Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai Sinh Hoạt Nguyễn Trãi 4 Hội AHCSVSQ/CTCT Sacramento và phụ cận họp mặt tất niên

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Hội AHCSVSQ/CTCT Sacramento và phụ cận họp mặt tất niên

In PDF.

Ngày  Chủ Nhật 15/1/2012- Hội AHCSVSQ/CTCT Sacramento và phụ cận họp mặt tất niên. Có tất cả 16 thành viên tham dự từ các thành phố Modesto- Oakland--Stockton-Elk Grove-Roseville--Novato. Chương trình gồm:


--Tập họp-hàn huyên tâm sự
--Liên hoan
--Đóng niên liễm tổng hội
--Phát hành Ức Trai  XUÂN YÊU THƯƠNG
--Ủng hộ đặc san


Đặc biệt, anh em cựu SVSQ các khóa hân hoan đón chào  cựu đại úy Đào ngọc Tố vừa mới tới định cư tại đây. Sau những lời chúc mừng nồng nhiệt của hết mỗi anh em dành cho vị sĩ quan cán bộ kỳ cựu và đức độ nầy, toàn thể mọi người mê mãi nghe anh kể lại những kỷ niệm thời quân trường với những ký ức nguyên vẹn như mới ngày qua. Tạ tử, Ngô Anh Kiệt,Trần Trọng Khanh NT4 hay Phạm cấn, PQ Lý NT3, Đoàn N Trường, Nguyễn Xuân Sử NT2, Tôn Long Dũng NT5..là những sinh viên sĩ quan có nhiều dấu ấn thăng trầm nhất trong thời kỳ huấn luyện.


Ông ưu ái từng sinh viên một, cân nhắc và âm thầm nâng đỡ trong mọi tình huống..làm NT4 Ngô Chi phải ngắt lời: Anh là một người sĩ quan rất tốt, không bí hiểm hay thâm trầm như mấy ông khác, chỉ giơ cao đánh sẽ--hoan hô anh Tố!!!
Dưới hình là những gương mặt ngơ ngẫn, im lắng nghe anh nói chuyện quân trường.


Tựu trung anh trở lại hai điểm chính là khi mới về trường từ SD91/BB anh mang trong người lòng nhiệt huyết hăng say, trong trắng của người sĩ quan trẻ khi chỉ huy các SVSQ NT2 và tình cảm  thương mến đặc biệt các SVSQ NT4 vì khóa nầy trải qua nhiều biến cố rất thử thách như Công tác Hiệp Định Paris tại Quãng Ngãi--Diễn hành quân lực Sài Gòn-- Công tác Hiệu năng và Kiện Đơn vị tại vùng 4- Di tản khỏi Dalat và sâu đậm nhất là Ngày ra Trường 22 tháng 4 năm 1975 tại Biên Hòa.


...Đường xa trở về giữa đêm khuya lạnh lẽo, các CSVSQ các khác như Ngô Chi, Nguyễn Chãnh NT4, Lê bá Luyện NT5 không khỏi bịn rịn khi chia tay và kỳ nèo làm sao mời cho bằng được " Ông Tố" lên Oakland thăm chơi.
Đại diện cho hội, xin được cám ơn niên trưởng Huỳnh văn Liêm  NT3 đã rất chu đáo cho một buổi họp mặt đầm ấm vui tươi. Thật là một ngày hạnh phúc!


Xin cám ơn các anh chị em đường xa đã không quản ngại khó khăn vẫn về thủ phủ Cali tham dự HỌP MẶT TẤT NIÊN .


NT4 HuePham

NT5 Luyện-Đ/u Tố- NT4 Huê

 

Các nàng dâu NT : Chị Tuế-Chị Huê- Chị Cách- Chị Chung--Chị Quý Bỗng

 

Chị Liêm NT3--Chị Huê NT4--Chị Chung NT2- Chị Bỗng NT6

 

 NT4 Ngô Chi--phóng viên tuần báo MÕ SF

 

Anh chị NT2 Phạm Tuế và cháu cưng

 

NT3 Trần văn An và NT2 Phạm Tuế

 

Nghe anh Tố kể chuyện...

 

NT3 Huỳnh văn Liêm--NT2 Bửu Thọ--NT2 Tạ văn Cách NT5 Tôn Long Dũng

 

NT6 Nguyễn Quý Bỗng--NT4 Nguyễn Chãnh--NT4 Ngô Chi--NT5 Lê Bá Luyện

 

Cựu Đ/u Đào ngọc Tố đang kể chuyện
  

 

Hàng sau :Dũng NT5-Thọ NT2-Chi NT4-Chung NT2-Cách NT2-An NT3- Đ U Tố- Lê Công Nghệ NT3

 

Hàng trước Đ/u Be CTCTKQ-NT4 Nguyễn Chãnh--NT2 Phạm Hữu Lý--NT6 Nguyễn Quý Bỗng--NT4 Phạm Hữu Huê--NT3 Huỳnh văn Liêm--NT5 Lê bá Luyện

 

Các nàng dâu NT :Chị Bỗng, Chị Be, Chị Liêm, Chị Chung, Chị Cách, Chị Huê