Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Oct20

Lộ diện kẻ chủ mưu xả lũ ở miền Trung là do Formosa chỉ đạo

Lộ diện kẻ chủ mưu xả lũ ở miền Trung là do Formosa chỉ đạo
Đọc thêm...
 
Oct19

LỐ BỊCH TRONG NGÀY LŨ LỤT TANG THƯƠNG

Ngày 14/10/2016, đúng vào ngày lũ nặng gây thiệt hại nhiều nhất thì Hà Nội tổ chức Văn nghệ vui mừng Festival Lễ hội áo dài. Báo chí bỏ rơi tin bão, hướng về tin vui ngày Lễ Hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tươi cười ngồi cùng gia đình xem văn nghệ, "ai chết mặc ai, tau sướng đã"!
Ngày 16/10/2016, người dân Miền Trung đói lạnh đến run người. Khu vực Cồn Sẻ, Quảng Bình bị cô lập trong biển nước. Trong lúc nhiều người dân đói khát thì Hà Nội vui mừng tổ chức diễu hành áo dài trên các tuyến phố cùng với các nghệ sĩ tươi cười! Dư Luận viên tích cực chữa cháy "chuyện nào ra chuyện đó, kệ nó có Đảng lo!"...
 
Đọc thêm...
 
Oct19

Cuộc Trò Chuyện Bất Ngờ

Tôi nhờ người tìm kiếm và đã xác định NTNL là có thật. Cô gái xinh xắn sống với người cha trong một căn nhà bề thế . Cô vẫn còn đang đi học như lời kể. Nghĩa là NTNL không phải bẫy gài được dựng lên . Tôi nợ cháu một lời xin lỗi ( vì cúp máy sớm quá , chưa kịp nói ). Tôi tưởng tuổi trẻ ở VN chỉ biết mê thần tượng Kim Chi hay suốt ngày đắm mình vào những trò giải trí ru ngủ của VC nhằm làm đui mù, liệt kháng tinh thần giới trẻ trong nước. Hóa ra tôi lầm !! giữa đống bùn vẫn có những đóa sen trỗi dậy!! Xin ơn trên phù hộ chở che cho các cháu.
Đọc thêm...
 
Oct18

Nhà tù An Phước trộn mảnh thủy tinh vào cơm cho tù nhân lương tâm

Nhà tù An Phước ở tỉnh Bình Dương đã trộn mảnh thủy tinh và sợi dây đồng vào cơm cho tù nhân lương tâm đang bị giam giữ tại đây – mục sư Nguyễn Công Chính, người hiện đang thụ án tù 11 năm tại đây, đã nói với vợ ông trong buổi gặp gỡ cuối tuần vừa qua.
 
Đọc thêm...
 
Oct18

Khi loài thú sủa và điên là dấu hiệu tàn cuộc

Bản chất con người khó/không thể thay đổi, bệnh ung thư vẫn có thể chữa nhưng tật thì bất trị. Cá nhân hoặc tập thể gian ác cướp chính quyền nhưng óc chỉ như loài cóc nhưng gian ác có 1-0-2 như ở đất nước có hình cong cong giống chữ S. Họ/đảng là nơi hội tụ của những tên lưu manh trộm cướp, là tai ương của xã hội. Tôi không thể phủ nhận tài tham nhũng và gian dối lẫn gian ác của họ trên nỗi đau khổ cùng cực của người dân. Tôi loay hoay tự hỏi pha chút ưu tư là cái ác không những vẫn tồn tại mà còn được đào tạo có hệ thống để bảo vệ và phát triển chế độ hèn-ác đó một thời gian tuy ngắn với lịch sử nhưng là một đời người trung bình.
 
Đọc thêm...
 
Oct17

Hồi chuông báo tử cho Trung Cộng và Việt Cộng

Sự chuyển mình của thế giới qua nhận thức về Tàu cộng cùng sự nguy hiểm của nó có liên quan trầm trọng đến những vấn đề như: Nhân phẩm, nhân sinh, chất độc hại tung ra thế giới, mổ cướp nội tạng dã man, ngang ngược lấn chiếm biển đảo không thuộc chủ quyền của họ, đe dọa an ninh của các quốc gia lân bang. Trật tự cho một Thế giới mới sẽ dấy nên trào lưu BÀI TÀU CỘNG - BOYCOTT CHINA nhằm bảo tồn hành tinh này, đó là quan điểm và hành động nhất quán của nhân loại văn minh.
 
Đọc thêm...
 
Oct17

Hình vui cuối tuần

Hình vui cuối tuần
Đọc thêm...
 
Oct17

Cộng sản dùng kế sách lỗi thời làm phép thử với HĐGM Việt Nam khóa XIII?

“Nếu cộng sản thành công trong việc trục xuất được Linh mục Antôn Đặng Hữu Nam ra khỏi Nghệ An thì mục tiêu tiếp theo sẽ là Đức cha Phao lô Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh”.
Ngày 07.10.2016, UBND tỉnh Nghệ An ra công văn yêu cầu trục xuất Linh mục Đặng Hữu Nam ra khỏi Nghệ An được Ông Lê Xuân Đại, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký thay Chủ tịch trên văn thư số 7533/UBND-NC. Theo đó yêu cầu "Cụ Giám Mục Vinh chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn tỉnh Nghệ An".
Đọc thêm...
 
Oct17

Nhức nhối Formosa

Thảm hoạ do Formosa gây nên đã ảnh hưởng khủng khiếp đến đời sống người dân 4 tỉnh miền Trung. Đặc biệt đối với hai ngành nghề nuôi trồng, đánh bắt thuỷ hải sản và du lịch. Đây là hai nghề có nguồn thu chủ yếu của dân địa phương, bởi thế sự khủng hoảng của hai ngành nghề này đã kéo theo hệ luỵ cho nhiều ngành nghề khác ở đây.
 
Đọc thêm...
 
Oct17

Formosa tiền từ 2 phía

Tôi mang 2000 euro ra chợ Đồng Xuân Berlin để tìm dịch vụ gửi tiền về giúp bà con khiếu kiện trong vụ kiện Formosa.
Đây là số tiền của bạn bè tôi quyên góp nhờ tôi gửi, món lớn nhất là 500 euro của một anh bạn , món nhỏ nhất là 185 euro từ 5 em sinh viên.
Cả nửa ngày tôi hỏi nhiều nơi để gửi tiền về, nơi đòi 4%, nơi đòi 3%. Anh bạn già đi cùng phẩy tay, thôi để tôi chịu tiền phí gửi. Tôi không nghe, không phải tôi hà tiện 80 euro hay 60 euro tiền phí gửi. Cái mà tôi muốn là câu trả lời, chả lẽ món tiền giúp người dân thế này mà không có chỗ nào người ta động lòng sao.?
Đọc thêm...
 
Oct16

Chúc thư cho nửa còn lại

Anh phải nghe lời em: chủ nhật phải ra thăm mộ em, đi một mình, không được hẹn hò đứa nào trong ngày hôm ấy. Có đi chơi với con nào thì cấm không được đeo mấy cái ca vát em mua cho, mấy cái sơ mi, giầy, jacket em chọn cho anh hồi em còn sống.
Đọc thêm...
 
Oct16

Thông báo về chiến dịch kiều vận của CSVN tại Hoa Kỳ

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ ra thông báo về chiến dịch kiều vận của CSVN tại Hoa Kỳ và kêu gọi toàn thể đồng hương cư ngụ trên khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ: Hãy tố cáo những phần tử nằm vùng và thân cộng, các cán bộ Cộng Sản núp dưới chiêu bài doanh nhân, văn hóa, nghệ sĩ, du sinh, tôn giáo v.v.. để gây chia rẽ, phá rối cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. Theo thông báo Của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ ai biết được mọi tin tức hay các hoạt động gây rối của CSVN tại Hoa Kỳ hãy bao ngay cho các cơ quan an ninh Hoa Kỳ tại địa phương hoặc cảnh sát FBI liên bang, hoặc các đại diện Cộng Đồng Việt Nam tại địa phương. Sau đây là ý kiến của cộng đồng Việt Nam về thông báo này.
Đọc thêm...
 
Oct16

Bài Thuyết Trình Hay Nhất Thế Kỷ 21 Về Nghệ Thuật Sống

 Bài diễn thuyết xoay quanh các vấn đề về cuộc sống , về sự lựa chọn của mỗi chúng ta.....
Đọc thêm...
 
Oct15

Sốc và Độc !

 Tổ tiên chúng ta đau khổ lắm khi nhìn thấy đỉnh cao trí tuệ........... bôi lọ văn minh VN!!!*:(( crying
Đọc thêm...
 
Oct15

Thế Giới đang thay đổi như thế nào?

The Guardian cho biết, sinh viên tốt nghiệp khoa Anh ngữ Ðại học Stanford, Jodie Archer, đã phát triển được mô hình máy tính có thể dự báo những tác phẩm bán chạy nhất của New York Times. Nghiên cứu này giúp Jodie Archer được tuyển làm việc ngay cho Apple iBooks và có thể tạo ra cuộc cách mạng ngành ấn loát. Những câu chuyện tương tự giúp thay đổi cuộc sống có thể thấy hàng ngày. Thế giới đang đi tới với tốc độ chóng mặt.
Đọc thêm...
 
Oct15

Hai nhạc phẩm Việt Nam lần đầu tiên được đưa vào ALBUM nhạc thế giới

 Hai nhạc phẩm Việt Nam lần đầu tiên được đưa vào ALBUM nhạc thế giới
Đọc thêm...
 
Oct14

CSVN là tay sai của Trung Cộng trong cuộc chiến mậu dịch

CSVN là tay sai của Trung Cộng trong cuộc chiến mậu dịch
Đọc thêm...
 
Oct14

Những giọt nước mắt rơi trên nỗi đau người đi làm nô lệ

 Những công nhân XKLĐ sang Malaysia làm việc, họ bị lực lượng bảo vệ, tịch thu hết giấy tờ tùy thân, sống lang thang đầu đường xó chợ, không tiền mua vé máy bay hồi hương, một số người bị cảnh sát Malaysia bắt giam như một tội phạm, một số phụ nữ phải sa chân vào chốn lầu xanh rẻ tiền để sống lây lất qua ngày trên xứ người, nên có một số chị em vướng phải bệnh AIDS chết bỏ thay nơi xứ lạ quê người đã nói lên thảm cảnh địa ngục trần gian, tủi nhục và phẫn hận của người công nhân XKLĐ Việt Nam, thân phận của họ không khác gì thân phận của người Phi Châu bị bán làm nô lệ ở Tân Thế Giới vào thời xa xưa...
Đọc thêm...
 
Oct14

Trại Phong Quang (10/1977-10-1978)

Rừng Yên Bái , một đêm của tháng 10 -1977...
Sau khi tù cải tạo bầy đồ cá nhân ,khám xét , biên chế lúc nửa đêm về sáng.Được lệnh di chuyển .Bạn tù vai đeo ,tay  xách,lẻo đẻo theo ánh đèn Pin.Chân xiêu vẹo ,lếch thếch,dò dẫm từng bước như những bóng ma,chập chờn,ẩn hiện trên lối mòn rừng rú giá lạnh,mù sương .Có người vừa đi vừa ngủ ... . 
Đọc thêm...
 
Oct14

Thật khó tin nếu có một bác sĩ nói với bạn rằng đừng có điều trị nếu bị ung thư!

Thật khó tin nếu có một bác sĩ nói với bạn rằng đừng có điều trị nếu bị ung thư!
Nhưng đây lại là bác sĩ được mệnh danh “Lương tâm của giới y học” của Nhật Bản.
Makoto Kondo, 65 tuổi, là bác sĩ xạ trị bệnh viện đại học Keio, với 40 năm điều trị ung thư, ông đã rất can đảm để bày tỏ những ý kiến về sức khỏe có liên quan đến cá nhân và cộng đồng mà mọi người không tiện nói, được người dân Nhật yêu mến gọi bằng cái tên “Lương tâm của giới y học”
Đọc thêm...
 
Trang 11 của 174

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 12205431

Who's Online

Hiện có 7611 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam