Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Oct31

Z30 D Hàm Tân

Audio: Câu Truyện đấu tranh của anh em tù nhân cải tạo tại trại Z30 D Hàm Tân

Đọc thêm...
 
Oct31

Nụ Cười Cuối Tuần

Một ngày đẹp trời 3 người đàn ông đại diện cho 3 châu lục họp nhau lại, quyết định mở cuộc thi xem ai là người đàn ông nhất hành tinh.

 

Đọc thêm...
 
Oct31

Ghê Sợ Trong Cung Đình Vẹm: Phạm Gia Liên – Bà “hoàng” không ngai

Trong lịch sử đã có nhiều tấm gương xấu về việc các bà vợ lộng hành, lộng quyền, kể cả vợ vua. Vua để vợ lộng quyền thì mất nước. Hiện tại ở Bộ Công An Việt Nam có bà Phạm Gia Liên – con gái của Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm và là vợ của ông Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng Bộ Công An là một người đàn bà lộng ngôn, lộng quyền và lộng hành.

Đọc thêm...
 
Oct31

Tường trình về chuyến thăm viếng Bắc Mỹ

Trong chuyến chu du thăm anh em cho biết sự tình, không ngờ được nhìn thấy tận mắt và nghe được những tin đồn rất khả thi đầy thú vị và hào hứng trong việc chạy đua vào chức vụ THTNK16.
Nghe đâu Liên danh Nguyễn văn Trinh đang chần chừ trình làng Nội các, nhưng muốn đạt được ước vọng, cần phải có sự hổ trợ tích cực của phu nhân Quế Hương, một nàng dâu rất có nhiều nhiệt tình với Quê hương đất nước, mới may ra đoạt được Vương niệm Giáo chủ THT.

Đọc thêm...
 
Oct31

Album Mùa Thu Bắc Mỹ

Xin goi den anh em yeu men nhung hinh anh tham vieng ban be vung Bac My va Canada. Xin bỏ qua neu co lam phien den anh em khac. 
Than tinh,

NT2 Phan Quang Dai

 
Oct31

Trang Tưởng niệm Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm

 Hàng năm, cứ đến ngày 1-11, thì đa số những người  Việt Nam yêu nước chân chính, thì đều thấy lòng xót đau khi hồi tưởng về cái chết bi thương của Cố tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng nhị vị bào đệ: Ông Cố vấn Ngô Đình Nhu và Ông Ngô Đình Cẩn. Và khi nhắc đến sự sụp đổ của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, qua các sách báo, thì mọi người đã biết đến những kẻ đã nhúng vào máu.

Đọc thêm...
 
Oct31

ĐẠI TƯỚNG TRẦN THIỆM KHIÊM, TRÁI TIM PHẢN TRẮC.

Ngày nay tại hải ngoại, Việt Cộng và tay sai cũng đang thực hiện đúng theo" mục đích yêu cầu" của Việt Cộng là gây phân tán lực lượng quân nhân, được Việt Cộng đánh giá là" thành trì vững chắc, mạnh nhất" sau cùng tai hải ngoại, nên phương cách đánh tan, đúng theo sách của Karl Marx dạy là khai thác tối đa:" mâu thuẫn nội tại" để lập bè, kết cánh và sau cùng là thành lập ra một hội quân nhân khác, mang tên Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, được hiểu là HỘI QUÂN NHÂN QUỐC DOANH, cũng do một số ít: " tướng, tá, úy" của ta, nhưng đối đầu với toàn thể quân ta; chẳng khác nào trong nước, Việt Cộng lập ra các Hội Tôn Giáo QUỐC DOANH, hoạt động song hành với các tôn giáo chính danh (không bị đảng khống chế), với phương tiện tài chánh dồi dào, được ưu tiên nhiều mặt, là đòn tiêu diệt tôn giáo có bài bản, rất tinh vi, y như câu:" sư tử trùng thực, sư tử nhục", tức là không ai giết được con sư tử, chỉ có con vòi trong thịt nó là làm tan tành cơ thể cường tráng của nó.

Đọc thêm...
 
Oct27

Sáu Phong chém gió Thánh Gióng

Trong tứ trụ triều đình nhà Nông chưa có “đồng chí” nào “tiếu lâm” tài tình như Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết, người được nhân dân ta tặng cho biệt hiệu đồng chí “Chém Gió”, văn vẻ hơn thì gọi là đồng chí “Sáu Phong”, vì mỗi khi ăn nói trước công chúng ngài chủ tịch thường vung tay chém gió để tạo không khí sôi nổi.

 

Đọc thêm...
 
Oct27

Hồ Chí Minh thật và giả

Xác ông HCM đã được đưa qua Nga nhiều lần để tẩm thuốc , năm 1980 họ lại đưa xác HCM qua Nga để sửa lại sóng mũi vì bị gẫy nhiều lần, họ dùng một loại keo để dán lại như sau đó keo không giữ được sóng mũi mà làm bấy nhầy thêm . Sau năm 1990, nước Nga thay đổi chính thể nên xác ông Hồ được đưa qua Trung Quốc để tu sửa nhưng TQ không làm được vì khung mặt của Hồ đã bị vữa thối vì không có thuốc của Nga nên khó kềm lại . Lăng Hồ chủ tịch đã lấy cớ tu sửa một thời gian dài vì lúc đó họ không biết làm gì với cái xác ông HCM .

 

Đọc thêm...
 
Oct26

THĂM HỎI BÀ NGÔ ĐÌNH NHU

Các phương tiện truyền thông của người Việt ở khắp nơi trên thế giới đã có những thông báo về ngày giờ và địa điểm lễ tưởng niệm Tổng Thống Ngô Đình Diệm, một nhà lãnh đạo kiệt xuất hết lòng vì nước, một lãnh tụ đạo đức thánh thiện hết lòng vì dân, đã bị thảm sát bởi chính người bạn đồng minh và bè lũ tay sai. Trong những giây phút đau buồn tiếc thương Tổng Thống Ngô Đình Diệm rất nhiều người cũng nghĩ tới và đặt câu hỏi Bà Ngô Đình Nhu bây giờ ra sao? Sức khoẻ và đời sống như thế nào?

Đọc thêm...
 
Oct26

Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm Với Những Bài Học Lịch Sử

Có những người chết đi nhưng thế giới không bao giờ quên được họ, vì đời sống họ đã ảnh hưởng tới xã hội này nhiều quá. Sự nghiệp họ được truyền tụng từ thế hệ này qua thế hệ khác, nhưng không bao giờ bớt phần vinh quang rực rỡ. Tư tưởng và hành động của họ vẫn được người đời coi như khuôn vàng thước ngọc để noi theo bắt chước. Họ là ai? Xin thưa đó là các vị Anh Hùng của Dân Tộc.

 

Đọc thêm...
 
Oct25

Phân ưu cùng tang quyến NT1 Lê văn Nghĩa

Phân ưu cùng tang quyến NT1 Lê văn Nghĩa

Đọc thêm...
 
Oct24

Chiến Tranh Nam Bắc Kiểu Mỹ- Trông Người mà nghĩ đến ta!

Trong chiến tranh này đã có hơn 600,000 binh lính bị tử trận, chưa kể tới thường dân. Để biết mức độ khốc liệt của chiến tranh này chúng ta có thể so sánh nó với chiến tranh Vietnam khi chúng ta có khoảng 2 triệu người chết trong cuộc chiến kéo dài hơn 20 năm (1954-1975).

Đọc thêm...
 
Oct23

Bài Viết Không Có Tựa
Nếu bạn hoàn toàn cho rằng việc viết lách là vô bổ, đừng quên trong chiến tranh ko phải ai cũng tham gia chiến đấu, có những người chiến đấu bằng ngòi bút. Có những người đóng góp theo cách riêng của họ.

Đọc thêm...
 
Oct23

Uống Sả Tươi Triệt Tế Bào Ung Thư

Tại Do Thái, ruộng rãy trồng sả tươi là thánh địa cho bệnh nhân ung thư (cancer). Uống một lìều lượng nhỏ chừng 1g cây sả tươi, chứa đủ chất dầu làm cho tế bào cancer tự tử trong ống nghiệm.

 

Đọc thêm...
 
Oct23

Đôi Hàng Phát Biểu về cuốn Bóng Đêm và Sứ Mạng

Nói đến Hải Quân, hầu như ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh những chiến hạm sắt thép ngày đêm tuần tiễu bảo vệ bờ biển Việt Nam. Những ai trong vùng sông nước Cửu Long Giang thì quen với những chiến đĩnh đủ loại, trang bị hùng hậu có mặt trên khắp những con sông huyết mạch để tuần tiễu, hỗ trợ những đơn vị bạn trong những cuộc hành quân lưỡng thế.

Đọc thêm...
 
Oct23

Cái Chết Của HQ Đại Tá Hồ Tấn Quyền Tư Lệnh Hải Quân trong cuộc binh biến 1 tháng 11 năm 1963

Đại Tá Quyền gốc người Huế, sinh năm 1927 tại Đà Nẵng, xuất thân Khóa 1 Sĩ Quan Hải Quân (SQHQ) Nha Trang. Khóa này có 6 sĩ quan ngành Chỉ Huy và 3 sĩ quan ngành Cơ Khí. Người đỗ đầu khi ra trường ngành Chỉ Huy là ông Trần Văn Chơn. Người đứng thứ sáu là ông Hồ Tấn Quyền. Như tất cả những người cùng khoá, trước khi theo học Khóa 1 SQHQ Nha Trang, ông Quyền cũng đã theo học ngành Hàng Hải.

Đọc thêm...
 
Oct22

SỰ SỢ HÃI

Trong lần giới thiệu tác phẩm mới xuất bản vừa qua, tôi xin cám ơn nhiều người bạn đã có lòng bước qua sự sợ hãi để đến với chúng tôi, nhưng cũng có nhiều bằng hữu chinh chiến một thời, những người đã nhảy vào An Lộc, vượt tuyến sang Hạ Lào, thường xem nhẹ cái chết, đạp lên đầu địch, lại chùn bước trước một vài tiếng hô đả đảo của những người cùng giới tuyến, dù chỉ nhắm vào địa điểm mà chúng tôi đã chọn để gặp gỡ các bạn.

 

Đọc thêm...
 
Oct22

Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy & Linh Mục Cao văn Luận: Bí Ẩn 30.4.1975

Đối với đa số người Việt đã từng sống trải qua, ngày 30.04.1975 là một biến cố đau thương nhứt của một đời người. Cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy - một bình luận gia am tường mọi biến chuyển quốc tế, từng nổi tiếng với những bài nhận định thời cuộc "Tình hình thế giới trong tháng vừa qua" đăng tải trên nhiều tờ báo tại Âu Mỹ - đã đề cập công khai trực tiếp hoặc kín đáo gián tiếp trả lời những câu hỏi về biến cố lịch sử đặc biệt nêu trên.

Đọc thêm...
 
Oct21

PHẢI CHĂNG VIỆT CỘNG ĐANG “BẮN TỈA" NGƯỜI QUỐC GIA QUA CÁC VỤ KIỆN

Trong mấy năm gần đây, hiện tượng một số cá nhân cũng như một vài tổ chức gặp rắc rối bị thưa kiện trước tòa án tại Hoa Kỳ vì những người này đã can đảm lên tiếng chỉ trích, hoặc tổ chức kêu gọi đồng hương có những hành động tích cực như biểu tình để chống lại những kẻ đã vượt lằn ranh Quốc/Cộng, tiếp tay hay vô tình làm lợi cho Việt cộng, đánh phá, xâm nhập Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại (CĐNVQGHN) dưới nhiều hình  thức.

Đọc thêm...
 
Trang 148 của 149

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 10642475

Who's Online

Hiện có 8872 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam