Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Trung Ương Ngành Chiến Tranh Chính Trị Tập Hợp Lại!

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Ngành Chiến Tranh Chính Trị Tập Hợp Lại!

In PDF.
Tình hình biển Đông càng ngày càng thêm bi đát, càng thêm rắc rối. Phía Trung Cộng thì càng lộ rõ những hành vi bạo ngược theo kiểu Đại Hán thời Trung cổ, cố tình bành trướng thế lực, cướp đất, cướp biển của các nước nhỏ, tiêu biểu là Việt Nam, Phi Luật Tân… với cái “lưỡi bò” thè dài xuống, liếm hết cả toàn vùng Biển Đông.


Có thể nói đây là thời kỳ Bắc Thuộc thời đại mới. Trung Nam Hải không cần dùng quân đội, không cần dùng những phương tiện chiến tranh hiện đại để thôn tính Việt Nam như những lần trước đó. Ngay tại thủ đô Hà Nội, Trung Cộng đã có cả một “Phủ Đô Hộ” mang cái tên rất ư là độc lập, có đủ quyền hành trấn áp dân tộc Việt, nếu họ đứng lên chống lại. Cái gọi là “nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”, chính là “Phủ Tòan Quyền của Đại Hán” .Việt Nam bây giờ có thể nói, giống như một quận huyện của Trung Nam Hải!


Là những người con của tổ quốc Việt Nam, là những thành viên của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, từng chiến đấu bảo vệ tổ quốc, bảo vệ sự vẹn tòan đất mẹ thân yêu, chúng ta nghĩ gì về hiểm họa xâm lăng từ Phương Bắc, trong lúc bọn người cầm nắm vận mạng dân tộc thì đã Hán Hóa, vì quyền lợi sống còn của Đảng Cộng Sản mà bán cả đất nước. Chúng ta đã từng là học trò, hâu duệ của Thánh Tổ ngành Chiến Tranh Chính Trị là Nguyễn Trãi; chúng ta có gì trăn trở trước họa mất nước về tay giặc Tàu?


Ngành Chiến Tranh Chính Trị trong Quân Lực Việ Nam Cộng Hòa chủ trương thắng quân thù bằng “Lục Đại Chiến” bằng lời dạy của Thánh Tổ Nguyễn Trãi: Đem Đại Nghĩa thắng hung tàn – Lấy chí nhân thay cường bạo!” Nhưng hỡi ơi! “Nhân định như thử như thử  - Thiên ý vị Nhiên Vị Nhiên” Sau bao ngày trăn trở, những người con của ngành CTCT cũng mong muốn đóng góp tiếng nói của mình, để tố cáo với Quốc Dân Đồng Bào về thảm họa mất nước do thiểu số bọn đảng viên Cộng Sản, nhân danh kẻ cầm quyền ký bán gia tài của ông cha để lại.


Ngày 4 tháng 9 năm 2011, Tòan Ngành Chiến Tranh Chính Trị - thuộc QLVNCH – sẽ tổ chức họp mặt lần đầu tiên tại Thủ Đô Tị Nạn Cộng Sản Little Sai Gòn. Đây là dịp để toàn thể anh chị em Chiến Hữu ngành CTCT gặp mặt và cũng để tham khảo ý kiến chung về một tiếng nói chung, lên tiếng trước công luận quốc nội, quốc tế; tố cáo âm mưu bán nước của bè lũ ươn hèn cầm quyền trong nước. Đại Hội Ngành CTCT ngày 4 tháng 9 năm 2011 cũng là bước đầu kết hợp lại tình thân yêu mà Thánh Tổ Nguyễn Trãi từng chủ xướng: “Trí – Nhân Dũng – Nghĩa”


Rất mong tòan thể anh chị em Chiến Hữu hưởng ứng tham gia đông đủ để nói lên tiếng nói chung, một quy ước chung thành lập HỘI ÁI HỮU NGÀNH CTCT trong tương lai. Tiếng nói của ngành CTCT có thể là một trong những tiếng nói có trọng trách trước thời cuộc. Mong tòan thể mọi người, mọi ngành trong QLVNCH hãy hỗ trợ, giúp đỡ và tham gia ngày Hội Ngộ thêm phần khởi sắc, thành công tốt đẹp.Ngày 5 tháng 8 năm 2011
Một thành viên trong BTC
letamanh