Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai Sinh Hoạt Nguyễn Trãi 5 Tri Ân - Ngày hội ngộ Tất Niên 31/12/2011 tại Phan Rí Cửa

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Tri Ân - Ngày hội ngộ Tất Niên 31/12/2011 tại Phan Rí Cửa

In PDF.

Kính thưa Quý phu nhân, Quý Niên Trưởng, các bạn và các Niên Đệ,Ngày hội ngộ Tất Niên NT5/2011, 31/12/2011 tại Phan Rí Cửa thành công tốt đẹp.


Anh chị em đã chia tay nhau trong luyến lưu vô hạn khi ngày vàng đã vụt qua. Điều hạnh phúc nhất là tất cả đã đi đến nơi về đến chốn, về đến nhà đón năm mới bình an.


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của tất cả các anh chị em, đã góp phần cho sự vui tươi khởi sắc trong ngày hội ngộ.Đặc biệt là sự hiện diện của các Niên Trưởng, Niên đệ và quý phu nhân đã không quản ngại đường sá xa xôi như NT1 Thái Thanh Đạm (SG), các NT4 Võ Văn Hùng (PleiKu), Lê Văn Thái (SG), Trương Đức Sử (Phan Thiết), các Niên Đệ  NT6 Nguyễn Văn Còn (SG), Pham Tuấn Kiệt (Tây Ninh),Hoàng Văn Tưởng (Cam Ranh), Lê Quang Tuấn (Tuy Hòa), Lý Thi (Gia lai), tất cả các bạn NT5 từ địa đầu Quảng Trị, từ Huế, Tây Nguyên, Tây Ninh, từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đến tận mũi Cà Mau... cũng khăn gói về gặp mặt anh em, và tôi được biết năm nay cũng còn một số bạn phải bán từng giạ lúa chắt chiu để làm lộ phí, thật cảm động đến rơi nước mắt. Một tình cảm thật thiêng liêng đã tạo thành chất kết dính bền chặt không sá ngại thời gian với sự hiên diện lần đầu tiên, kể từ đứt phim, của vợ, con và cháu ngoại của cố NT5 Đinh Chính Nghĩa cũng thật xúc động.Song song đó, chúng tôi cũng xin gởi lời tri ân đến tất cả quý vị Mạnh thường quân đã tích cực ủng hộ tinh thần cũng như vật chất, góp phần tạo nên sự thành công mỹ mãn trong ngày hội ngộ Tất Niên này. Chúng tôi muốn nói đến những NT3 Nguyễn Ngọc Thư, NT5 Lê Ngọc Ẩn, NT5 Lương Minh Hữu, NT5 Hà Minh Tuấn, NT5 Huỳnh Văn Hưng, NT5 Trần Việt, NT5 Nguyễn Văn Nhân, NT5 Vũ Viết Tiên, NT5 Vũ Văn Hoan,  NT5 Trần Anh Long, NT5 Hoàng Văn Định, NT5 Đỗ Thành Phát, NT Nguyễn Minh Luật, NT5 Nguyễn Văn Thanh, NT5 Đặng Quang Cảnh, NT5 Lê Bá Luyện và một số NT5 khác ở nước ngoài....


Riêng thay mặt cho khoảng 30 bạn NT5 có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được phần quà CMX ( 1.000.000 VND/phần), chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn đến một bạn NT5 ở VN đã ủng hộ nhưng không muốn công khai danh tánh.

Trong tinh thần đó, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.


Kính chúc quý phu nhân,quý Niên Trưởng, các bạn, các Niên đệ cùng toàn gia quyến
sang năm mới sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.


TM.NT5 tại VN
NT4.5Vũ Quý Ngọc