Bạn Đang ở đây: Văn Khang Thư Quán Văn Khố Ức Trai Đoản Văn Ức Trai Tường trình từ Atlanta

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Tường trình từ Atlanta

In PDF.Thưa Quý Niên Trưởng Cùng Các Bạn,


Như thường lệ hàng  năm cứ vào những ngày cuối năm nhân dịp có những ngày lễ (long weekend) hầu hết mọi người được nghỉ ngơi. Hội Ái Hữu Cựu SVSQ/ĐH/CTCT/ĐL Tiểu Bang GA lại có dịp gặp nhau để hàn huyên tâm sự, vui chơi, bia bọt cho quên đi tuổi trời càng ngày càng đến gần hơn . Buổi họp mặt được tổ chức tại nhà NT2 Hồ Văn Đông vào lúc 12 giờ trưa ngày 25/12/2011.


Đặc biệt buổi họp măt năm nay có những sự kiện đáng ghi nhận:


1-/ Gia đình NT1 Trần Kim Khôi từ NC nhân dịp về Atlanta thăm thân nhân cũng không quên tình Đồng môn đã đến tham dự cùng Anh em gồm Anh Chị và cô  gái út làm tài xế.


2-/ Gia đình NT1 Phan Lừa  đã chuyển toàn bộ gia đình từ MA về định cư tại vùng đất GA này , lần đầu tiên tham dự họp mặt với Hội và không quên ra mắt Anh em bằng chai XO chưa cắt chỉ.


3-/ Một thành viên mới của Hội là NT2 Lâm Ngọc Cơ từ Philadelphia cũng đã chọn vùng đất xứ GA làm nơi dung thân cuối đời  lần đầu tiên đã đến tham dự họp mặt cùng Anh em


4-/ Đứa em Út của Gia đình Nguyễn Trãi GA đi làm ăn xa nhân ngày nghỉ lễ về thăm Gia đình cũng không quên tình Đồng Môn  đã đến tham dự buổi họp mặt này đó là vợ chồng NT6 Dương Xuân Long đến từ Bắc CA San Jose.


Buổi họp mặt thật đông đủ  gần 50 thành viên tham dự thật thân tình, vui nhộn và hào hứng với những món quà nhân ngày Giáng sinh qua việc bóc thăm may rủi. Những nụ cười rạng rỡ hiện lên khuôn mặt ghi nhớ những giây phút chúng ta đang gần nhau trong tình nghĩa Anh em Đồng môn xuất thân từ Trường Mẹ.


Nhân dịp những ngày cuối năm chúng ta sắp sửa đón chào một năm mới 2012, kính Chúc Quý Niên Trưởng và Các Bạn một Năm Mới Hạnh Phúc và Đồi Dào Sức Khỏe.


Không quên Cám ơn Quý Niên Trưởng, Quý Thân Hữu, Quý Chị và Các Bạn Đồng Môn chúng ta đã cho nhau MỘT NGÀY VUI
 
NT2 Hồ Văn Đông
Tường trình từ Atlanta

Hình Ảnh từ Atlanta