Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

LỜI CÁM ƠN CỦA BCHTH

In PDF.


Thân gởi Đại Diện các khóa và các Đồng Môn,
 
Chương trình CMX 2011 đã phát động trong thời gian 2 tháng vừa qua. Mặc dầu với tình hình kinh tế khó khăn, nhiều Anh em thất nghiệp hoặc về hưu nên ngân qũi gia đình eo hẹp nhưng các Anh Chị và những người thân cũng đã hưởng ứng lời kêu gọi của BCHTH để gây qũi an ủi các Thương Binh và Qủa Phụ nhân dịp Xuân về, kết qủa rất là tốt đẹp, ngoài sự dự trù của BCHTH. Điều đó đã nói lên ý nghĩa của TH Ái Hữu và sự đoàn kết giữa các Đồng Môn với BCHTH.
 
Thay mặt cho BCHTH/NK15, tôi xin gởi lời cám ơn chân thành đến các Anh Chị, và chuyển lời của BCHTH tri ân đến các Thân Hữu đã chia sẽ với các Thương Binh và Qủa Phụ của Trường ĐHCTCT.
 
Chủ trương của BCHTH là gởi tặng cho tất cả Thương Binh và Qủa Phụ (hoặc Cha Mẹ của Tử Sĩ nếu không có Qủa Phụ) mỗi người 100 USD, tuy nhiên cũng có Thương Binh đang có đời sống khá gỉa, có thể họ sẽ nhường phần này lại cho những người nghèo và khó khăn. Vậy tùy Đại Diện riêng mỗi khóa ở Mỹ và VN họp với anh em để có danh sách được trao tặng qùa cho đối tượng đã đề cập.
 
Thêm vào danh sách trên xin mỗi Khóa đề cử 3 gia đình trong tình trạng rất nghèo và khó khăn để được nhận qùa trong số tiền quyên thêm được cho CMX ngoài dự trù cuả BCHTH.
 
 

 

Xin các ĐD các khóa gởi danh sách càng sớm càng tốt để BCHTH gởi tiền đến các thành phần trên trước Tết 10 ngày và nhớ cho biết địa chỉ hiện tại của người được trao qùa để BCHTH có thể gởi thẳng hoặc nhờ ĐD địa phương chuyển để tránh lặn lội đường xa đi lãnh CMX.

 

 

 
Một lần nữa chân thành cám ơn sự hợp tác của các Anh Chị.
 
TM/BCHTH/NK15
THP/NV
NT2 Đ V Luận
 
* Nhắc lại: xin các anh chị đoán KQ $ CMX. phần qùa đó như sự đáp lễ của BCHTH đối với sự hưởng CMX của các anh chị.
Đặc biệt hộp nước hoa dành cho các chị đoán, dễ đoán lắm, chỉ cần coi danh sách cũ và cộng thêm một số người nữa là biết bao nhiêu người đóng góp cho CMX tính đến 15/01/2011.