Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Chuyện Dài XHCN Bé 5 tuổi bị giáo viên bóp nát dương vật ở V.N !

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Bé 5 tuổi bị giáo viên bóp nát dương vật ở V.N !

In PDF.Cali Today News
– Cô giáo trừng phạt học sinh là chuyện thường ngày ở Việt Nam, thế nhưng trừng phạt kiểu “bóp nát dương vật” một cháu bé mới 5 tuổi là chuyện khó tin nổi như bản tin sau đây từ trong nước. Mời qúy độc giả đọc qua cho biết.Nghịch ngợm trong giờ nghỉ trưa, bé Tiểu Hào (5 tuổi) ở trường Mầm non Song ngữ Anh Trung (Thâm Quyến, Trung Quốc) đã bị một giáo viên bóp nát dương vật.Sự việc xảy ra hôm 2/7. Anh Khổng - bố Tiểu Hào cho biết, chiều hôm ấy khi gia đình chuẩn bị ăn cơm, Tiểu Hào kêu "mẹ ơi, con đau chim lắm". Mẹ Tiểu Hào lúc ấy cứ nghĩ rằng chắc là do con đùa nghịch với bạn ở trường nên đau và nghĩ không có vấn đề gì.
Chiếc quần lót vẫn còn dính vết máu của Tiểu HàoTuy nhiên sau đó Tiểu Hào vẫn tiếp tục kêu, chị liền kéo quần con xuống để kiểm tra. Cảnh tượng trước mắt khiến chị bàng hoàng. Quần lót Tiểu Hào bê bết máu, chim bé bị bóp rách hết cả phần da phía ngoài, quy đầu bị lộ hẳn ra ngoài. Hai bên bẹn bé là những vết máu đã khô.Lúc đầu khi bố hỏi, Tiểu Hào còn sợ sệt nói rằng bị ngã, nhưng sau khi bố mẹ dỗ dành, bé đã kể lại đầu đuôi sự việc. Tiểu Hào nói buổi trưa bé không nhắm mắt ngủ như lời cô dặn, cứ mở mắt trừng trừng, cô giáo bực quá nên đã đánh bé, rồi lấy tay bóp dương vật bé, khiến bé bị chảy máu. Sau đó cô ta còn cấm Tiểu Hào không được kể lại chuyện này với bố mẹ.

Anh Khổng phẫn uất cho biết, cô giáo độc ác đó họ Lý, 20 tuổi. Cô ta thừa nhận đã ra tay với Tiểu Hào, nhưng không thừa nhận hành vi dã man của mình đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bé.Hiện trường mầm non nơi Tiểu Hào học vẫn chưa có liên hệ gì với gia đình anh.(Theo báo trong nước)