Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

VĂN THƯ Tổng Hội

In PDF.
                                        
VĂN  THƯ

Kính gởi  :  
- Quí vị Sĩ Quan Cơ Hữu.
- Đại Diện Các Khóa Nguyễn Trãi.
- Hội Trưởng các Hội Địa Phương : Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu, Úc Châu.
- Toàn thể Anh, Chị Em các Khóa Nguyễn Trãi.

Trước tiên, toàn thể anh em trong BCH/TH/NK18 kính lời chúc sức khỏe và bình an đến tất cả quí vị, quí Niên Trưởng và toàn thể Anh, Chị Em các Khóa Nguyễn Trãi và gia-đình. Chúng tôi đã có phiên họp ngày hôm nay, Chúa Nhật 27-09-2015 để bàn thảo thật chi tiết về toàn bộ kế hoạch và chương trình tổ chức ngày Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Trường Dại Học Chiến Tranh Chính Trị Đà-Lạt vào năm 2016.

Thông qua những ý kiến khác biệt của các anh em. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và lượng giá quan điểm của tất cả các anh em Nguyễn Trãi khắp các nơi. Toàn thể anh em chúng tôi trong BCH/NK18 xin trình ý đến  quí vị, quí Niên Trưởng và anh chị em các khóa Nguyễn Trãi những điều đã bàn thảo và được anh em trong BCH/NK-18 đồng thuận như sau:

Điều 1: Để bổ túc Thông báo của anh Tổng Thư Ký NT3 Trần Ngọc Danh ngày 14-09-2015 v/v tổ chức Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Trường Đại Học CTCT Đà-Lạt. Ban Chấp Hành Tổng Hội NK-18 chính thức thông báo đến tất cả quí vị và anh chị em các Khóa Nguyễn Trãi là : 

ĐẠI HỘI KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CTCT ĐÀ LẠT SẼ  ĐƯỢC TỔ CHỨC 
THẬT LONG TRỌNG VÀO  CÁC NGÀY  THỨ BẢY 28-05-2016  VÀ  CHÚA NHẬT  29-05-2016
(DỊP LỄ MEMORIAL HOA-KỲ)  TẠI ORANGE COUNTY, NAM CALIFORNIA. 

Điều 2 : Xin mở attachment xem Phụ Bản #1 : Sơ Đồ các anh em trong thành phần Ban Tổ Chức Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Trường Đại Học CTCT Đà Lạt.

Điều 3 :  Mẫu Huy Hiệu Quân Kỳ ĐH.CTCT Kỷ Niệm 50 Năm sẽ được thực hiện với kích thước(3/4”x 1”) gắn trên áo vest và gắn trên cà vạt. Với sự ủng hộ sơ khởi của các anh em Nam Cali và Ban Chấp Hành Tổng Hội NK-18, Ban Tổ Chức Đại Hội đã có được một số tiền đầu tay để thực hiện mẫu huy hiệu Quân Kỳ nêu trên cộng thêm huy hiệu Trường (màu đỏ từ xưa đến giờ) và thân mến riêng tặng đến tất cả quí vị, quí Niên Trưởng và anh, chị em Nguyễn Trãi. Xin các Hội Trưởng Địa Phương lập danh sách gởi về Ban Tổ Chức Đại Hội 50 Năm để được nhận huy hiệu Quân Kỳ Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Trường sau khi Ban Tổ Chức thực hiện xong. (Tất cả mọi thành viên đều được nhận một trong hai huy hiệu hoặc cả hai huy hiệu đều được cả). 
          
Riêng các anh em ở ngoài phạm vi hoạt động của các Hội Địa Phương có thể e-mail hoặc gởi thư cá nhân về Ban Tổ Chức Đại Hội 50 Năm Vinh Danh Trường Mẹ qua danh sách liên lạc Ban Tổ Chức ở cuối Văn Thư nầy để yêu cầu được nhận miễn phí một hoăc cả hai huy hiệu như đã trình bày ở trên.    
 
Điều 4 :     Thiệp Mời đã được soạn thảo và thiết kế với đầy đủ chi tiết của :

- Đêm Tâm Giao Truyền Thống của các Khóa Nguyễn Trãi do Đại Diện Khóa trách nhiệm.

- Lễ Chào Cờ và đặt vòng hoa tưỡng niệm các Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, quân nhân các cấp và Cựu SVSQ Trường Đại Học  CTCT đã vị quốc vong thân tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ, Westminster, CA.

- Chương trình văn nghệ dưới sự hướng dẫn và điều hợp của Trưởng Ban Văn Nghệ NT3 Dương Danh Dũng, cùng với Liên Đoàn SVSQ qua  các bản hùng ca do (06) Khóa Nguyễn Trãi trách nhiệm trình diễn. 

Thiệp Mời sau khi in xong cùng với Phiếu Hồi Báo, sẽ gởi đến tận tay tất cả quí vị, quí Niên Trưởng và tất cả anh, chị em các Khóa Nguyễn Trãi trong thời hạn sớm nhất.

Để cho  Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Vinh Danh Trường Mẹ được thành công tốt đẹp. Kính mong quí vị, quí Niên Trưởng và Anh Chị Em tất cả các Khóa Nguyễn Trãi dành thì giờ quí báu về tham dự Đại Hội cho thật đông đảo và thật vui vẻ cho ngày trọng đại nầy.

Ban Tổ Chức Đại Hội khẩn thiết kêu gọi sự tiếp tay của quí vị Hội Trưởng khuyến khích, vận động tích cực để thu xếp và chuẫn bị phương tiện cũng như thành lập phái đoàn đại diện địa phương mình về tham dự Đại Hội. Dù tham dự hay không tham dự, Ban Tổ Chức luôn mong mõi nhận được Phiếu Hồi Báo và sự đóng góp ủng hộ đài thọ các chi phí cần thiết trong tiến trình tổ chức để hổ trợ tinh thần và chia xẻ gánh nặng tài chánh mà anh em trong Ban Tổ Chức đang phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để Đại Hội được thành công mỹ mãn.

Mọi sự tự nguyện đóng góp để ủng hộ tài chánh cho Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Vinh Danh Trường Mẹ, xin liên lạc và gởi chi phiếu về Thủ Quỹ Đại Hội :

NT1 Nguyễn Mạnh Vỹ (Phone:714-930-6294)
E-mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
14035 Livingstone Meadows-Garden Grove, CA 92844

Chúng tôi xin mượn đôi dòng của bài ca Mừng Ngày Họp Mặt thay lời Mời gọi của Ban Tổ Chức như sau :

Gặp nhau đây, rồi chia tay 
Ngày dài như đã chợt qua trong phút giây
Niềm vui say, còn chưa phai
Đường trường sông núi, hẹn mai ta sum vầy.

Ad Majora natus sum ! Ta sinh ra để làm những việc cao cả. Ấy chính là ý nguyện của bạn ở đây, lúc nầy và mãi mãi…Hỡi những người được gọi là SVSQ/CTCT, hình ảnh của những hiệp sĩ thời xa xưa, tóc rối bời gió sương, ngạo nghễ ngồi trên lưng chiến mã, vỗ gươm cười vỡ trời xanh. 

Tất cả anh em Cựu SVSQ/CTCT đã một lần quì xuống nhận lãnh chiếc Alfa ngời sáng. Hảy bắt đầu đi ! Vì anh đã là người nhập cuộc. Chờ chi nữa! Hảy góp một bàn tay, một trái tim đầy nhiệt huyết để làm Lễ Kỷ Niệm 50 Năm Vinh Danh Trường Mẹ, Trường Đại Học Chiến Tranh Chính Trị Đà-Lạt, nơi mà tất cả anh em chúng ta đã xuất thân và hảnh diện về ngôi Trường thân yêu đó.  

HẸN ĐOÀN TỤ NGÀY ĐẠI HỘI KỶ NIỆM 50 NĂM VINH DANH TRƯỜNG MẸ.
THỨ BẢY 28-05 -2016 VÀ CHÚA NHẬT 29-05-2016.       
Nam California, ngày 27-09-2015.
TUN. Ban Tổ Chức Đại Hội 50 Năm. 
Trưởng Ban Tổ Chức          
NT3 Phạm Văn Long.


* LIÊN LẠC BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI  : 

* Trưởng Ban Tổ Chức: NT3 Phạm Văn Long  (714-548-5888)  
                 Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  
                14331 Village Way #2-Westminster, CA 92683.

* Phó Ban Tổ Chức   :   NT2 Trần Gia Hiếu  (714-323-6877)
               E-mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
               7100 Syracuse Avenue– Stanton, CA 90680                                                                                                                                                                                               
* Thủ Quỷ Đại Hội   :    NT1 Nguyễn Mạnh Vỹ (714-930-6294)
              E-mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
              14035 Livingstone Meadows-Garden Grove, CA 92844