Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Mar31

Việt Nam nguồn cung cấp nội tạng vô tận cho Trung Cộng


Chuyện những thiếu nữ Việt Nam bị lừa bán sang Trung Cộng xảy ra hằng ngày. Biết bao nhiêu đường dây lừa bán những cô gái Việt Nam nhẹ dạ sang TC bị phát hiện và còn biết bao nhiêu đường dây hoạt động trong bóng tối chưa được phát hiện? Thị trường buôn bán gái Việt sang Trung Cộng, kẻ bán người mua tuy âm thầm nhưng rất sôi động.
 
Đọc thêm...
 
Mar29

Hành trình đến những “mâm cơm bẩn”

 Hành trình đến những “mâm cơm bẩn”
Đọc thêm...
 
Mar29

Kêu Gọi Ký Tên Giải Quyết Thảm Họa Formosa

Kiến nghị đăng tải công khai trên mạng ở địa chỉ https://thamhoaformosa.com nhắc lại từ tháng Tư năm 2016 cho đến nay, rất nhiều gia đình tại khu vực xảy ra thảm họa dọc theo bờ biển các tỉnh bắc Trung bộ Việt Nam rơi vào cảnh khốn đốn vì không có công ăn việc làm và không được bồi thường thỏa đáng khiến hàng trăm ngàn lao động thất nghiệp, phải tha phương cầu thực.
Đọc thêm...
 
Mar27

Sự sụp đổ của chế độ CSVN đã đến hồi kết

 Sự sụp đổ của chế độ CSVN đã đến hồi kết
Đọc thêm...
 
Mar21

Tứ cường toan tính gì tại Mông Cổ?

Thế kỷ 17 người Mông Cổ bị người Mãn Châu (Nữ Chân) tấn công mạnh mẽ. Năm 1634, Ligdan Khan, vị Khan Vĩ đại cuối cùng của người Mông Cổ chết trên đường tới Tây Tạng. Con trai ông là Ejei Khan đầu hàng người Mãn Châu và trao ấn báu của Hoàng đế Nguyên cho vị vua Mãn Thanh là Hong Taiji. Từ đó, Hong Taiji lập ra nhà Thanh với tư cách là triều đại tiếp nối nhà Nguyên. Năm 1636, Mông Cổ trở thành một phần của đế chế Mãn Thanh. Năm 1911, nhà Mãn Thanh sụp đổ, Mông Cổ trở thành quốc gia tự trị từ năm 1911 đến 1919.
Đọc thêm...
 
Mar19

THÂM NHƯ MỸ

Người Việt Nam thường nằm lòng câu “Thâm như Tàu” ý chỉ nói đến sự thâm nho của bánh trướng Phương Bắc trước đây cũng như Tàu cộng sau này. Người VN thường gọi Mỹ, Tây là “ngố”. Nhưng sau khi xem trailer của Phim “Kong” thì điều đó, tôi nghĩ cần phải nghĩ lại: Người Mỹ cũng thâm nho ở mức thượng thừa !
Đọc thêm...
 
Mar18

Hoa lòng cho tháng ngày xa của An Nguyen

    Kính thân tình chia sẻ đến Quý Niên Trưởng và các bạn đồng khóa Trường ĐH CTCT Đà Lạt .  
    DVD thơ : Hoa lòng cho tháng ngày xa  của An Nguyen . 
    Gồm 12 thi phẫm ... 
    Những tình thơ về Mẹ , về cha , về quê hương và thấp thoáng những cuộc tình chia xa .
    Kính chia sẻ và mong được quý Niên Trưởng và các bạn đón nhận trong tình thân đồng môn .
    Kính 
    NT6 An Nguyen .
 
Đọc thêm...
 
Mar18

Phát động chiến dịch ủng hộ Linh mục Nguyễn Văn Lý

 Phát động chiến dịch ủng hộ Linh mục Nguyễn Văn Lý
Đọc thêm...
 
Mar18

LM Nguyễn Văn Lý lên tiếng ngày 16/03/2017

 LM Nguyễn Văn Lý lên tiếng ngày 16/03/2017
Đọc thêm...
 
Mar15

HỌA DIỆT CHỦNG

Từ lâu, Trung Quốc đã thực hiện cuôc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành đất cho người Hán. Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, trên ba triệu người Campuchia đã bị hành quyết bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khơ me đỏ. Từ đấy loài người đã biết đến chính sách diệt chủng của Trung Quốc ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung Quốc đã thực hiên chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải người Hán. Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt
Đọc thêm...
 
Mar15

Ban Mê Thuột - Ngày 10 tháng 3, một cuộc đời đã mất

Tôi trở về nhà. Bàn yên, ghế lặng, sách vở nằm im. Mười ba tuổi tôi đã cảm nhận được cuộc bể dâu. Hai anh em sinh đôi thằng Sinh thằng Sáng lớn hơn tôi 3 tuổi đi sùng sục khắp xóm với băng đỏ trên tay. Bác Khuê tài xế sát nhà làm tiệc mời hàng xóm tới nhậu oang oang để mọi người biết bác đang ăn mừng cách mạng về. Nhà thằng Khánh có ba nó làm lớn trong tòa tỉnh trưởng đóng cửa kín bưng.
Đọc thêm...
 
Mar15

MỘT NGÀY VỚI MÙA XUÂN HÀ NỘI

Tôi sinh ra, và lớn lên, tại Nha Trang. Gia đình bên ngoại gốc “Nhe Treng” rặt, và bên nội, gốc Quảng Trị, cũng rặt. Bởi vậy, anh em tôi trong nhà nói một thứ tiếng lai căng, ở trường học không nói tiếng Việt, nên ra ngoài không có cái giọng, kiểu “chu che bữ nê mềnh lợi eng cuôm dí ké nữ” (dịch nghĩa: Chu cha bữa nay mình lại ăn cơm với cá nữa) cố hữu của dân địa phương thứ thiệt, như mấy đứa bạn cùng xóm. 
Đọc thêm...
 
Mar14

CHA LÝ TÔN KÍNH ĐÃ KHÓC VÌ DÂN TỘC SẮP DIỆT MÀ NGƯỜI VIỆT VẪN U MÊ CẦU AN VÔ CẢM

Phong Trào Dân Oan chúng con xin được cùng với Cha tôn kính gánh chịu nỗi đau sâu sắc nhưng rất cao cả này. 
Chúng con tuy là Dân Oan tài hèn sức mọn nhưng nhất quyết sống theo gương Cha xả thân tranh đấu tới cùng cho Quyền Sống, Quyền Làm Người và Công Bằng Công Lý cho cả dân tộc Việt Nam .
Đọc thêm...
 
Mar14

Bài hát mới của ca sĩ hải ngoại Thế Sơn làm choáng váng chính quyền VN

VBF-Bài hát của ca sĩ hải ngoại Thế Sơn chắc chắn đang làm nhiều người trong và ngoài nước phải choáng váng. Những lời ca khiêu khích chính quyền Cộng Sản hiện nay bán nước cho Trung Cộng. Hoàng Sa rồi Trường Sa rồi sau đó sẽ là hình chữ S cũng sẽ rơi vào tay Trung Cộng theo lời bài hát.
Đọc thêm...
 
Mar14

Bão nổi lên rồi?

Tại sao Phật Giáo vẫn ngồi thiền giả điếc? Bài dưới đây là câu trả lời thật rõ ràng mà mọi người ai cũng biết, hầu hết các chùa từ trong nước đến hải ngoại đều có rất nhiều công an Việt cộng cạo đầu làm sư quốc doanh lãnh đạo. Đảng viên cộng sản đi chống cộng sản à ?
Đọc thêm...
 
Mar10

Thư kêu gọi Biểu Tình lần 2 của Linh Mục Nguyễn Văn Lý ngày 12/3/2017

 Thư kêu gọi Tổng Biểu Tình lần 2 của Linh Mục Nguyễn Văn Lý và Tập Hợp Quốc Dân Việt ngày 12/3/2017
Đọc thêm...
 
Mar10

Phỏng vấn cha Nguyễn văn Lý về ngày 5/3

Phỏng vấn cha  Nguyễn văn Lý về ngày 5/3
Đọc thêm...
 
Mar10

Đàn chim sẻ bên ngôi Thánh đường

Con chim sẻ già sáng nay dậy sớm, nó nhìn thành phố sau một đêm đón những cơn gió lạnh lẻ loi từ phía bắc thổi về, làm cho buổi sáng mang hơi hướm của một ngày chớm đông, dù mùa Xuân đã đi qua lâu và những ngày đầu tiên của tháng ba đã đến. Ra khỏi cái tổ ấm áp đan bằng các cọng cỏ khô từ công viên bên kia đường, nó đến đậu trên bờ đầu hồi mái ngói trên ngôi tháp cao của Nhà Thờ Đức Bà. Nghiêng cái đầu nhỏ lắng nghe tiếng những cái chuông đồng cổ vang lên âm thanh thánh thoát, tiếng chuông bay đi rất xa trong khoảng không trên cao giữa thành phố Saigon báo hiệu buổi lễ sáng chủ nhật vừa kết thúc.
Đọc thêm...
 
Mar09

Việt Nam đang trên bờ vực sụp đổ

Việt Nam đang ở trong một trạng thái hiểm nghèo chưa từng có, và đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ sụp đổ từ kinh tế lan sang chính trị.
Đọc thêm...
 
Feb12

Giải quyết triệt để!.

Vợ nhìn nó với ánh mắt ái ngại, nói ngập ngừng:
Em thấy chuyện này nó kỳ kỳ sao ấy! Nói chuyện thì được…nhưng …anh lại bảo …em đi chơi với ông ấy…thế anh không ghen à !
Nó giải thích, giọng đau khổ:
Đọc thêm...
 
Trang 8 của 149

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 10682265

Who's Online

Hiện có 8701 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam