Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Tòa đại sứ VC đang lừa gạt bà con ta về vấn để song tịch (một người có 2 quốc tịch)

In PDF.Hãy cảnh giác đề phòng những "bẫy cò ke" của Cộng Sản ; kể cả những tổ chức trung gian đòi đất, đòi nhà, đòi tài sản ở Việt Nam cho người Việt ty nạn Cộng Sản ở hải ngoại. Tòa đại sứ VC đang lừa gạt bà con ta về vấn để song tịch (một người có 2 quốc tịch)

Mến chào mọi người trong tình thân,Hội Người Việt Tự Do Bergen vừa nhận được một email của một nhân viên đài truyền hình NRK gốc việt, cho biết là người này mới nhận được một thông báo của tòa đại sứ Việt Cộng ở Oslo khuyến khích người việt chúng ta dăng ký  giữ quốc tịch Việtnam. VC đem nhiều thứ quyền lợi ra dụ dỗ mọi người. (xin đọc thông báo đính kèm)Đối chiếu với luật pháp Nauy, xin báo động với đồng hương rằng : ai làm theo thông cáo của Việt Cộng dụ dỗ, sẽ bị mất quốc tịch Nauy. Xin vui lòng đọc cẩn thận văn kiện trong link dưới đây, đặc biệt chú ý đến phần "unntak".http://www.udi.no/templates/Tema.aspx?id=8540&epslanguage=enNgoài ra, theo kinh nghiệm, chúng ta có thể suy đoán việc dụ dỗ của VC lần này nhằm, một khi đã có được danh sách những người Nauy gốc việt đăng ký giữ quốc tịch VN, họ có thể:1. Đe dọa tống tiền từng cá nhân (chắc chắn không ít đâu!), nếu ai không thỏa đáng sẽ bị tòa đại sứ gởi thông báo hành chánh ngoại giao cho UDI... và người này sẽ có thể rơi vào vụ án mất quốc tịch Nauy. Nếu muốn tranh tụng để giữ được thì cũng phải tốn kém rất nhiều tiền cho luật sư bảo vệ!2. Tương tự, VC có thể lợi dụng sự lo sợ mất quốc tịch Nauy của chúng ta, mà uy hiếp một người phải làm việc cho họ.

Cũng xin quí phụ huynh thông báo và giải thích tường tận cho con em mình, vì VC đang chú ý đến giới trẻ.


Vì tính cách nguy hiểm cho đồng hương, xin vui lòng thông báo đến mọi người thân quen xa gần tường tận cái bẫy ác hiểm này. Chân thành cảm ơn!Mến chúc mọi người luôn an vui!
N.C.Hùng