Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai Sinh Hoạt Nguyễn Trãi 5 Chúc mừng NT5 Vũ Văn Sơn - Tri ân khuyến học

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Chúc mừng NT5 Vũ Văn Sơn - Tri ân khuyến học

In PDF.
Kính gửi quý vị ân nhân,Hôm nay, nhận được những tấm hình chụp nhân ngày Lễ Tốt Nghiệp Kỹ Sư của con trai NT5 Vũ Văn Sơn.Chúng tôi xin chia sẻ niềm vinh dự với gia đình NT5 Vũ Văn Sơn, một trong những gia  cảnh cá biệt, có một người con ngoan, hiếu thảo, học giỏi , cháu VŨ MẠNH DUY, đã kiên trì vượt khó. Cha mẹ làm nghề gò máng xối thu nhập khiêm tốn cộng với một người chị của Duy bị liệt não bẩm sinh. Nhưng trong suốt hơn 4 năm rưỡi trên giảng đường đại học, với sự yểm trợ vật chất có hạn của cha mẹ và chương trình khuyến học của đại gia đình Nguyễn Trãi, cháu Duy đã mở lớp dạy kèm để có đủ chi phí trang trải mướn phòng trọ học (gần Giáo Xứ Thạch Đà- Gò Vấp) cũng như mọi chi phí khác trong việc học tập. Ngoài ra còn dành thời giờ  tích cực tham gia cộng tác làm giáo lý viên rao giảng Tin Mừng của Chúa.
Tốt nghiệp Kỹ Sư (ngành Hóa Dầu) với kết quả học tập xuất sắc liên tục trong các năm học, cháu Duy đã được một Công Ty Dầu Khí đặt hàng ngay từ khi chưa mãn khóa và hiện cháu đã được công ty này chính thức tuyển dụng.Chúng tôi chúc mừng gia đình anh chị NT5 Vũ Văn Sơn và nhiệt liệt ngợi khen cháu Vũ Mạnh Duy.


Thành quả này có phần đóng góp không nhỏ của chương trình khuyến học.Thay mặt gia đình NT5 tại Việt Nam, chúng tôi xin chuyển lời tri ân đến tất cả quý vị ân nhân trong những năm qua đã ủng hộ chương trình khuyến học của đại gia đình Nguyễn Trãi, góp phần tiếp sức đưa con em chúng tôi đạt được những thành tựu mỹ mãn trong việc học tập ngày hôm nay và trong tương lai.Xin kính chúc tất cả quý vị và gia quyến an khang thường lạc.

Kính thư
TM.NT5 tại VN
Vũ Quý Ngọc