Bạn Đang ở đây: Thông Báo / Tổng Hội Địa Phương THÔNG BÁO Của Hội Nam Cali về ngày CÁM ƠN ANH , NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH kỳ 5

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

THÔNG BÁO Của Hội Nam Cali về ngày CÁM ƠN ANH , NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH kỳ 5

In PDF.
Đại Nhạc Hội “ Cám Ơn Anh , Người Thương Binh VNCH “ kỳ 5 được tổ chức tại Orange County vào ngày Chúa Nhật 7 tháng 8 năm 2011 để giúp đỡ những thương binh VNCH đã hy sinh một phần thân thể  bảo vệ Miền Nam Việt Nam .Hội Nam California kêu gọi các anh em Nguyễn Trãi tích cực đóng góp giúp đỡ cho các thương binh VNCH . Thay vì mỗi cá nhân giúp đỡ riêng như trước đây , chúng tôi kêu gọi đóng góp tập trung lại để Hội Nam California đưa tất cả số tiền đóng góp đó với danh nghĩa Hội Ái Hữu Cựu SVSQ/CTCT Nam California .Hội sẽ nhận check kể từ ngày ra Thông Báo đến hết ngày 7 tháng 8 năm 2011 .
Check đóng góp xin viết : Nguyễn Mạnh Vỹ và gửi về :


Nguyễn Văn Liên , 7772 , 22 St , Westminster , CA 92685 .Các anh chị không thuộc Hội Nam California nếu muốn đóng góp , chúng tôi rất hoan nghênh . Vì thời gian quá gần ngày Đại Nhạc Hội , xin thông báo bằng email hoặc phone trước khi check tới để chúng tôi ứng tiền trước cho ngày Đại Hội .


Email :    
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
               
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
phone :     Liên 714-373 6917 ,
                 Vỹ 714 930 6294 Xin thân ái kính chúc quí anh chị luôn an mạnh và gặp nhiều may mắn .

 
Kính chào

TM/BCH Hội Nam California
Hội Trưởng
NT1 Trần Minh Niên