Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Feb01

Hình Ảnh họp mặt K5, tất niên Kỷ Sửu tại VN

Mời Coi

 
Feb01

Album Tất Niên Kỷ Sửu của hội Bác Cali. Tháng 1/ 2010

Mời Coi

 
Feb01

Album chuẩn bị tiệc tất niên Kỷ Sửu của hội Bắc Cali.

Mời Coi

 
Feb01

65 năm tưởng nhớ ngày giải thoát tù nhân trại tập trung Auschwitz

Ngày 27.01.1945 quân đội Xô Viết trong thế chiến thứ hai cùng với quân đội Đồng Minh Mỹ, Pháp và Anh đánh đổ chế độ độc tài khát máu vô nhân đạo của chính quyền Hitler thời Đức quốc xã, đã phá vỡ hàng phòng thủ của quân đội Đức quốc xã tiến vào giải thoát tù nhân trại tập trung Auschwitz, một địa điểm bên nước Balan.

 

Đọc thêm...
 
Jan31

Ngón đòn xâm lược thâm hiểm và bẩn thỉu của Tàu Cộng.

Lướt nhanh trên mạng những ngày này, chúng ta luôn tìm được nhiều thông tin đắt giá:
Thương lái Trung Quốc (dân thường nói ngắn gọn, là bọn Tàu) về các chợ nông thôn Việt Nam thu mua móng trâu với giá rất cao, thậm chí những cái móng từ 4 chân của một con trâu được bọn Tàu mua với giá hơn hẳn một con trâu. Thế là nông dân Việt Nam và bọn "trâu tặc" ra sức chặt móng trâu đem bán

Đọc thêm...
 
Jan31

Thư giãn cuối tuần

 RANH NGÔN V.N

 

Đọc thêm...
 
Jan31

Cái và con

Có ông Mỹ kia lấy vợ Việt, ông biết ăn cả lòng heo và khen mắm tôm là ngon, ông ta lại chịu khó học nói tiếng Việt để cho vợ vui lòng

Đọc thêm...
 
Jan30

Bệnh ung thư vú và loãng xương có gì liên quan đến nhau?

 Bệnh loãng xương làm khổ sở khoảng 44 triệu người Mỹ, với phụ nữ dễ bị nhiều hơn đàn ông. Bệnh loãng xương không chừa bất cứ sắc tộc màu da nào và xảy đến khi người ta bị lão hóa cơ thể.

Đọc thêm...
 
Jan30

TƯ NHÂN HÓA, GIA ĐÌNH HÓA HAY TRUNG QUỐC HÓA TÀI SẢN QUỐC GIA VN

Kinh tế Trung quốc và Kinh tế Việt Nam thóat thai từ Chủ trương Kinh tế Tập quyền Chỉ huy. Chủ trương Kinh tế này còn mang một khía cạnh nhân đạo, đó là Bao Cấp và đồng hưởng Xã hội. Để có thể thực hiện Chủ trương Kinh tế ấy, thì Nhà Nước tập trung quyền lực Chính trị độc tài về mình, đồng thời giữ luôn độc quyền phác họa những kế họach Kinh tế gồm Sản xuất và phân phối Tiêu thụ.

 

Đọc thêm...
 
Jan28

Linh Mục Nguyễn Văn Vàng chết trong xà lim ngục tù Cộng Sản

Linh Mục Nguyễn Văn Vàng , Giảng Sư môn "Kỹ Năng Thông Đạt"

Linh Mục Nguyễn Văn Vàng qua đời tháng 4-1985 ngay trong xà lim số 6-Trại tập trung A-20 ở Xuân Phước. Nếu có những linh mục cam tâm làm tay sai cho Cộng Sản để được vinh thân phì da, thì cũng có rất rất nhiều vi. kiên trung trong Đức Tin thà chết chứ không làm tôi cho bọn quỷ dữ...

Đọc thêm...
 
Jan27

Hoạt Ðộng Chiến Tranh Chính Trị Trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà

Sự ra đời của chủ nghĩa Cộng sản đánh dấu một khúc quanh lớn của lịch sử nhân loại. Cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 và theo sau đó, sự thành lập Liên Bang Sô Viết mở ra một “chương buồn thãm và kỳ quái trong lịch sử thế giới,” theo lời của Tổng thống Ronald Reagan.

Đọc thêm...
 
Jan26

Khó tin nhưng có thật: Cờ CSVN là Cờ Tỉnh Phúc Kiến

Những người Việt Nam sống trong thời kỳ Việt Minh cướp chính quyền cũng như những người nghiên cứu lịch sử đều biết rõ sự kiện chắc chắn này là vào năm 1945, Hồ Chí Minh đã nhận lá Cờ Đỏ có ngôi Sao Vàng ở giữa với CÁNH HÌNH BẦU làm quốc kỳ của nước VN Dân Chủ Cộng Hòa. Nhưng đến năm 1955, bỗng dưng Nhà Nước lại cho vẽ lại Ngôi Sao Vàng với CÁNH ĐƯỜNG THẲNG.

Đọc thêm...
   
Jan24

Trước và sau ngày cưới

 

Đọc thêm...
 
Jan24

Trấn an bà xã

 

Đọc thêm...
 
Jan24

Phía sau một phiên tòa “công khai”

Phiên tòa được gọi là xét xử “công khai” luật sư Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thăng Long, đã kết thúc nhanh chóng đến bất ngờ. Cách ứng xử của nhà nước, với các thủ thuật áp dụng cho phiên toà, một lần nữa đã cho thấy sự vô liêm sỉ cũng như sự sợ hãi của chế độ như thế nào.

 

Đọc thêm...
 
Jan23

Made in VIỆT NAM

Tom Cannon là một trong những giáo sư xuất sắc về chuyên ngành Phát triển Chiến lược của trường đại học Liverpool (Anh Quốc), giám đốc điều hành của công ty Ideopolis International Ltd. Ông từng làm cố vấn cho nhiều chính phủ của nhiều quốc gia và cố vấn cao cấp của trên 30 tập đoàn xuyên quốc gia lớn. Trong lần viếng thăm Việt Nam vào đầu Tháng Tám vừa qua, Giáo Sư Cannon đã “phát biểu” với VN Express: “Nhật Bản có Panasonic hay Sony, Hàn Quốc nổi tiếng vì Daewoo và Samsung. Nhưng nói đến Việt Nam, người ta không nhớ ra bất cứ thương hiệu nào”.

 

Đọc thêm...
 
Jan23

Thủy sản nước ngọt tại VN có nhiều giun sán

 

Đọc thêm...
 
Jan23

Cập nhật hóa về căn bệnh ung thư từ John Hopkins

Khi bác sĩ thông báo với bệnh nhân ung thư rằng sau  khi trị liệu, cơ thể họ không sản sinh thêm tế bào ung thư nào khác, điều này có nghĩa là cuộc kiểm tra không phát hiện ra các tế bào ung thư do chúng chưa phát triển tới mức độ có thể nhận biết.

 

Đọc thêm...
 
Jan23

VC Sẽ Sụp Vì Tư Bản Gia Tộc; Kinh Tế Tư Doanh VN Vẫn Do Đảng Viên Nắm

SAIGON (VB) -- Mạng lưới quyền lực của nhà nước CSVN đã cấu kết chặt với mạng lưới tài sản, và bàn tay cứng rắn của CSVN có thể sẽ biến các tiến bộ kinh tế tại VN vào một thảm họa xã hội.

Đọc thêm...
 
Trang 171 của 174

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 12205431

Who's Online

Hiện có 7612 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam