt và gia đình đã cộng tác giúp đỡ để BCH Hội hòan thành được nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2011-2012 .
 
Nhân tiện đây chúng tôi xin giới thiệu Tân Hội Trưởng Nam California là NT2 Đào Văn Luận , một người nhiệt tình đứng ra nhận trách nhiệm chức Hội Trưởng cho nhiệm ky 2012-2013.


Lễ bàn giao giữa cựu Hội Trưởng NT1 Trần Minh Niên và Tân Hội Trưởng NT2 Đào Văn Luận sẽ được tổ chức tại nhà cựu Hội Trưởng vào chiều Chúa Nhật 8 tháng 7 năm 2012 trước sự hiện diện của Đại Diện các Khóa tại Nam California , Ban Cố Vấn và một số cựu SVSQ/CTCT các Khóa tại Nam California .


Xin các cựu SVSQ/ĐHCTCT/ĐàLạt và gia đình Nam California tận tình cộng tác và giúp đỡ Tân Hội Trưởng để đưa Hội Nam California ngày một thăng tiến .
 
Một lần nữa chúng tôi chân thành cám ơn sự cộng tác và giúp đỡ cúa các cựu SVSQ/CTCT Nam California và gia đình trong nhiệm kỳ vừa qua .
 
Trân trọng kính chào .
 
TM/BCH nhiệm ky 2011-2012 Nam California
Hội Trưởng
NT1 Trần Minh Niên
Thân Gửi các Niên Trưởng, Các bạn Đồng Khóa 2 và các bạn các Khóa 3, 4, 5 và 6
 
Chức Hội Trưởng Nam CA như đã được đồng ý "các khóa thay nhau đảm trách chức HT nhiệm kỳ 1 năm". Mỗi khóa đến lượt mình có trách nhiệm cử một người ra làm Hôi Trưởng cho Hội Ái Hữu Cựu SVSQ/ĐHCTCT/Đà Lạt Nam CA. Như buổi họp tại nhà ĐD K2 Nam CA ngày 16 tháng 6, 2012, với sự tín nhiệm của anh em K2, tôi đã chấp nhận làm việc với chức HT Nam CA nhiệm kỳ 2012-2013.
 
Hội Nam CA với sự đông đảo của các khóa, gần 200 Đồng Môn, là "Tiền Thân" của TH từ NK1 đến NK11, Nam CA đóng một vai trò quan trọng trọng cho sinh hoạt Tổng Hội. Và vì thế một mình Hội Trưởng không thể đạt được thành qủa  nếu không có một ban chấp hành và sự cộng tác của tất cả Hội Viên!
 


Tôi xin được giới thiệu đến Các Niên Trưởng và các bạn ban chấp hành của chúng tôi sau đây, từ trái sang phải:


NT3 Phạm Văn Long, Hội Phó Ngoại Vụ
NT1 Nguyễn Mạnh Vỹ, Thủ Qũi
NT4 Phạm Thiện Căn, Thư Ký
NT2 Đào Văn Luận, Hội Trưởng, đặc trách Nội Vụ và điều hành tổng quát

Phóng viên + nhiếp ảnh gia cho Hội Nam CA, NT1 Phạm Đức Vượng


Ban Cố vấn của chúng tôi là Đại Diện của các khóa 1, 2,3,4,5,6 tại Nam CA.


Ngoài ra tôi cũng xin được giới thiệu Trưởng ban Văn Nghệ cho Tân Niên: NT4 Nguyễn Hữu Thành và


MC tổng quát cho tất cả các trường hợp "QUAN HÔN TANG TẾ": NT3 Vũ Trọng Khảo.
 
Công việc trước mắt có tính cách cấp tốc chúng tôi đang nghĩ đến là phối hợp với BCHTH/THP Ngoại Vụ và sự công tác của tất cả các Đồng Môn trong việc ủng hộ chương trình "THƯƠNG BINH VNCH" sẽ tổ chức vào ngày 12 tháng 8, 2012 tại Nam CA. Số tiền thu được sẽ trao cho Ban Tổ chức với danh nghĩa THAH/CSVSQ/DHCTCT/ĐL.


Kế tiếp là một chương trình đón Xuân "Qúi Tỵ" được tổ chức vào ngày 17 tháng 2, 2013 (tức mùng 8 tết), xin loan báo ngày trước để các Đồng Môn ở xa chuẩn bị về xum họp với anh em Nam CA.
 
Hai chương trình trên sẽ được thông báo một cách chính thức sau.
 
Phần thông tin chúng tôi sẽ dùng MGTH và nhờ các Đại Diện khóa forward đến các MG của khóa mình.
 
Một lần nữa Chúng tôi cần sự cộng tác của tất cả anh em Nam CA cũng như sự ủng hộ cuả tất cả các Đồng Môn thuộc Tổng Hội chúng ta.
 
Xin chân thành cám ơn
Thay mặt BCH Hội Nam CA NK 2012-2013
NT2 Đào Văn Luận, Hội Trưởng