Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Oct28

Formosa Cút ! Đảng CSVN Chết!

Mục đích của buổi họp mặt hôm nay theo thư mời của Ban Tổ Chức là để tham dự Bữa Tiệc Chào Mừng Thành Lập Chi Nhánh Khối 8406 Quận Hạt Marin. Bữa tiệc hôm nay có hai phần: Tiệc Tinh Thần và Tiệc Vật Chất. Cũng như Quý Vị, tôi đến đây để dự tiệc, nhưng cuối cùng, Ban Tổ Chức không kiếm ra đầu bếp cho bữa Tiệc Tinh Thần, nên đã nhờ tôi làm đầu bếp luôn. Còn Tiệc Vật Chất thì sẽ do nhà hàng đảm trách.
Đọc thêm...
 
Oct28

NATO chia thành nhiều cánh quân áp sát biên giới Nga

Theo Daily Mail ngày 27/10, để đáp trả việc Nga tăng cường sức mạnh quân sự sát biên giới châu Âu, phương Tây đã tiến hành chương trình biểu dương sức mạnh lớn nhất kể từ thời kỳ Chiến tranh lạnh đến nay, như thể hiện quyết tâm đối chọi với Tổng thống Nga Vladimir Putin của NATO.
Đọc thêm...
 
Oct27

Chuyện Thuở Giao Thời

Tháng 3, rồi tháng 4 năm 1975, thiên hạ chạy di tản rần rần từ miền trung vào trong nam, rồi từ đất liền « chạy » ra biển, nhốn nháo hỗn loạn chẳng biết « trời trăng » gì hết, chỉ có một ý nghĩ rõ rệt ở trong đầu là « Ở lại với tụi nó là chết ! ». Vậy rồi giai đoạn di tản đó chấm dứt vào ngày 30 tháng 4…
Đọc thêm...
 
Oct27

40 năm và câu chuyện đổi đời

Ông sĩ quan cao cấp sang đây quá chậm trong khi những người đi trước đã ổn định cuộc sống. Trong những ngày tháng chờ đợi, một hạ sĩ quan của ông ngày trước, bây giờ là một chủ tiệm phở khá đắt khách ngỏ ý giúp ông việc làm trong tiệm của anh. Anh không thể biếu người chỉ huy cũ của mình một số tiền, nhưng có thể giúp ông một số thu nhập hàng tháng. Nhưng ông này thẳng thắn từ chối, và nói với những người quen là, “Tao mà đi làm công cho thằng lính hồi xưa của tao hay sao?”
Đọc thêm...
 
Oct26

Không chỉ có Sài Gòn - Hà Nội mà cả nước đang hấp hối vì cá chết

Mùa mưa tới, dân Sài Gòn và ngay cả dân Hà Nôi ngửi toàn mùi hôi thối, cá chết trắng khắp nơi từ miền Bắc đến miền Trung, miền Nam cũng được “hưởng” mùi hôi thối này. Chưa bao giờ người dân Việt Nam gặp cảnh khốn cùng đến như vậy. Các quan làm gì để cá chết, biển chết, dân cũng trắng tay chết mòn chết dần theo
Đọc thêm...
 
Oct26

Những tấm ảnh quý của môt thời xa xưa: Hình ảnh Vua Khải Định công du nước Pháp năm 1922

Những tấm ảnh quý của môt thời xa xưa: Hình ảnh Vua Khải Định công du nước Pháp năm 1922
 
Đọc thêm...
 
Oct21

Việt cộng con

Đương nhiên, tên của tôi không phải là “Việt Cộng Con” rồi.
Và tôi cũng không phải là Việt Cộng, xin bảo đảm một trăm phần trăm.
Tên tôi là Trinh, Trần Thị Ngọc Trinh. Tôi lấy chồng là một người Lính Việt Nam Cộng Hòa. Con trai tôi tên là Nam, cháu nay đã được năm tuổi rồi. Mỗi lần về thăm nhà, cháu luôn luôn hãnh diện khoe với ông bà ngoại:
“Ông ơi, bà ơi, cháu là con của Lính Cộng Hòa đấy.”
 Tức là, tôi không có dính dáng gì đến Việt Cộng cả. Vậy thì tại sao tôi lại có cái tên... “Việt Cộng Con”?
Đọc thêm...
 
Oct21

Xe hàng chở bàn ghế GIẢ tới Hy Lạp !!

Cần bao nhiêu thời gian nữa mới thuyết phục được dân Âu Châu rằng những di dân đang tràn vào không phải là tỵ nạn mà là những kẻ xâm lược có vũ trang? Mớ hàng BÀN GHẾ đáng ra được chở tới trại tỵ nạn tại HY LẠP (tháng 9 năm 2015) để giúp cho cuộc sống của họ đưọc thoải mái và bớt khổ cực hơn… nhưng thật ngạc nhiên, chúng lại là thứ hàng giết người …
Đọc thêm...
 
Oct21

Tình hình Việt Nam đã chín mùi cho một cuộc cách mạng long trời lở đất

Đại khái, đây là thời kỳ ô nhục nhất của Lịch Sử Việt Nam. Và đây cũng là thời điểm mà toàn dân vùng dậy, đòi lại Tự do, Dân Chủ, Nhân Quyền cho chính mình. Nếu không vùng lên bây giờ, thì như lời một tác giả trẻ, “hãy mua cho mình một quan tài để sẵn!” vì tương lai được chết trong nhục nhã sắp đến rồi.
Đọc thêm...
 
Oct20

Tiếng Việt mới... ​THỜI XHCN​ !

Tiếng Việt mới... ​THỜI XHCN​ !
Đọc thêm...
 
Oct20

BẢO ÂN - CON TRAI ÚT CỦA VUA BẢO ĐẠI

Ðó là ông Nguyễn Phước Bảo Ân, con trai của bà Lê Phi Ánh, người vợ không hôn thú của cựu hoàng trong thời gian ở Ðà Lạt. Bà Phi Ánh có hai người con với cựu hoàng là bà Nguyễn Phúc Phương Minh sinh năm 1950 đã qua đời tại Mỹ cách đây vài năm và ông Bảo Ân, sinh năm 1951, đang sống tại thủ phủ tỵ nạn, Westminster
 
Oct20

Bí mật động trời về cái chết của Hồ Chí Minh được tiết lộ

 Bí mật động trời về cái chết của Hồ Chí Minh được tiết lộ
Đọc thêm...
 
Oct20

Cần có lộ trình đóng cửa Thủy điện Hố Hô

Giới khoa học và luật gia kêu gọi dừng hoạt động dỡ bỏ nhà máy thủy điện Hố Hô thuộc hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh. Đây là  một công trình nhỏ, nhưng việc vận hành xả lũ trong mùa lũ đã góp phần gây thiệt hại lớn lao cho 11 xã ở huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh vào trung tuần tháng 10 vừa qua.
Đọc thêm...
 
Oct20

VỤ FORMOSA – DÂN CẦN ĐẤU TRANH VỚI AI?

Nhân dân Nghệ An, Hà Tĩnh đã thể hiện tinh thần rất cao khi đưa đơn kiện Formosa, biểu tình đòi chúng phải cút khỏi Việt Nam. Tuy vậy theo pháp lý thì hình như việc làm này chưa hoàn toàn đúng địa chỉ. Vì thế mà đại diện Formosa cho rằng họ không có trách nhiệm gì, dân muốn hỏi gì thì đi mà hỏi Chính phủ, họ đã thỏa thuận xong với Chính phủ.

Đọc thêm...
 
Oct20

Lộ diện kẻ chủ mưu xả lũ ở miền Trung là do Formosa chỉ đạo

Lộ diện kẻ chủ mưu xả lũ ở miền Trung là do Formosa chỉ đạo
Đọc thêm...
 
