Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Văn Khố Ức Trai Đoản Văn Ức Trai Hội Đông Bắc Mừng Sinh Nhật

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Hội Đông Bắc Mừng Sinh Nhật

In PDF.

 
Chiều ngày thứ bảy 24/4, gia đình anh NT2 Lại Tư Mỹ đã tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 65 cho lão gia tại nhà hàng Saigon Seafood.


Ngoài quan khách, hội Đông Bắc tham dự gồm có Anh Chị NT1 Phạm Lê Rô, A/C NT2 Nguyễn Văn Tuất, A/C NT2 Lê Đình Phan, Anh NT2 Huỳnh Long, A/C NT3 Võ Trọng Cư, Anh NT3 Vũ Minh Hùng, A/C NT4 Lê Sơn, A/C NT4 Lê Văn Minh, A/C NT4 Vũ Quang Hưng.Luôn dịp này hội Đông Bắc vui mừng đón tiếp anh NT1 Nguyễn Ngọc Nghinh từ Georgia về thăm lại chốn cũ, nhà xưa.


Anh Nghinh trước đây là sáng lập viên và hội trưởng đầu tiên của hội Đông Bắc. Trong tâm tình cởi mở, thắm tình đồng môn, anh em ngồi nhắc lại những hội viên một thời sống ở vùng đất lạnh tình nồng này, trước khi đi định cư nơi khác. Như Anh NT1 Nguyễn Mạnh Vỹ vì nghe theo tiếng gọi của tình yêu như “phượng cầu hoàng” đã về Nam Cali.

Anh NT2 Nguyễn Công An vốn mang “giấc mộng Từ Lâm” về Florida, lập trang trại nuôi cá sấu, gia cầm. Anh NT1 Phan Lừa về Georgia làm tổng thư ký cho 1 hãng điện thoại do con anh làm chủ. Nhưng người nào cũng vẫn còn quyến luyến tình cảm gắn bó với hội cũ. Như lời tâm sự của anh NT1 Nghinh “tôi về lại TB Massachusetts như trở về quê cũ của mình”.Bữa tiệc kéo dài với thức ăn ngon, rượu thượng hảo hạng làm nhiều anh em mềm môi uống mãi, đến nỗi say lúc nào cũng không hay.Lê Sơn

 

 

 

 

 

 

 

nt4 Minh, nt3 Cu, nt4 Hung, nt2 Tuat, nt 4 Son, nt2 My, nt1 Nghinh, nt1 Ro, nt2 Long, nt2 Phan.JPG