Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Thư Mời Họp: Hội Viên Hội AH Cựu SVSQ/CTCT ĐL vùng Thủ Đô DC và VA, MD, PA.

In PDF.Kính Gởi :    Qúy Niên Trưởng , Thân Hữu, Bằng Hữu Anh Chị Em Hội Viên Hội AH Cựu SVSQ/CTCT ĐL
  vùng Thủ Đô DC và VA,MD,PA.     Một buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào lúc :


     - 10.00 am
     - ngày 30 tháng 09 năm 2012


    Tại tư dinh của NT3 Nguyễn Báu :


    
- 4014 Bent Nail Ct
       Fairfax, VA 22032        Kính thưa qúy vị,


        Đã lâu chúng ta không có dịp gặp mặt đông đủ để hàn huyên tâm sự , vào thời điểm này , mùa hè đã qua, mọi chuyến  du lịch  đã chấm dứt ,lãng du đã trở về nhà ,lũ trẻ đã  cắp sách back to school để lại ngôi nhà im lìm vắng vẻ, sân trước vườn sau  lãng đãng đìu hiu trong hơi sương lạnh buổi sớm , cơn mưa chiều mùa Thu .


   Cụ ông cụ bà bỗng cảm thấy nhu cầu tụ họp để chuyện trò , chia sẻ với nhau  tách nước trà thơm , ly cà phê buổi sớm , "bia bọt" buổi chiều ...điếu thuốc lá hút lén  ngoài hiên nhà ,trong garage .Tất cả những sinh hoạt  rất nhỏ , một ngày như mọi ngày này đột nhiên trở nên quạnh quẽ thê lương  hơn nếu cứ phải làm một mình (có chăng bên cạnh là 1 con khỉ già) trong cái không gian đầy xúc động của mùa Thu .


   Vậy thì xin mời tất cả qúy vị đến tham dự buổi họp vào ngày giờ và địa điểm ở trên ,yêu cầu và mục đích của buổi họp có thể kê ra như là "kiểm điểm  đúc kết hoạt động   trong thời gian  vừa qua , bàn thảo phương hướng sinh hoạt trong  những năm tới ,etc " nhưng ý chính cũng chỉ là có cơ hội để gặp nhau ,trước khi chúng ta lại bận rộn với những  sinh hoạt lễ lạc cuối năm .


   Ban tổ chức sẽ chuẩn bị điểm tâm ,trà và càphê starbucks . Gia chủ rất hoan nghênh qúy anh chị nếu mang theo thức ăn để chúng ta có thể dùng bữa trưa, dĩ nhiên ai đau bụng sẽ được xức dầu gió Hòa Lan .


  Đặc biệt năm nay chúng tôi có sự cộng tác rất qúy báu của công ty Mercedes Limousine "Sterling" của NT1 LĐ Luận sẽ đón tiếp chuyên chở tất cả qúy vị bô lão nào có khó khăn trở ngại vì vấn đề sức khoẻ "chân run mắt kém" không thể lái xe ( nhưng vẫn trèo đèo lội suối ok ) free of charge .
 
    Xin liên lạc :
  
  - Nguyễn Báu :          (703) 229-3500
 - Nguyễn Hữu Tạo :   (703) 473-9528
 - Nguyễn Thế Hiếu :   (703) 399-4313    Trân Trọng ,

   TM Ban Tổ Chức ,
    NT2 Nguyễn Thế Hiếu.