Oct19

LỐ BỊCH TRONG NGÀY LŨ LỤT TANG THƯƠNG

Ngày 14/10/2016, đúng vào ngày lũ nặng gây thiệt hại nhiều nhất thì Hà Nội tổ chức Văn nghệ vui mừng Festival Lễ hội áo dài. Báo chí bỏ rơi tin bão, hướng về tin vui ngày Lễ Hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tươi cười ngồi cùng gia đình xem văn nghệ, "ai chết mặc ai, tau sướng đã"!
Ngày 16/10/2016, người dân Miền Trung đói lạnh đến run người. Khu vực Cồn Sẻ, Quảng Bình bị cô lập trong biển nước. Trong lúc nhiều người dân đói khát thì Hà Nội vui mừng tổ chức diễu hành áo dài trên các tuyến phố cùng với các nghệ sĩ tươi cười! Dư Luận viên tích cực chữa cháy "chuyện nào ra chuyện đó, kệ nó có Đảng lo!"...
 
Đọc thêm...
 
Oct19

Cuộc Trò Chuyện Bất Ngờ

Tôi nhờ người tìm kiếm và đã xác định NTNL là có thật. Cô gái xinh xắn sống với người cha trong một căn nhà bề thế . Cô vẫn còn đang đi học như lời kể. Nghĩa là NTNL không phải bẫy gài được dựng lên . Tôi nợ cháu một lời xin lỗi ( vì cúp máy sớm quá , chưa kịp nói ). Tôi tưởng tuổi trẻ ở VN chỉ biết mê thần tượng Kim Chi hay suốt ngày đắm mình vào những trò giải trí ru ngủ của VC nhằm làm đui mù, liệt kháng tinh thần giới trẻ trong nước. Hóa ra tôi lầm !! giữa đống bùn vẫn có những đóa sen trỗi dậy!! Xin ơn trên phù hộ chở che cho các cháu.
Đọc thêm...
 
Oct18

Nhà tù An Phước trộn mảnh thủy tinh vào cơm cho tù nhân lương tâm

Nhà tù An Phước ở tỉnh Bình Dương đã trộn mảnh thủy tinh và sợi dây đồng vào cơm cho tù nhân lương tâm đang bị giam giữ tại đây – mục sư Nguyễn Công Chính, người hiện đang thụ án tù 11 năm tại đây, đã nói với vợ ông trong buổi gặp gỡ cuối tuần vừa qua.
 
Đọc thêm...
 
Oct18

Khi loài thú sủa và điên là dấu hiệu tàn cuộc

Bản chất con người khó/không thể thay đổi, bệnh ung thư vẫn có thể chữa nhưng tật thì bất trị. Cá nhân hoặc tập thể gian ác cướp chính quyền nhưng óc chỉ như loài cóc nhưng gian ác có 1-0-2 như ở đất nước có hình cong cong giống chữ S. Họ/đảng là nơi hội tụ của những tên lưu manh trộm cướp, là tai ương của xã hội. Tôi không thể phủ nhận tài tham nhũng và gian dối lẫn gian ác của họ trên nỗi đau khổ cùng cực của người dân. Tôi loay hoay tự hỏi pha chút ưu tư là cái ác không những vẫn tồn tại mà còn được đào tạo có hệ thống để bảo vệ và phát triển chế độ hèn-ác đó một thời gian tuy ngắn với lịch sử nhưng là một đời người trung bình.
 
Đọc thêm...
 
Oct17

Hồi chuông báo tử cho Trung Cộng và Việt Cộng

Sự chuyển mình của thế giới qua nhận thức về Tàu cộng cùng sự nguy hiểm của nó có liên quan trầm trọng đến những vấn đề như: Nhân phẩm, nhân sinh, chất độc hại tung ra thế giới, mổ cướp nội tạng dã man, ngang ngược lấn chiếm biển đảo không thuộc chủ quyền của họ, đe dọa an ninh của các quốc gia lân bang. Trật tự cho một Thế giới mới sẽ dấy nên trào lưu BÀI TÀU CỘNG - BOYCOTT CHINA nhằm bảo tồn hành tinh này, đó là quan điểm và hành động nhất quán của nhân loại văn minh.
 
Đọc thêm...
 
Trang 9 của 173

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 10542487

Who's Online

Hiện có 6266 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam